Top 10 trò chơi để thưởng thức tại nhà

Chà, bạn không thể nghe thêm về coronavirus này và bạn chắc chắn đang tìm kiếm các trò chơi để thưởng thức tại nhà đang cố gắng quên đi sự tồn tại của nó trong một vài khoảnh khắc.

Vì vậy, chúng tôi xin lỗi trước vì đã nhắc nhở bạn về điều đó trong câu đầu tiên.

Từ đây, những nỗ lực của chúng tôi sẽ hướng tới việc giúp bạn đánh lạc hướng bạn khỏi tất cả những điều này với nhiều nội dung văn hóa có sẵn trực tuyến. Đặc biệt nếu bạn làm việc trong một lĩnh vực không cần thiết, nhưng vẫn không cho phép bạn làm việc tại nhà.

Các trò chơi dưới đây đã được ra mắt trong những năm gần đây và bao gồm tất cả các loại người chơi, theo cấu hình nhà của bạn. Bạn có sống một mình và cũng thích chơi theo cách này – thích gặp gỡ bạn bè trực tuyến với các ứng dụng như Houseparty? Phần đầu tiên của bạn.

Anh ta sống một mình, nhưng điều này sẽ loại bỏ cảm giác bị cô lập với các trò chơi internet tốt. Một số trò chơi có thể được chơi để thưởng thức tại nhà với hàng trăm người hâm mộ trò chơi trực tuyến khác.

Nếu bạn sống như một cặp vợ chồng hoặc chỉ bạn và người khác ở chung nhà, chúng tôi cũng cung cấp các trò chơi có thể chơi theo cặp. Cuối bài viết, chúng tôi cũng sẽ đề cập đến các trò chơi mà bạn có thể thưởng thức tại nhà khi có nhiều hơn một 3 Mọi người sống với nhau.

Tất cả các trò chơi dưới đây đã được phát hành trong ba năm qua. Đó là, nó chỉ có giá trị các trò chơi phát hành từ năm 2017 đến tháng 3 năm 2020 cho PC.

Hãy nhớ rằng bạn luôn có thể chụp ảnh màn hình hoặc lưu trò chơi để chia sẻ trên mạng xã hội và điều quan trọng là phải tính đến nhiệt độ máy tính khi tải xuống các trò chơi nặng nhất từ ​​danh sách này.

Kiểm tra nó dưới đây!

Trò chơi để thưởng thức tại nhà – chơi đơn

Như đã hứa, phần này chứa hai trò chơi với số giờ tốt để đánh bại. Nếu bạn thích khám phá những câu chuyện về các trò chơi yêu thích của bạn và không thích ý tưởng chơi với người khác, thì những lời khuyên này là dành cho bạn.

1. Assassin Creed: Odyssey

Khi chúng tôi nói về các trò chơi để thưởng thức tại nhà, chúng tôi không đề cập đến các trò chơi ngắn có thể bị đánh bại trong 10 giờ. Chúng ta đang nói về những trò chơi mạnh mẽ, với nhiều hoạt động và thử thách phải hoàn thành.

Assassin Creed: Odyssey là một trong những game này. Bằng cách trộn các trò chơi hành động với các trò chơi RPG, bạn sẽ sống như Kassandra hoặc Alexios, hậu duệ của Vua Leonidas đang cố gắng khám phá những bí mật trong quá khứ của mình, trong khi cố gắng phá vỡ một âm mưu có thể nắm quyền lực ở Hy Lạp cổ đại.

Ngoài cốt truyện chính, người chơi có thể thực hiện hàng trăm nhiệm vụ phụ, tăng cường nhân vật, tìm vũ khí và trang bị huyền thoại và đối đầu với những lính đánh thuê đáng sợ nhất ở Hy Lạp cổ đại.

Để có được một ý tưởng về bao nhiêu có thể được thực hiện trong trò chơi, chỉ mất 40 giờ để hoàn thành cốt truyện chính. Nếu bạn muốn hoàn thành tất cả các thử thách của trò chơi, thời gian sẽ tăng gấp ba lên khoảng 123 giờ.

