Thỏa thuận Xioami Mi Box S mang đến cho bạn TV Android 4K với giá $ 30

Ưu đãi Xiaomi Mi Box S tháng 2 năm 2020WalMart

Bạn đang tìm kiếm một streamer truyền thông vững chắc? Nếu vậy, bạn rất may mắn, vì hôm nay Walmart có Xiaomi Mi Box S được bán với giá chỉ 29,99 đô la. Đó là một nửa giảm giá niêm yết $ 59,99!

Xiaomi Mi Box S dựa trên Android TV, có nghĩa là bạn có quyền truy cập vào hàng trăm ngàn ứng dụng ngay lập tức. Điều đó không chỉ bao gồm các ứng dụng phát trực tuyến như Netflix, Amazon Prime Video và Hulu, nhưng cũng có các trò chơi, ứng dụng thời tiết và thậm chí các chương trình năng suất.

Liên quan: Các dịch vụ phát trực tuyến tốt nhất năm 2020

Hơn nữa, Xiaomi Mi Box S có khả năng phát trực tuyến 4K. Điều đó có nghĩa là bất cứ điều gì bạn phát trực tuyến sẽ trông tuyệt vời. Tất nhiên, dịch vụ phát trực tuyến và truyền hình của bạn cũng cần hỗ trợ 4K để điều này hoạt động như mong đợi.

Giờ đây, Xiaomi Mi Box S là một công cụ truyền phát Android TV tốt nhất trên thị trường. Không nghi ngờ gì nữa, chiếc vương miện đó thuộc về Nvidia Shield TV Pro. Tuy nhiên, Nvidia Shield TV Pro có giá gần 300 đô la! Đối với một phần nhỏ đó, bạn có thể lấy Mi Box S và nhận các tính năng cần thiết để bắt đầu truyền phát tất cả nội dung bạn có thể xử lý.

Walmart là nhà bán lẻ độc quyền cho Xiaomi Mi Box S, vì vậy bạn đã giành được giá tìm thấy thỏa thuận này ở bất cứ nơi nào khác. Nhấp vào tiện ích bên dưới để lấy ngay bây giờ trước khi kết thúc bán hàng (hoặc hết hàng)!

Xiaomi Mi Box S Một trong những người giỏi nhất trong lớp

Xiaomi đã ra mắt Mi Box S cách đây hơn một năm và đây vẫn là một trong những hộp Android TV tốt nhất bạn có thể chọn ngày hôm nay. Thiết bị nhỏ này hỗ trợ truyền phát 4K, nó đi kèm với Google Assistant tích hợp sẵn, và nó không tốn một cánh tay và một chân.

Thêm bài viết về TV Android

Những bài viết liên quan

Back to top button