Trình chiếu 5 Scramble: Phantom Strikers nhận được điểm số cao từ các nhà phê bình

Trình chiếu 5 Scramble: Phantom Strikers phát hành vào tuần tới tại Nhật Bản cho PS4 và Nintendo Switch tuy nhiên các đánh giá ban đầu là rất đáng khích lệ.

Được phát triển bởi Omega Force hợp tác với P-Studio, nổi tiếng với các trò chơi Triều đại chiến binh của họ và để tạo ra thể loại Hồi giáo musouiêu, Persona 5 Scramble: Phantom Strikers khá khác biệt so với các game khác trong thể loại này.

Theo đánh giá, trò chơi tập trung rất mạnh vào cốt truyện và sẽ mất hầu hết người chơi 40-50 giờ để hoàn thành. Điều này không giống như các trò chơi musou khác thường có các chiến dịch nhân vật khác nhau kéo dài một vài giờ hoặc chỉ khoảng 20 giờ trong tổng thời gian câu chuyện. Điều này có ý nghĩa vì Scramble giống như một phần tiếp theo của bản gốc theo mọi cách trừ tên.

Trình chiếu 5 Scramble: Phantom Strikers nhận được điểm số cao từ các nhà phê bình

Famitsu đã cho trò chơi 36/40 với tất cả bốn người đánh giá của họ đưa ra trò chơi 9s. Trình chiếu 5 để so sánh có 39/40 trong khi Persona được phát hành gần đây 5 Hoàng gia có 37/40.

Mặc dù Persona 5 Scramble đã được xác nhận cho một phiên bản phương Tây, chúng tôi hy vọng nó sẽ phát hành trước cuối năm nay.

Trình chiếu 5 Scramble: Phantom Strikers phát hành cho Nintendo Switch và PS4 vào ngày 20 tháng 2 năm 2020 tại Nhật Bản.

Suy nghĩ về spin-off? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Những bài viết liên quan

Back to top button