Thông số kỹ thuật của Oppo Find X4 Pro có thể đã bị rò rỉ: Nâng cấp ở đâu?

Hadlee Simons / Android Authority

TL; DR

  • Thông số kỹ thuật của Oppo Find X4 Pro có thể đã bị rò rỉ trực tuyến.
  • Có vẻ như nhiều điều tương tự đối với Oppo, mặc dù có tốc độ sạc nhanh hơn.

Oppo Find X3 Pro là một trong những phiên bản thú vị hơn của năm 2021, có thiết kế bằng kính độc đáo, máy ảnh kính hiển vi mát mẻ nhưng hơi phô trương và màn hình sắc nét, sống động. Có vẻ như Find X4 Pro có thể đã bị rò rỉ và có vẻ như nó có thể giống nhau hơn.

Người mách nước trên Weibo Digital Chat Station đã tiết lộ thông số kỹ thuật cho một thiết bị hàng đầu sắp tới, mặc dù không trực tiếp nói rằng đó là điện thoại Oppo 2022. Tuy nhiên, con số 80W được tuyên bố ở đây phù hợp với một rò rỉ về Oppo Find từ giới thạo tin vào đầu tháng này.

Vì vậy, những gì bạn nên mong đợi về thông số kỹ thuật sau đó? Chà, Digital Chat Station báo cáo rằng bạn đang nhận được phiên bản tiếp theo của Snapdragon 888 series SoC (SM8450), 12GB RAM, tốc độ sạc 80W đã nói ở trên và 6.7-inch QHD + 120Hz màn hình.

Không có lời nào về kích thước pin, nhưng pin lớn hơn sẽ luôn được hoan nghênh (mặc dù chúng tôi không có phàn nàn gì về chiếc điện thoại trước 4, Gói 500mAh).

Về mặt nhiếp ảnh, Oppo Find X4 Pro rõ ràng được cho là sẽ có một cặp camera 50MP (1/1.5- mỗi kích thước cảm biến inch), một camera tele 13MP hoặc 12MP 2X và một game bắn súng 32MP.

Bảo hiểm nhiếp ảnh nhiều hơn: Cách sử dụng chế độ thủ công trên máy ảnh điện thoại thông minh của bạn

Nếu đó là bất cứ thứ gì giống như Find X3 Pro, thì một cảm biến 50MP sẽ dành cho camera chính và một cảm biến dành cho chụp ảnh siêu rộng. Và thực sự có vẻ như các camera 50MP này có cùng kích thước cảm biến với các camera chụp ảnh 50MP của flagship năm 2021. Chúng tôi cũng đoán rằng máy bắn súng 32MP là một máy chụp ảnh tự sướng, sẽ lại giống với điện thoại cũ hơn.

Điều đó làm cho chúng tôi tự hỏi về máy ảnh kính hiển vi, mà không được đề cập ở đây. Đó là một khái niệm khá thú vị, mặc dù độ phân giải thấp (3MP) và lấy nét phức tạp có nghĩa là có rất nhiều chỗ để cải thiện. Vì vậy, chúng tôi hy vọng Oppo sẽ có một ống kính thế hệ thứ hai nếu họ không cung cấp một máy ảnh kính tiềm vọng thay thế.

Bình luận