Tính năng cộng đồng phát hành WhatsApp

WhatsApp đã phát hành tính năng ‘Cộng đồng’ cho phép bạn tập hợp nhiều nhóm dưới một mái nhà. Với phiên bản beta mới, người dùng có cơ hội thành lập Cộng đồng. Tính năng này vẫn chưa được phát hành cho tất cả người dùng.

Ứng dụng nhắn tin được hàng tỷ người trên thế giới sử dụng WhatsAppVới phiên bản beta trước, nó có một tính năng quan trọng khác. WhatsApp, nơi có thể tập hợp nhiều nhóm dưới một mái nhà ‘Cộng đồng‘được cung cấp cho người dùng. Với tab mới, người dùng sẽ có thể tham gia một cộng đồng và các nhóm khác nhau trong cộng đồng đó.

Theo chi tiết được chia sẻ, người dùng có thể tham gia cộng đồng thông qua liên kết mời được chia sẻ hoặc do quản trị viên của nhóm theo cách thủ công. Đã phát hành cho người dùng Android hôm nay 2.22.19.3 Cùng với phiên bản Beta được đánh số cơ hội xây dựng cộng đồng trình bày cho người dùng.

Vậy tính năng ‘Cộng đồng’ sẽ cung cấp những gì?

Với tính năng mới nơi các nhóm chủ đề khác nhau có thể được lưu trữ trong một Cộng đồng duy nhất, các nhóm sẽ có thể được kiểm soát từ một nơi. Tuy nhiên, các nhà quản lý sẽ có thể gửi tin nhắn cho từng nhóm từ một nơi. Có thể thêm tối đa 10 nhóm vào mỗi cộng đồng và mỗi nhóm con này sẽ chứa tối đa 512 thành viên.

Người dùng là thành viên của cộng đồng sẽ không phải vào từng nhóm. Người dùng có thể chọn nhóm nào sẽ tham gia và Họ có thể tham gia các nhóm khác bất cứ khi nào họ muốn. Những người dùng nghĩ rằng cộng đồng chống lại nó sẽ có thể gửi khiếu nại đến WhatsApp về cộng đồng.

Ngoài những điều này trong tính năng Cộng đồng của WhatsApp, các thành viên sẽ cho phép họ ẩn số điện thoại của họ tiếp tục phát triển một tính năng. Vẫn chưa biết khi nào tính năng này sẽ được phát hành. Vẫn chưa biết khi nào tính năng Cộng đồng sẽ được phát hành phiên bản đầy đủ.

Những bài viết liên quan

Back to top button