TikTok, 3 Đã đạt hàng tỷ lượt tải xuống

Ứng dụng di động của nền tảng truyền thông xã hội TikTok, 3 Nó trở thành ứng dụng di động không phải trò chơi thứ năm vượt qua ngưỡng một tỷ lượt tải xuống. Bốn ứng dụng còn lại hoàn toàn Facebook bao gồm các ứng dụng.

đã trở nên nổi tiếng khắp thế giới và tiếp tục duy trì sự nổi tiếng này. TikTokđã đạt được một cột mốc rất quan trọng tượng trưng cho sự thành công của nó. Nền tảng truyền thông xã hội, trên toàn cầu 3 tỷ lượt tải xuống đã vượt qua được. Trước đây, chỉ Facebook các ứng dụng đã có sẵn.

Facebookcác nền tảng truyền thông xã hội Facebook với Instagram và các ứng dụng nhắn tin WhatsApp với Messengerla 3 Nó đã vượt qua một tỷ lượt tải xuống. Bốn ứng dụng này không có trong trò chơi. 3 Họ là thành viên duy nhất trong danh sách các ứng dụng có hơn một tỷ lượt tải xuống. Nhưng trong số này Facebook Một thành viên mới đã được thêm vào.

3 Ứng dụng di động thứ năm vượt qua ngưỡng tỷ:

Theo dữ liệu từ Sensor Tower, TikTok 3 Đây là ứng dụng di động không phải trò chơi duy nhất vượt qua ngưỡng hàng tỷ lượt tải xuống. Mặt khác, thành công này của TikTok FacebookKhông thay đổi sự thật rằng anh ta vẫn còn lâu mới bắt được. Facebookhoạt động hàng tháng 2Mặc dù nó có 0,85 tỷ người dùng, con số này trên TikTok 732 triệu.

Khi TikTok ra mắt vào năm 2016, nó đã trở nên phổ biến rộng rãi nhờ văn hóa kỹ thuật số giúp phân biệt nó với các nhà sản xuất nội dung trên mạng xã hội và các nền tảng khác. Đặc biệt trong trận dịch coronavirus Số lượng người dùng ứng dụng đã tăng lên đáng kể. Những người bị nhốt trong nhà đã bắt đầu tải xuống TikTok để vượt qua thời gian, góp phần làm tăng mức độ phổ biến của ứng dụng.

Thành công đáng kinh ngạc này của TikTok trên mạng xã hội đã buộc các đối thủ của nó phải ‘mượn’ một số tính năng trong TikTok. Instagramvào tháng 8 năm 2020 Tính năng thực tế và cung cấp các video dạng ngắn cho người dùng trên các trang Phát trực tiếp và Khám phá của ứng dụng.

Nguồn: https://www.businessinsider.com/tiktok-facebook-3-tỷ-số-lượt tải-xuống-phổ-biến-người-dùng-whatsapp-instagram-2021-7

Những bài viết liên quan

Back to top button