Trình xây dựng cửa sổ bật lên WordPress tốt nhất

Chúng tôi đã có tất cả ở đó. Bạn đang đào sâu nghiên cứu, truy cập vô số trang web để giải quyết vấn đề hoặc đưa ra quyết định đúng đắn cho một lựa chọn nghiêm túc. Bạn nhìn vào đoạn trích trong Google cho cụm từ tìm kiếm và có vẻ như trang web này cuối cùng sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề của bạn. Thông tin được trình bày tốt và súc tích khi bạn cuộn xuống chỉ để có một cửa sổ bật lên xuất hiện trên màn hình chặn chế độ xem thông tin bạn cần.

Khó chịu! Không ai thích cửa sổ bật lên khi bạn có suy nghĩ sâu sắc và chỉ tập trung vào mục tiêu của mình. Chắc chắn xem xét mức độ khó chịu của một cửa sổ bật lên, chúng không thực sự hoạt động. Rốt cuộc, bạn có muốn cho ai đó thời gian của bạn sau khi bị gián đoạn thô lỗ? Vấn đề là cửa sổ bật lên thực sự hoạt động và đó là lý do tại sao bạn thấy chúng thường xuyên như vậy.

Một cửa sổ bật lên được thiết kế tốt, thu hút và thu hút sự chú ý của người xem có thể thu hút thêm tới 40% chuyển đổi và khách hàng tiềm năng. Hãy suy nghĩ về điều tốt nhất bạn sẽ làm với doanh nghiệp của mình nếu bạn thấy mức tăng 40% trong KPI mà bạn đang đo. Sự thật là, có rất nhiều loại cửa sổ bật lên khác nhau mà một công ty có thể sử dụng. Một số trong số họ sẽ khiến người dùng rời khỏi trang web bằng cách quá xâm phạm và ngăn chặn dòng chảy của trang web. Tuy nhiên, cửa sổ bật lên thành công có thể hoàn hảo để cung cấp thông tin miễn phí cho người dùng hoặc cung cấp cho họ thứ họ muốn để đổi lấy địa chỉ email hoặc hình thức theo dõi.

Cửa sổ bật lên sẽ không biến mất bất cứ lúc nào sớm và bất kỳ cửa hàng thương mại điện tử nào nghiêm túc về việc chuyển đổi càng nhiều khách hàng tiềm năng càng tốt sẽ tạo cửa sổ bật lên và sử dụng thử nghiệm A / B để xem cửa sổ bật lên nào sẽ chuyển đổi tốt hơn. Làm thế nào bạn có thể tạo một cửa sổ bật lên mà không có kiến ​​thức sâu rộng về thiết kế web và mã hóa? Hãy nhìn vào hai trong số các nhà xây dựng phổ biến nhất.

tạo cửa sổ bật lên với optinmonster cho WordPress

OptinMonster

Công ty này bắt đầu vào năm 2013 với Syed Balkhi cùng với Thomas Griffin ở Florida. Plugin này cho phép người dùng dễ dàng lắp ráp các loại biểu mẫu đăng ký khác nhau để đặt trên trang web của họ. Những lời kêu gọi hành động này được thiết kế để hấp dẫn trực quan và thu hút sự chú ý của người dùng. Ngoài ra còn có một loạt các hình thức đăng ký khác nhau, từ Lightbox Popup, Floating Footer Bar và Slick Slide-in. Thực sự có rất nhiều chủ đề và loại cửa sổ bật lên khác nhau mà bạn có thể sử dụng. Các tùy chọn của bạn sẽ thích ứng với mọi doanh nghiệp, bất kể bạn đã có chủ đề gì trên trang web WordPress của mình và trang web của bạn đang sử dụng màu gì. Ngay bây giờ, OptinMonster nói rằng chúng hiện đang được sử dụng bởi hơn 600.000 trang web khác nhau, rất lớn. Một sản phẩm rất phổ biến!

Bạn có thể làm gì nếu bạn hiện không sử dụng WordPress? OptinMonster hoạt động với vô số nền tảng khác nhau, từ Joomla đến Drupal. Có lẽ bạn đã tạo một trang web Thương mại điện tử tuyệt vời bằng Magento hoặc Shopify? Điều đó sẽ không thành vấn đề vì ứng dụng OptinMonster có thể tích hợp liền mạch với cửa hàng hiện tại của bạn và bắt đầu tạo khách hàng tiềm năng cho bạn ngay bây giờ.

