Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Apple Phát hành iOS 10.2.1 bản thử nghiệm 2 cho các nhà phát triển

Apple đã phát hành iOS 10.2.1 phiên bản beta 2 cho các nhà phát triển. Bản cập nhật theo sau bản phát hành công khai của iOS 10.2 tuần trước và iOS 10 đầu tiên.2.1 beta cũng vậy. iOS10.2 bao gồm các biểu tượng cảm xúc mới được thiết kế lại, ứng dụng TV dành cho người dùng Hoa Kỳ, một số hiệu ứng màn hình mới trong Tin nhắn, cùng các cải tiến khác. Apple tối nay đã ngừng sign iOS 10.1 và iOS10.1.1 cho tất cả các thiết bị.

Apple đã gieo hạt iOS 10.2.1 phiên bản beta dành cho iPhone, iPad và iPod touch hôm nay dành cho các nhà phát triển có số bản dựng 14D15, tăng từ 14D10. iOS10.2.1 cũng có sẵn cho những người thử nghiệm beta công khai với bản phát hành thường chậm hơn vài ngày so với bản phát hành của nhà phát triển.

3uTools sẽ cập nhật bài đăng nếu chúng tôi phát hiện bất kỳ thay đổi đáng kể nào đối với Applehệ điều hành di động của trong phiên bản này. Sử dụng 3uTools để thử phiên bản iOS beta mới tại đây:

Bước 1: Tải xuống và cài đặt 3uTools mới nhất trên PC của bạn. Kết nối iPhone của bạn với PC bằng cáp USB. Sau khi kết nối, vui lòng nhấp vào nút “Flash Jailbreak”→nhấp vào nút “Easy flash”.

Bước 2: Như thể hiện trong hình dưới đây, bạn cần chọn chương trình cơ sở mong muốn, sau đó nhấp vào nút “Flash”. (Nếu bạn đã tải xuống chương trình cơ sở, trước tiên bạn cần nhập chương trình cơ sở đó vào PC, sau đó flash iPhone của bạn).