Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Thiết bị mới trong dòng sản phẩm DJI Pro sẽ được công bố vào ngày 20 tháng 10

CÁC DJI gần đây đã thông báo rằng họ sẽ giới thiệu ba thiết bị cầm tay mới trong những tuần tới.một trong những điểm mới này sẽ là thiết bị mới tích hợp loạt DJI Pro dành cho các nhà làm phim chuyên nghiệp. Cái đó thiết bị chụp ảnh mới sẽ được công bố vào thứ tư tới, Ngày 20 tháng 10, vào lúc 10 giờtrong một sự kiện trực tiếp do nhà sản xuất quảng bá.

Cùng với đó, nó sẽ là thiết bị đầu tiên trong số ba thiết bị mới được giới thiệu với công chúng, thiết bị tiếp theo sẽ là máy bay không người lái Hành động DJI 2đó là dự kiến ​​trình chiếu vào ngày 27 tháng 10. Nhưng thông báo chính của công ty phải là DJI Mavic 3có thể sẽ được tiết lộ vào ngày 5 từ tháng mười một và có nhiệm vụ thay thế dòng Mavic 2cực kỳ thành công.

mặc dù DJI không cung cấp nhiều thông tin về thiết bị mới sẽ như thế nào DJI Pronó được mong đợi là một phần của dòng Công cụ quay phim chuyên nghiệp Ronin. Mới đây, một số hình ảnh về thiết bị có thể có này đã bị rò rỉ bởi rò rỉ:

“Mỗi bước tiến được thúc đẩy bởi những tia sáng của sự đổi mới. Tất cả những điều này đòi hỏi sự can đảm, khả năng ra quyết định và sự kiên nhẫn. DJI, với niềm đam mê sáng tạo nhiệt thành, tiếp tục xác định lại tương lai của điện ảnh. Bây giờ, tương lai sắp được tiết lộ ”.
– Đã xác nhận DJI trên trang của thiết bị mới tiếp theo trong dòng sản phẩm DJI Pro.

Trên trang chính thức của công ty về sản phẩm, như được đánh dấu bởi cổng thông tin, nhà sản xuất đã đưa ra một số thông tin về các cột mốc quan trọng của điện ảnh, chẳng hạn như sự ra mắt của máy ảnh CCD, Steadicam, Tự động lấy nét và Truyền hình ảnh kỹ thuật số. CÁC DJI gợi ý với điều này rằng bản phát hành mới của dòng DJI Pro sẽ là một trong những bước tiến lớn của điện ảnhnhưng để chắc chắn về điều đó, chúng ta sẽ phải đợi cho đến khi có thông báo để chắc chắn.

chúng tôi ở đây từ Thế giới kết nối Chúng tôi sẽ theo dõi tất cả các thông báo của DJIvà càng sớm càng tốt, chúng tôi sẽ có một bài đánh giá đầy đủ về Mavic 3, Vậy nên hãy chờ trong giây lát. Bảng dưới đây với một số thông số kỹ thuật bị cáo buộc của máy bay không người lái Mavic 3:

Nguồn: DroneXL, DJI

…..