Trình chỉnh sửa trực quan

Nếu bạn quen với việc tạo các trang web với WordPress, bạn sẽ thấy việc xây dựng cửa sổ bật lên của mình tương tự nhau. Chọn loại cửa sổ bật lên bạn muốn, chẳng hạn như một loại dành riêng cho thiết bị di động hoặc máy tính để bàn, sau đó bắt đầu sử dụng trình chỉnh sửa điểm và nhấp. Nhấp vào các yếu tố khác nhau trong biểu mẫu và bạn có thể chỉnh sửa chúng.

Có thể trang web của bạn đã có bảng màu cam và trắng chuyên dụng với tất cả các nhãn hiệu của bạn có sự kết hợp này. Điều hướng đến nút "Gửi" và sau đó bạn có thể bắt đầu thay đổi màu sắc để có một luồng tốt giữa trang của bạn và cửa sổ bật lên. Màu sắc đường viền có thể được sửa đổi cùng với kích thước văn bản và phông chữ để đảm bảo mọi thứ đều hoạt động tốt.

Định hướng và thử nghiệm

OptinMonster cũng cho phép bạn định cấu hình khi cửa sổ bật lên được kích hoạt tùy thuộc vào thời gian của phiên hoặc khoảng cách người dùng cuộn. Điều này hữu ích để được tính toán nhiều hơn và không gây khó chịu cho khách truy cập bằng một quảng cáo bất ngờ ngay khi họ nhấp vào trang web. Trình tạo này cũng sẵn sàng để thử nghiệm A / B thông thường, có nghĩa là bạn có thể so sánh các chuyển đổi giữa hai cửa sổ bật lên khác nhau rất dễ dàng và xem cái nào đang chuyển đổi tốt hơn. Với tất cả các tùy chọn hiện tại, OptinMonster là lý tưởng cho người dùng muốn tốc độ và sự đơn giản. Sản phẩm trưởng thành này chiếm vị trí số một trong danh sách của chúng tôi với rất nhiều công cụ khác nhau để sử dụng.

banner người tạo cửa sổ bật lên mailoptin

MailOptin

Ở vị trí thứ hai trong danh sách của chúng tôi là MailOptin. Giống như OptinMonster, bạn có thể dễ dàng kết hợp các cửa sổ bật lên đẹp mắt để người dùng điền vào, để bạn có thể gắn bó với họ sau này và thực sự bắt đầu xây dựng nền tảng vững chắc cho doanh nghiệp của mình. Giống như OptinMonster, có rất nhiều loại hình thức để lựa chọn và có rất nhiều tùy chọn để thay đổi phông chữ, bảng màu và kích thước để mọi thứ hòa trộn hoàn hảo với trang web hiện tại của bạn.

Kích hoạt cho cửa sổ bật lên có thể được kiểm soát thông qua một bộ quy tắc hiển thị dễ sử dụng. Bạn có thể không muốn cửa sổ bật lên xuất hiện trên mỗi trang. Bạn có thể kiểm soát điều đó chỉ với một vài cú nhấp chuột. Có lẽ cửa sổ bật lên chỉ xuất hiện khi bạn đăng về một chủ đề nhất định hoặc nếu nó thuộc về một danh mục cụ thể. Điều đó cũng có thể được điều chỉnh. Tất nhiên, nó cũng có các kích hoạt bình thường, bao gồm thời gian dành cho trang, số lượng người dùng đã cuộn xuống và liệu họ có thoát khỏi một trang hay không.

Tự động hóa email

Ngoài các yếu tố kích hoạt và định hướng khách hàng của bạn, MailOptin cũng có thể giúp bạn bắt đầu với tự động hóa email. Bạn đang thu thập email từ khách hàng vì một lý do và đó là để tiếp cận khách hàng và thông báo cho họ ngay cả khi họ không ở trên trang web. Với MailOptin, thật dễ dàng để thiết lập các quy tắc sẽ tự động hóa danh sách của bạn và hy vọng cho phép bạn bỏ qua việc sử dụng các dịch vụ khác như MailChimp.

