thực sự có thể khởi chạy smartphones với Sapdradon 870 và Snapdragon 778 5G sắp ra mắt

Thứ bảy tuần trước (22) một người rò rỉ Weibo được biết đến đã tuyên bố rằng Relme sẽ công bố smartphones của công ty được trang bị SoC Snapdragon 870Snapdragon 778 5G từ Qualcomm vào ngày Ngày 18 tháng 6 tại một sự kiện mới của công ty.

Realme đã thông báo cách đây vài ngày rằng họ sẽ sớm tung ra một chiếc điện thoại thông minh có tên mã “Quicksilver” với chip Qualcomm Snapdragon 778 5G, vì vậy thông tin được chia sẻ bởi người dùng Weibo thực sự có ý nghĩa.

– Bản dịch của ấn phẩm tiếng Trung qua Google Dịch

Công bố của người rò rỉ nói rằng các mẫu mới được trang bị các SoC nói trên sẽ không được công bố tại sự kiện tuần này (24), mà là vào một ngày khác vào ngày 18 tháng sau. Tuy nhiên, Realme vẫn chưa xác nhận sự tồn tại của sự kiện này vào tháng Sáu.

Qualcomm công bố Snapdragon 778G,
chip mới cho điện thoại di động tầm trung

Tuần này, điện thoại thông minh độc quyền cho thị trường Trung Quốc GT Neo Flash với sạc nhanh 65W sẽ được công bố, nhưng mẫu điện thoại này cũng có thể xuất hiện ở thị trường Ấn Độ với tên gọi Realme X7 Max 5G.

Hiện tại, đây là thông tin chúng tôi có về smartphones từ Realme. Chúng ta chỉ có thể chờ đợi thêm thông tin chính thức từ nhà sản xuất hoặc thậm chí nhiều rò rỉ hơn, sẽ không mất nhiều thời gian.

Thông qua: GSM Arena Nguồn: Weibo

…..

Những bài viết liên quan

Back to top button