Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Thêm iOS 16.2 các tính năng được tiết lộ (Video)

iOS16.2

Tuần trước chúng tôi đã có một số bản beta mới từ Applechúng bao gồm iOS 16.2 phiên bản beta 1 và iPadOS 16.2 phiên bản beta 1 và trước đây chúng tôi đã xem phần mềm đang hoạt động.

Bây giờ chúng ta có một video khác giúp chúng ta xem thêm một số tính năng mới sắp có trên iPhone chạy iOS 16.2 cập nhật. Video này đến từ Zollotech và chúng ta sẽ tìm hiểu thêm thông tin về bản cập nhật mới này.

Một số tính năng mới sắp có trên iPhone và iPad với bản phát hành này là ứng dụng Freeform mới, một ứng dụng cộng tác đa nền tảng mới.

Ứng dụng dạng tự do có thể được sử dụng để phác thảo, thêm ghi chú, vẽ, v.v. và nó hoạt động với iPhone, iPad và Mac. Trên iPad, nó sẽ bổ sung thêm hỗ trợ hiển thị bên ngoài cho Stage Manager trên các mẫu iPad M1 và M2, ngoài ra còn có kiến ​​trúc Ứng dụng Home mới.

Hôm nay chúng tôi đã nghe nói rằng Apple dự kiến ​​​​sẽ phát hành iOS 16 mới của họ.2 và iPadOS 16.2 cập nhật phần mềm vào khoảng giữa tháng 12, chúng ta có thể mong đợi được thấy một loạt các bản beta mới trước thời điểm đó.

Bản beta đầu tiên của iOS 16.2 hiện đã có sẵn cho các nhà phát triển dùng thử và chúng tôi cũng đang mong đợi bản beta mới trong tuần này.

Nguồn & Tín dụng hình ảnh: zollotech

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Một số bài viết của chúng tôi bao gồm các liên kết liên kết. Nếu bạn mua thứ gì đó thông qua một trong những liên kết này, APS Blog có thể kiếm được hoa hồng liên kết. Tìm hiểu về Chính sách tiết lộ của chúng tôi.