Với một lượng nhỏ thiết lập, bạn sẽ có thể tạo các quy tắc gửi bài đăng mới đến cơ sở người đăng ký của mình với mỗi blog mới mà bạn đăng! Điều này thực sự hữu ích cho những chủ nhà thiếu thời gian và cần mọi thứ để cùng nhau trôi chảy. Không chỉ vậy, mà MailOptin cũng đi kèm với các phân tích để bạn có thể thấy chính xác những nỗ lực tiếp thị nào thành công và không.

Cách cài đặt Trình tạo PopUp cho WordPress

Chính xác thì trình tạo popup là gì? Nói một cách đơn giản, đó là một plugin tích hợp với WordPress và đơn giản hóa quá trình tạo cửa sổ bật lên cho trang web của bạn. Quá trình cài đặt dễ dàng. Chuyển đến "Tiện ích bổ sung" của bạn và sau đó nhấp vào "Thêm mới". Tìm một trình tạo cửa sổ bật lên mà bạn nghĩ sẽ hoạt động tốt cho nhu cầu của mình và sau đó kích hoạt nó bằng cách nhấp vào "Kích hoạt Plugin". Khi bạn đã cài đặt trình tạo cửa sổ bật lên mới, bạn có thể bắt đầu một cửa sổ bật lên mới, chọn màu sắc và chủ đề của bạn và quyết định khi nào cửa sổ bật lên sẽ bật lên trong trải nghiệm người dùng. Nó là đơn giản.

Bây giờ chúng ta đã biết chính xác trình tạo Popup là gì và cài đặt nó dễ dàng như thế nào với WordPress, một số trình xây dựng tốt mà chúng ta có thể sử dụng để tăng tốc quy trình làm việc là gì? Cũng giống như cách WordPress thay đổi cách tạo ra các trang web và dễ sử dụng, có nhiều người tạo cửa sổ bật lên đang giúp chủ doanh nghiệp và người bán dễ dàng nắm bắt khách hàng tiềm năng hơn, cung cấp sản phẩm miễn phí và cung cấp cho khách hàng nhiều hơn về mặt cam kết.

Kết luận

Bạn nên đi với dịch vụ nào? OptinMonster là một công ty trưởng thành hơn nhiều với nhiều năm hoàn thiện thương mại của mình. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng ngay cả đối với dịch vụ cơ bản nhất, họ sẽ tính phí cho bạn $ 90,00 mỗi tháng, sẽ được lập hóa đơn hàng năm. Đây là một sự khác biệt quan trọng vì dịch vụ này không đi từ tháng này sang tháng khác. Đối với một công ty hoặc người dùng không chắc chắn về dịch vụ này, đó có thể là một hóa đơn tuyệt vời mà họ sẽ thanh toán ngay lập tức.

MailOptin khác với OptinMonster ở chỗ nó là dịch vụ freemium. Bạn có thể chọn trả tiền cho nó, nhưng cho đến khi bạn chắc chắn muốn sử dụng chúng để tạo cửa sổ bật lên và gửi email tự động, bạn có thể sử dụng phiên bản miễn phí. Điều này rất tốt cho những người có ngân sách eo hẹp hoặc không chắc chắn dịch vụ sẽ ảnh hưởng đến doanh nghiệp của họ đến mức nào. Ví dụ: sử dụng phiên bản MailOptin miễn phí có thể tạo ra hàng trăm khách hàng tiềm năng mới chỉ trong một tháng với cửa sổ bật lên được thiết kế tốt được nhắm mục tiêu chính xác. Trong trường hợp như thế này, thật dễ dàng để biện minh cho việc chi tiêu thêm chi phí vì dịch vụ đã giúp bạn kiếm tiền.

Với hướng dẫn này, bạn có thể quyết định dịch vụ nào sẽ tốt nhất cho bạn. Mỗi người có điểm mạnh và điểm yếu riêng. Kiểm tra lại thường xuyên với Chủ đề tuyệt vời cho các sản phẩm và dịch vụ liên quan đến WordPress sẽ đưa trang web của bạn lên cấp độ tiếp theo.