Thêm nhiều cổng hơn nữa cho MacBook Pro mới của bạn với Satechi’s Pro Hub Mini

Satechi Pro Hub Mini cắm vào MacBook Pro.

Cuối cùng thì bạn cũng đã có trên tay chiếc MacBook Pro M1 Pro hoặc M1 Max, một thiết bị mang tính cách mạng thực sự có cổng! Nhưng này, bạn luôn có thể sử dụng thêm một vài cổng, phải không? Đó là lý do tại sao Satechi đang mở đơn đặt hàng trước cho chiếc Pro mỏng và quyến rũ của nó Hub Mini, một thiết bị giúp mở rộng lựa chọn cổng MacBook Pro của bạn mà không cần làm phiền đến bàn làm việc của bạn.

Người chuyên nghiệp Hub Mini có thiết kế gọn gàng, hoàn hảo để sử dụng di động. Nó cắm vào các cổng USB-C và giắc cắm tai nghe của MacBook Pro và trở thành một phần của máy, không giống như các thiết bị bảo vệ và đế cắm khó chịu trôi nổi xung quanh bàn làm việc của bạn.

Sau khi bạn đẩy Pro Hub Mini vào MacBook Pro của bạn, bạn có thể tận hưởng hai cổng USB-A và giắc cắm Gigabit Ethernet, đó là một cổng mà tôi thực sự muốn có trong MacBook, nhưng tôi đoán đó là lý do Satechi tồn tại.

Dù sao, Pro Hub Mini cũng có tính năng 3Giắc cắm tai nghe .5mm (để bù cho cái mà nó được gắn vào), cổng dữ liệu USB-C (lên đến 5GBps trên con chó con đó) và cổng USB4 với đầu ra hiển thị 4K 60Hz, tốc độ truyền dữ liệu 40GBps và hỗ trợ 96- watt sạc thông qua.

Bạn có thể đặt trước Pro Hub Mini tại trang web của Satechi với giá 70 đô la. Nó có sẵn trong các màu Xám không gian và Bạc. Ồ, tôi gần như quên mất, bạn có thể sử dụng mã phiếu giảm giá “CẤM”Để tiết kiệm 25% cho đơn đặt hàng trước của bạn, sẽ đến vào tháng 1 năm 2022.