Chưa kể những câu chuyện bổ sung Di sản của lưỡi kiếm đầu tiên, Số phận của AtlantisCâu chuyện bị mất của Hy Lạp, Mà thêm khoảng 60 giờ vào trò chơi. Nhấp vào liên kết để tìm hiểu thêm về Assassin Creed Odyssey.

Top 10 trò chơi để thưởng thức tại nhà 1

2. Sekiro: Bóng tối chết hai lần

Sekiro: Shadows Die Twice, người chiến thắng giải thưởng game hàng năm lớn nhất thế giới, không chỉ có nhiều nội dung, mà còn là một thách thức lớn.

Tiêu đề được đặt tại Nhật Bản thời phong kiến, và đưa bạn vào vai nhân vật chính chỉ được biết đến với cái tên “Sói một cánh tay”, một chiến binh bị biến dạng, người hầu như không được cứu thoát khỏi cái chết. Được thiết kế để bảo vệ chúa tể phong kiến ​​dốc của một triều đại cổ đại, bạn sẽ gặp những kẻ thù với khả năng và phong cách chiến đấu khác nhau.

Nhưng hãy cẩn thận: các cuộc đấu tay đôi gây chết người và sẽ đòi hỏi rất nhiều sự tập trung. Mặt khác, đừng nhầm lẫn: thử thách này rất đáng giá và tốt hơn hết là coi đây là trò chơi hay nhất năm 2019.

Nhấp vào liên kết để tải xuống Call of Duty: Warzone về máy tính của bạn.

4. Sa mạc đen trực tuyến

Vâng, chúng tôi thừa nhận chúng tôi đã lừa dối về điều này. Black Desert Online được ra mắt vào năm 2016, nhưng năm 2018 nó đã nhận được một bản cập nhật lớn, để cải thiện đồ họa và hệ thống của nó. Trò chơi thành công đến nỗi nó cũng có phiên bản di động.

Nó hoàn hảo cho những người thích khám phá thế giới tuyệt vời thay vì trao đổi bức ảnh với hàng tá người chơi khác trên bản đồ giới hạn. Nói cách khác, Black Desert Online có thể là giải pháp để đưa bạn bè của bạn lên mạng.

Trò chơi cho phép bạn khám phá thế giới của mình và nhiều ngục tối khác nhau. Tập trung vào các trận chiến nhanh, mỗi người chơi có thể đóng vai trò đồng đội (người bảo vệ, người chữa lành, sát thủ, trong số những người khác) để cân bằng các kỹ năng của mỗi người và giữ các ông chủ trò chơi và các nhóm người chơi khác với nhau.

Truy cập trang Black Desert Online để chạy nó trên máy tính hoặc trên bảng điều khiển.

Trò chơi để thưởng thức tại nhà: đôi

Các hoạt động mà bạn có thể làm cùng nhau là một trong những điều tốt nhất khi sống với người khác. Đó là, một bộ trò chơi mới để thưởng thức tại nhà mở ra.

Dưới đây là ba trong số những trò chơi hay nhất để thưởng thức theo cặp!

5. Choáng ngợp! 2

Trò đùa, được gọi là “trò chơi ly hôn” ở Trung Quốc, không diễn ra vì nhiều cặp vợ chồng thích trải nghiệm chia sẻ nhà bếp ảo. Bỏ qua mục tiêu! 2 Đơn giản: Cứu vương quốc bằng cách thực hiện các đơn đặt hàng một cách nhanh chóng và chính xác.

Nhưng không có cách nào để tự mình giải quyết vấn đề này: các thành phần, công cụ và chảo được phân phối trên các trang web mà đầu bếp kỹ thuật số không thể truy cập được. Ngoài các trận đấu hợp tác, cũng có những cách cạnh tranh để tìm ra ai là đầu bếp trò chơi video hay nhất!

