Tiết kiệm gần 400 bảng cho TV thông minh 4K 4K Philips 55 inch này với Google Assistant ngay bây giờ


Đường biên giới Jason England

Tìm kiếm TV thông minh 4K mới có thể là một cuộc đấu tranh … Nhưng Philips đang ở đây với một TV thông minh 4K HDR Ambilight 4K cực kỳ cao cấp với giá thấp hơn. Ít hơn bao nhiêu? Bạn có thể tiết kiệm £ 390 ngay bây giờ!

Bảng điều khiển được chứng nhận HDR10 + này (với các bezels cực kỳ nhỏ) mang lại khả năng tái tạo màu sắc đáng kinh ngạc cho bảng điều khiển 4K sắc nét của nó với 5, 000 tốc độ xử lý PPI. Và với Google Smarts tích hợp, bạn đã có khả năng Chromecast hoặc nói chuyện trực tiếp với TV và điều khiển bằng giọng nói của bạn.

Ngoài ra, một tính năng thường bị lãng quên là âm thanh, với nhiều câu nói được chọn cho loa nhỏ, loa nhỏ không có chất lượng thực sự. Thay vào đó, Philips phá hủy công viên với sự cải tiến của Dolby Atmos và Dolby Bass.

Và bit tốt nhất? Tất cả điều này nên gần £1, 500, nhưng chỉ với £1, 099, đây là một trò đánh cắp tuyệt đối – một màn hình hàng đầu sẽ giúp bạn tồn tại lâu dài như một niềm tự hào về vị trí trong bất kỳ phòng khách techie nào.

Hãy nhanh chóng – ưu đãi này sẽ hết hạn vào ngày 4 tháng 3!

Hãy nhìn vào đây.

Cung cấp cho phòng khách của bạn một bản nâng cấp nghiêm túc với giá rẻ hơn bạn nghĩ với con thú xung quanh Philips 4K hàng đầu này … Thêm vào xem video Tin tức Nội dung được tài trợ Chính Thể loại 4K Facebook Phần điều khoản ngay lập tức sụp đổ