Tin nhắn WhatsApp có thể được đọc chỉ với số điện thoại không?

Trong chương trình mà anh tham dự, Phó CHP Istanbul Enis Berberoğlu khai rằng bạn của anh đã nói chuyện với Sezgin Baran Korkmaz, người bị truy nã vì các tội danh khác nhau và bị bắt ở Áo, và Korkmaz đã cho anh xem tất cả các cuộc trò chuyện mà người bạn nói trên đã nói qua WhatsApp chỉ sử dụng số điện thoại của anh ấy.

Nền tảng truyền thông xã hội đã có độ tin cậy của họ Trong khi anh ta đang bị thẩm vấn, một sự kiện xảy ra khiến mọi người lo lắng. CHP Istanbul, Phó Enis Berberoğlu, trên KRT TV đã tham dự và Gurkan Hajir cung cấp bởi Thì hiện tại đã chia sẻ một sự kiện nghe có vẻ khá thú vị đối với trường quay.

Berberoğlu, bị truy nã về tội rửa tiền trong chương trình mà anh ta tham dự. Sezgin Baran Korkmaz cho bạn của anh ấy, người đã tìm đến anh ấy qua WhatsApp. hiển thị các cuộc trò chuyện gần đây gợi ý. Ngoài ra, Berberoğlu nói rằng trong khi Korkmaz đang làm việc này, bạn của anh ấy chỉ là số điện thoại nói rằng anh ấy đã sử dụng Dưới đây là những phát biểu của Berberoğlu trong studio:

Chuyện gì đã xảy ra thế?

Như chúng tôi đã nói ở trên, Enis Berberoğlu, người tham gia chương trình Thời điểm hiện tại, đã nói rằng tình hình của Korkmaz sau những cáo buộc chống lại Sezgin Baran Korkmaz. suy nghĩ của bạn về tình huống này Anh ta cho biết đã cử một người bạn đến gặp anh ta để tìm hiểu.

Berberoğlu nói rằng khi người bạn của anh ta trở về, anh ta rất kinh hoàng và anh ta đã làm gì với Korkmaz. không thoải mái sau khi gặp gỡ đã tuyên bố rằng. Theo lời kể của Berberoğlu, Korkmaz đã đưa ra những câu trả lời như “” cho người bạn đã đến Berberoğlu’s.

Khi bạn của anh ấy khăng khăng về tình hình, Korkmaz đã lấy số của anh ấy và nhắn tin trên WhatsApp. cuộc trò chuyện cuối cùng của anh ấy cho thấy. Berberoğlu tuyên bố rằng các cuộc trò chuyện riêng tư có thể được truy cập bằng một quy trình đơn giản như vậy là trên phương tiện truyền thông xã hội. hoảng sợ gây ra. Chà, tin nhắn WhatsApp của bạn rất nghiêm túc chỉ số điện thoại Nó có thể được theo dõi bằng cách sử dụng Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn cách WhatsApp bảo vệ tin nhắn của bạn.

Mã hóa end-to-end mà WhatsApp thường nêu bật là gì?

WhatsApp nổi bật rất nhiều mã hóa end-to-end phương pháp, chỉ tin nhắn người mua người gửi cho phép các bên xem. Tin nhắn bạn gửi theo phương thức này bị khóa và theo cách này, nó đạt đến phía đối diện. Nếu chìa khóa cần thiết để mở ổ khóa này là Chỉ có bạnở phía đối diện người khác ngoài –thậm chí WhatsApp– không thể đọc những tin nhắn này.

Tính năng này, không thể tắt, Chỉ có được tạo ra cho các doanh nghiệp trên WhatsApp Business không được sử dụng. Nhưng đừng để điều này làm bạn hiểu lầm. Bởi vì về phía Doanh nghiệp, các thông điệp được gửi đến các địa chỉ được chỉ định bởi các nơi làm việc với cùng các điều kiện bảo mật. Lý do duy nhất chúng tôi nói rằng; thông tin chứa các tùy chọn của bạn để cho phép bạn nhận các sản phẩm, thông báo hoặc khuyến nghị được cá nhân hóa. kho là cần thiết. Ngoài ra, ngay cả WhatsApp cũng không thể đọc tin nhắn của bạn bằng phương pháp mã hóa đầu cuối trừ khi họ loại bỏ tính năng này.

Để so sánh tính bảo mật, bạn có thể nghĩ nó giống như gửi một bức thư cho một người bạn. Bạn viết thư, bỏ vào phong bì và gửi đi, chu kỳ tương tự vẫn tiếp tục khi bạn của bạn đến, mở thư, đọc và viết thư trả lời. Nhưng trong quá trình này, có khả năng ai đó độc hại có thể đập hộp thư của bạn và giành quyền truy cập vào thư của bạn. Phương pháp mã hóa đầu cuối không có hộp thư. Tin nhắn bạn gửi sẽ được gửi trực tiếp đến người nhận mà không được giải mã trên bất kỳ máy chủ nào.

Những bài viết liên quan

Back to top button