Tin nhắn WhatsApp 2 Nó có thể được xóa ngay cả sau một ngày!

Với thông báo mới được chia sẻ ngày hôm nay, WhatsApp đã công bố một bản cập nhật có thể làm hài lòng một số người dùng và khiến một số người dùng tức giận. Tin nhắn đã gửi của bạn bây giờ là 2 Nó đã được thông báo rằng nó có thể được xóa trong một ngày.

WhatsApp, ứng dụng nhắn tin được sử dụng nhiều nhất trên thế giới, đã phát hành một tính năng cứu mạng vào tháng 11 năm 2017. Với tính năng này, chúng tôi đã có cơ hội xóa các tin nhắn mà chúng tôi đã gửi do nhầm lẫn từ chính chúng tôi và từ người mà chúng tôi đã gửi nó. Để tận dụng tính năng này, bạn phải thực hiện hành động xóa sau khi tin nhắn được gửi đi. 1 trong vòng một giờ chúng tôi phải làm.

Nhưng cho đến hôm nay, thời hạn này đã được kéo dài quá lâu. Trong thông báo mới của mình, công ty đã thông báo rằng giới hạn xóa tin nhắn WhatsApp 2 lâu hơn một ngày một chút đã thông báo loại bỏ nó. Bằng cách này, bây giờ bạn sẽ có thể xóa các tin nhắn mà bạn đã gửi nhầm, ngay cả khi bạn nhận thấy chúng hai ngày sau đó.

Thông báo WhatsApp:

Nếu bạn muốn bắt đầu xóa các tin nhắn mà bạn đã gửi cách đây hai ngày, trước hết, bạn phải đáp ứng một điều kiện. Bản cập nhật làm cho tính năng này khả thi, Nó phải được cài đặt trên thiết bị của cả người gửi và người nhận tin nhắn.

WhatsApp gần đây đã cung cấp các tính năng mới cho người dùng với một bản cập nhật khác. Một trong những tính năng này là quản trị viên nhóm Đó là tính năng cho phép họ xóa bất kỳ tin nhắn nào khỏi tất cả các thiết bị. Để biết thông tin về tính năng này và các tính năng khác, bạn có thể truy cập bài viết dưới đây của chúng tôi.

Nguồn: https://www.theverge.com/2022/8/8/ 23297405 / whatsapp-delete-text-for-everything-meta-apple-imessage

Những bài viết liên quan

Back to top button