Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

TikTok: Cách tải video từ mạng xã hội về điện thoại di động của bạn

Không còn nghi ngờ gì nữa TikTok đã trở thành một trong những mạng xã hội phổ biến và phổ biến nhất trên thế giới. Với hàng chục video lan truyền trên nền tảng Trung Quốc, người dùng có thể chia sẻ nội dung theo thời gian thực với những người liên hệ và người theo dõi của họ thông qua các mạng xã hội khác, chẳng hạn như Instagram và FacebookVí dụ.

Tuy nhiên, ngay cả với sự thành công của mạng xã hội, một số người vẫn không có tài khoản hoặc thậm chí cài đặt ứng dụng này trên điện thoại di động của họ. Mặc dù vậy, khi bạn chia sẻ video với một người bạn không có ứng dụng thông qua WhatsApp, anh ấy có thể xem video đó một cách bình thường vì tùy chọn sẽ chuyển đổi video thành tệp khi gửi.

Nghĩ đến việc bạn đã xem một video về mèo hoặc vũ đạo mà bạn muốn học và không muốn bỏ lỡ, Mundo Conectado đã chuẩn bị một hướng dẫn rất đơn giản về cách lưu video TikTok trên thiết bị di động. Bằng cách đó, bạn có thể truy cập nội dung bất cứ khi nào bạn muốn mà không cần phải tìm kiếm nội dung đó trong ứng dụng mạng xã hội.

Lưu ý rằng hướng dẫn bên dưới được thực hiện thông qua ứng dụng TikTok trên điện thoại thông minh Android, nhưng từng bước tương tự cũng áp dụng cho thiết bị iOS.

Cách tải xuống video trên TikTok (Android và iOS)

  • Để bắt đầu, hãy đăng nhập vào tài khoản TikTok của bạn và truy cập video bạn muốn tải xuống điện thoại.
  • Sau đó nhấn vào nút Chia sẻnằm ở menu bên phải.
  • Một tab sẽ mở ra ở cuối màn hình, hiển thị những mạng xã hội hoặc ứng dụng nào bạn có thể chia sẻ video qua. Tuy nhiên, ngay bên dưới bạn sẽ thấy nút lưu video, hãy nhấn vào nó. Nếu giải pháp thay thế này không xuất hiện, hãy tìm các tùy chọn Hơn hoặc Người khác trên cùng một tab để nút tải xuống xuất hiện.
  • Sau đó, hãy kiểm tra phòng trưng bày từ điện thoại của bạn vào máy ảnh hoặc thư mục tải xuống, video đã lưu sẽ ở đó.

Sẵn sàng! Giờ đây, bạn có thể gửi video TikTok yêu thích của mình cho bạn bè hoặc thành viên gia đình bất cứ lúc nào hoặc xem lại chúng khi bạn ngoại tuyến.

Xem thêm hướng dẫn từ Mundo Conectado bằng cách nhấp vào đây.