Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Tính năng hữu ích nhất của MIUI 14 sẽ được hỗ trợ trên tất cả các thiết bị Xiaomi

Xiaomi đã tổ chức một buổi ra mắt hoành tráng tại Trung Quốc vào tuần trước và giới thiệu các sản phẩm hoàn toàn mới của mình. Trong khi nhiều sản phẩm ra mắt như Mini PC, Xiaomi 13.13 Pro và Watch S2 thì bộ giao diện mới trên MIUI 14 lại trở thành chính thức tại cùng một sự kiện.

Theo Xiaomi, bản cập nhật MIUI 14 là đơn vị giao diện tốt nhất của công ty cho đến nay. Bản cập nhật thu hút sự chú ý nhờ sự nhẹ nhàng và ổn định, mang đến trải nghiệm người dùng hoàn toàn mới và được cải thiện cho điện thoại Xiaomi.

TÍNH NĂNG YÊU THÍCH NHẤT CỦA MIUI 14 SẮP CÓ CHO TẤT CẢ CÁC MẪU MÁY

Xiaomi, MIUI 14 đã nói về một số đổi mới mà chúng tôi chưa từng thấy trước đây với bản cập nhật.

Theo tuyên bố của công ty, phần mềm đặc biệt có tên photon engine, MIUI 14 đi kèm với các thiết bị. Tính năng được đề cập hoạt động trên các ứng dụng của bên thứ ba, giúp chúng mở nhanh hơn.

Trong khi tự hỏi liệu động cơ photon có đến với tất cả các thiết bị được hỗ trợ hay không, câu hỏi này đã được trả lời bằng tuyên bố của Xiaomi trên Weibo.

Theo đó, hãng Trung Quốc Ông xác nhận rằng những điện thoại đủ điều kiện cập nhật MIUI 14 sẽ dần dần có được tính năng này.

Nói về công cụ photon trong buổi ra mắt, Xiaomi cho biết tính năng này cải thiện khả năng hoạt động trôi chảy của các ứng dụng bên thứ ba lên tới 88%. Ngoài ra, tính năng này còn giúp giảm mức tiêu thụ điện năng của ứng dụng lên tới 16%.