Nhấp vào liên kết để tìm hiểu thêm về Overcooked! 2.

6. Fortnite

Sau nhiều năm chơi game một mình, gần đây, một nhà sản xuất Fortnite Phát hành khả năng thiết lập gấp đôi cục bộ và chia đôi màn hình TV.

Đó là, nếu bạn thích trò chơi này, nhưng dừng lại khi không có ai chơi cùng, giờ đây bạn có một lựa chọn thay thế giữa các trò chơi để thưởng thức tại nhà. Vì vậy, hãy truy cập liên kết để tải về Fortnite Miễn phí và xem bài viết đầy đủ này với các mẹo chơi.

7. Kombat 11

Trò chơi chiến đấu luôn là một ý tưởng hay khi bạn chỉ có hai người để chơi. Không có nhiều động tác phức tạp và dễ học, không có gì lạ khi ai đó chỉ cần nhấn nút ngẫu nhiên và kết thúc trò chơi.

Mortal Kombat 11 là một ví dụ như vậy. Trò chơi mới nhất trong Franchise nổi tiếng (và bạo lực!) Đưa hành trình trở về quá khứ và đặt các phiên bản cũ và hiện đại của các nhân vật nổi tiếng của nó để đối mặt với nhau.

Nó mang lại nhiều chế độ trò chơi, bao gồm một người chơi so với người khác. Cũng có thể chơi trực tuyến, nếu bạn không ở trong một công ty đồ chơi. Nhấp vào liên kết để tìm hiểu thêm về Mortal Kombat 11.

Top 10 trò chơi để thưởng thức tại nhà 2

Trò chơi để chơi trong một nhóm

Nếu gia đình bạn có nhiều hơn hai người, không phải tất cả các trò chơi trên đều hoàn hảo. May mắn thay, một số trò chơi đã được thực hiện để mang cả gia đình lại với nhau trên ghế sofa và giải trí cho mọi người. Chúng tôi sẽ hiển thị một số các trò chơi dưới đây!

8. Haif-ho

Heave-Ho một trò chơi hay thay đổi cho phép lên đến 4 Người chơi dường như đạt được một mục tiêu đơn giản: không để nhân vật chính gục ngã cho đến khi chết.

Do đó, mỗi người chơi điều khiển một trong những nhân vật ngoài hành tinh và phải hỗ trợ lẫn nhau – theo nghĩa đen! – Để vượt qua những trở ngại của từng giai đoạn. Truy cập vào liên kết Và tìm hiểu thêm về trò chơi kỳ lạ này.

9. Gửi nhà vua

Với một dấu chân khác với trò chơi trước, đối với nhà vua, đó là một lựa chọn tốt cho những người yêu thích Trò chơi nhập vai Hoặc một bức tranh. Mỗi người chơi sử dụng một nhân vật với các khả năng khác nhau và phải băng qua bản đồ để giải quyết vụ giết người của nhà vua.

Nếu bạn là một fan hâm mộ của các trò chơi như Final Fantasy thì đối với nhà vua, nó chắc chắn sẽ trông rất đẹp và có thể được chơi theo nhóm trên ghế sofa phòng khách của bạn. Nhấp vào liên kết để tìm hiểu thêm về trò chơi!

10. Huyền thoại quyến rũ

Trò chơi cuối cùng trong danh sách các trò chơi để thưởng thức tại nhà là Wizard of Legend. Có thể chơi với tối đa 4 Mọi người đồng thời và ở cùng một nơi, trò chơi đang ở một tốc độ rất điên cuồng và khó khăn.

Trong khi đó, điều này cũng chuyển thành một niềm vui chưa từng có. Rốt cuộc, với mỗi trò chơi bạn thua, bạn học cách kiểm soát tốt hơn nhân vật của mình cũng như phong cách tấn công của kẻ thù, tiếp cận kiểm soát trò chơi.

Nhấp vào liên kết để tìm hiểu thêm về Wizard of Legend.