Tìm hiểu làm thế nào Blackview BV9900 Pro có thể là một công cụ làm việc quan trọng

điện thoại thông minh quá nhiều công việc bây giờ là một công cụ làm việc. Nhưng khi chúng ta nghĩ về nó, quản lý e-mail, liên lạc thường xuyên với khách hàng, quản lý mạng xã hội của công ty sẽ nghĩ … tất cả các nhiệm vụ rời bỏ công việc đòi hỏi nhiều hiệu suất vật lý hơn.

Sự thật là có những khu vực để khám phá và Blackview BV9900 Pro, với máy ảnh nhiệt của nó, muốn trở thành một đồng minh tại nơi làm việc.

Tìm hiểu làm thế nào Blackview BV9900 Pro có thể là một công cụ làm việc quan trọng

Một công cụ làm việc

Blackview BV9900 Pro là điện thoại thông minh chắc chắn hoàn toàn mới, nổi bật chủ yếu cho camera nhiệt của nó. Đây là mẫu Blackview thứ hai tích hợp một trong những máy ảnh này, BV9800 Pro là "máy tiên phong".

Loại máy ảnh nhiệt này có thể hữu ích để khám phá thế giới, nhưng mục tiêu chính có thể là tìm ra sự bất thường về nhiệt độ, đo giá trị nhiệt độ của vật thể, phát hiện các vấn đề về cách điện và thậm chí kiểm tra máy móc.

Trong BV9900 Pro sau đó có cảm biến nhiệt FLIR Lepton và FLIR MSX, có thể đo nhiệt độ lên tới 450 ° C. Do đó, bạn có thể dễ dàng xác định nguồn gốc của vấn đề liên quan đến sự thay đổi nhiệt độ.

Để nhận ra rằng có một vấn đề, ví dụ như khi bị rò rỉ đường ống, đoản mạch hoặc thông gió không đủ, chỉ cần chỉ vào điện thoại thông minh và hiểu nơi có sự thay đổi nhiệt độ. Trong trường hợp này, cuộc tấn công vào vấn đề có thể được nhắm mục tiêu nhiều hơn. Ngoài ra, rủi ro liên quan đến an ninh trong việc can thiệp các vấn đề có thể được giảm thiểu.

Trong hình ảnh sau, như trong video trước, có thể dễ dàng hiểu làm thế nào điện thoại thông minh và cảm biến của nó có thể hoạt động trong môi trường thực.

Tìm hiểu làm thế nào Blackview BV9900 Pro có thể là một công cụ làm việc quan trọng 1

Ngoài ra còn có một ứng dụng được thiết kế để chụp những hình ảnh này và xử lý chúng cho các báo cáo đánh giá, thậm chí có thể dễ dàng xuất sang PDF.

Giới thiệu về Blackview BV9900 Pro

Blackview BV9900 Pro được trang bị bộ vi xử lý MediaTek Helio P90 và cung cấp 8 GB RAM. Ngoài ra, nó cung cấp 256 GB bộ nhớ trong, với khả năng mở rộng sang thẻ nhớ microSD. các sistema operativo tích hợp là Android 9.0.

Có một màn hình là 5, 84 với độ phân giải FullHD và, ngoài cảm biến nhiệt, còn có ba camera phía sau bổ sung, đó là cảm biến Sony 48 MP, cho phép quay 4K và hai camera nữa 5 MP cũng vậy 2 MP. Một chi tiết thú vị là thực tế quay video 4K.

Tìm hiểu làm thế nào Blackview BV9900 Pro có thể là một công cụ làm việc quan trọng 2

Cuối cùng, là một mô hình mạnh mẽ, nó đi kèm với chứng chỉ IP68, IP69K, MIL-STD-810G, khả năng chống nước và bụi, tia nước và thậm chí biến đổi nhiệt độ lớn.

BV9900 Pro có sẵn với giá khuyến mại khoảng € 400 cho đến nay 2 vào tháng Năm. Xin lưu ý rằng mẫu BV9800 Pro cũng có thể được mua bằng máy ảnh nhiệt với giá € 375 trong một chương trình khuyến mãi.