Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Tốt nhất Apple Sản phẩm và phụ kiện dành cho sinh viên đại học

Sự thay đổi lớn trong các mô-đun và công cụ giáo dục đã dẫn đến sự phụ thuộc ngày càng tăng vào các thiết bị và tiện ích điện tử. Apple là điều được giới sinh viên nhắc đến nhiều và hầu hết đều thích sở hữu những sản phẩm của Apple vì chúng vượt trội về mẫu mã cũng như tiện ích.
Nhiều Apple sản phẩm phù hợp nhất cho những sinh viên phải chuẩn bị dự án, bài tập và đọc các học phần liên tục trong những năm theo học tại các trường đại học. Apple tung ra nhiều loại sản phẩm tiện ích mỗi năm, tạo nên một danh sách dài để bạn lựa chọn.

AppleiPad mới nhất của
Máy tính bảng dễ mang theo, thuận tiện sử dụng và cung cấp tất cả phần mềm mới nhất để sử dụng hàng ngày. Trong khi nhiều thương hiệu cung cấp máy tính bảng với mức giá thấp hơn hợp lý AppleiPad, nó có thiết kế đẹp và hiện đại, bộ xử lý mạnh mẽ và dung lượng lưu trữ ấn tượng. Không có sản phẩm nào tốt hơn iPad Air dành cho sinh viên muốn tìm hiểu phần mềm mới nhất về thiết kế và đồ họa.
Thêm vào danh sách các tính năng ấn tượng, Apple iPad Air có camera độ phân giải cao hoàn hảo để chụp ảnh hoặc FaceTime. Các phụ kiện mới nhất được thêm vào danh sách là Apple Bút chì và bàn phím kỳ diệu giúp thiết kế hoặc làm việc trên iPad trở nên liền mạch. Bạn có thể biến iPad thành một máy tính xách tay để thực hiện một số chức năng nếu bạn để máy tính ở nhà hoặc chỉ đơn giản là thích sử dụng iPad cho mọi tác vụ!

MacBook Air

MacBook nổi tiếng với thiết kế mỏng, kiểu dáng đẹp và nhẹ. Nó có thể dễ dàng đánh bại máy tính xách tay của các thương hiệu khác khi có vẻ ngoài tuyệt đẹp. Dễ dàng cầm nắm, mang theo và sử dụng- Apple MacBook Air chứa đầy các tính năng cực kỳ mạnh mẽ và cực kỳ mượt mà khi sử dụng. Bộ xử lý M1 mới nhất là sự bổ sung mới cho các thành phần và chỉ riêng điều đó đã làm tăng sức mạnh và tiện ích của sản phẩm.
Màn hình retina tạo ra màu sắc giống như cuộc sống thực và 8-bộ xử lý lõi tứ giúp mọi tác vụ được thực hiện trơn tru và thoải mái. Một yếu tố quan trọng về mọi Apple Sản phẩm chạy với độ chính xác tuyệt đối và hiếm khi chúng tôi nghe thấy lời phàn nàn nào về chức năng của thiết bị. Thời lượng pin khá mạnh, lý tưởng để sinh viên mang theo đến trường và sử dụng để hoàn thành mọi bài tập cần thiết đúng hạn.

AppleAirPods của

Các Apple AirPods không khác gì một sản phẩm mang tính cách mạng vào thời điểm ra mắt. Tạo được tiếng vang trên thị trường, những chiếc tai nghe đắt tiền nhưng cực kỳ mạnh mẽ này nhanh chóng trở thành hiện tượng. Apple việc cắt bỏ việc sử dụng dây trong tai nghe chỉ giúp việc sử dụng liền mạch, thuận tiện và dễ dàng mang theo.
Không thể phủ nhận sản phẩm này có giá cao, nhưng có lý do chính đáng cho điều đó – những tính năng như khử tiếng ồn, được thiết kế vừa vặn với tai và khả năng âm thanh mạnh mẽ. AirPods có khả năng chống nước và mang lại thời lượng pin 5 giờ sử dụng liên tục.
Hộp đựng AirPods là một thiết bị tự sạc và tất cả những gì bạn cần làm là đặt AirPods trở lại hộp đựng khi không sử dụng. Ngay bây giờ, Apple cung cấp hai phạm vi cho sản phẩm này.

iMac

Applemáy tính để bàn của, thường được gọi là iMaclà một chiếc máy mạnh mẽ có các mẫu có kích thước màn hình lớn như 27” và 21.5”. ApplePhần mềm điều hành của nó là thứ thúc đẩy hầu hết người dùng quay lại mua lại các mẫu máy mới nhất. Những sản phẩm này thực sự khá đắt tiền, nhưng chúng có lý do chính đáng, tức là sức mạnh và khả năng của hệ điều hành là cho phép sử dụng thoải mái và các chức năng được thiết kế riêng để phù hợp với mọi nhu cầu của người dùng.
IMac là một sản phẩm hữu ích dành cho những sinh viên muốn hoàn thành công việc hàng ngày mà không cần lo lắng về việc lưu trữ. Thiết lập máy tính hoàn hảo cho sinh viên vì nó đi kèm với Magic Mouse và bàn phím.

Mac Mini

Mac Mini là thiết bị chạy hệ điều hành rẻ nhất nhưng cũng dễ mang theo nhất. Có thể nói đây là phiên bản mini của laptop nhưng không có màn hình. Lý tưởng cho những sinh viên có ngân sách eo hẹp, Mac mini là một chiếc máy tính hoàn hảo cung cấp mức hiệu năng tương tự, giống như MacBook Air hoặc MacBook Pro.
Mac mini là một thiết bị được ưa chuộng trong các cơ sở giáo dục chỉ vì nó cho phép học tập tốt và với mức giá chỉ bằng một phần nhỏ so với các thiết bị khác. Apple các sản phẩm. Học sinh có thể biên dịch thiết bị của mình bằng cách thêm bàn phím, chuột và màn hình. Mac Mini tương thích với các sản phẩm khác và nhiều lần chạy thử đã chứng minh rằng khả năng của nó ngang bằng với các tiêu chuẩn mà các sản phẩm khác đưa ra. Apple thiết bị cung cấp.

điện thoại Iphone

Apple’S iPhone dễ dàng trở thành cơn thịnh nộ trong giới sinh viên và thanh niên. Các Apple những mẫu ra mắt hàng năm luôn chỉ tốt hơn về thiết kế, hiệu năng và tính năng. So với các thiết bị tương tự khác, iPhone nhanh hơn, mạnh hơn và có những tích hợp phần mềm ấn tượng không gì sánh bằng. iPhone được biết đến là thiết bị dễ sử dụng nhất và chúng cho phép người dùng toàn quyền quyết định – cho dù đó là cập nhật phần mềm hay chọn chủ đề, sự lựa chọn thuộc về người dùng cuối.

Phần kết luận

AppleCác sản phẩm của chúng tôi rất được khuyến khích dành cho sinh viên vì chúng giống khoản đầu tư một lần hơn – và mang lại nhiều lợi ích được sử dụng hàng ngày. Các Apple máy tính xách tay, iPad và AirPods là những lựa chọn hoàn hảo để hoàn thành các nhiệm vụ và dự án một cách dễ dàng vì các sản phẩm này có độ bền cao và chắc chắn. Khi bạn đầu tư vào những sản phẩm này, bạn đã sẵn sàng để sử dụng tốt nhất và lâu dài.

Mục lục