Trước Facebook Cổng thông tin làm việc với zoom?

Đối với hội nghị video trực tuyến, Zoom đã trở thành một phần của nhiều nơi làm việc và tổ chức, và thậm chí đã vượt qua Skype. Nhưng Facebook Portal, một thiết bị được thiết kế dành riêng cho các cuộc gọi video, cũng đã trở nên phổ biến gần đây.

Nhưng chính xác thì nó hoạt động như thế nào? Và có cách nào để sử dụng Zoom với Facebook Cổng thông tin thiết bị? Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét kỹ hơn về Zoom và Facebook Cổng thông tin và xem nếu có một cách họ có thể làm việc cùng nhau.

Chúng là Zoom và Facebook Tương thích với cổng thông tin?

Nếu gần đây bạn đã duyệt một cửa hàng cung cấp công nghệ hoặc trang web, bạn có thể đã thấy thiết kế đẹp mắt Facebook Thiết bị cổng thông tin. Không giống như máy tính, máy tính bảng hoặc điện thoại của bạn, bạn không cần tải xuống bất kỳ phần mềm hoặc ứng dụng nào để sử dụng Cổng thông tin. Tất cả mọi thứ được kết hợp.

Điều này có nghĩa là bạn không thể sử dụng Zoom với Facebook Cổng thông tin. Đối với Zoom và Portal, hiện tại, họ chỉ là đối thủ cạnh tranh. Và không có dấu hiệu cho thấy nó sẽ thay đổi sớm. Trong thực tế, Facebook đang tìm cách thay thế Zoom trong thiết lập văn phòng, một sự phát triển sẽ rất thú vị để theo dõi.

Để bây giờ, Facebook Portal là một thiết bị tuyệt vời để có ở nhà để nâng cao trải nghiệm của các cuộc gọi video. Nhưng làm thế nào để bạn thực hiện cuộc gọi thông qua cổng thông tin? Facebook Nó không có một nhưng hai ứng dụng nhắn tin video phổ biến của riêng nó.

WhatsApp là một phần của Facebook nhóm, nó cũng là Messenger. Cả hai ứng dụng đều được mua Facebook Thiết bị cổng thông tin. Và chúng là phổ biến như nhau và được sử dụng rộng rãi quốc tế.

Facebook  Cổng thông tin

Webcast trực tiếp của một hội thảo trên web Facebook

Nếu bạn muốn khám phá cách sử dụng Thu phóng với Facebook nền tảng, có một kết nối bạn có thể khám phá. Nhưng nó không có gì để làm với anh ta Facebook Thiết bị cổng thông tin. Những gì bạn có thể làm là phát trực tuyến hội thảo trên web hoặc các cuộc họp tới Facebook trang. Đây là cách nó hoạt động:

 1. Khi bạn đang chuẩn bị bắt đầu hội thảo trên web Thu phóng của mình, hãy chọn nút "Khác" ở cuối cửa sổ.
 2. Chọn trực tiếp trên mạng FacebookTùy chọn.
 3. Zoom sẽ mở trình duyệt web của bạn. Đăng nhập vào của bạn Facebook tài khoản và cho phép Zoom.
 4. Trên trang tiếp theo, bạn có thể:
  1. thay đổi tiêu đề của hội thảo trên web của bạn
  2. chọn nơi xuất bản hội thảo trên web
  3. ai có thể xem hội thảo trên web
 5. Nhấp vào "Phát trực tiếp."

Thu phóng sẽ mở đúng Facebook trang, nơi bạn sẽ thấy một biểu tượng trực tiếp màu đỏ trên đầu của cửa sổ. Từ đó, bạn có thể điều khiển hội thảo trên web. Bạn có thể dừng phát trực tiếp, xem luồng Facebook và Sao chép liên kết luồng.

Khi hội thảo trên web Zoom của bạn được kích hoạt Facebook, cũng sẽ bắt đầu chơi trên thiết bị của bạn. Nên giảm âm lượng để tránh mọi tiếng ồn xung quanh. Ngoài ra, lưu ý rằng luồng của bạn sẽ được tính là kết nối người xem webinar.

Và những người xem webinar của bạn trên Facebook họ không giống như những người tham dự tại các cuộc họp Zoom của bạn. Bất kể có bao nhiêu người tham dự trong hội thảo trên web Zoom, chỉ chủ nhà mới có thể kết nối Facebook trang để phóng to. Đây là một quá trình khá đơn giản, nhưng có lẽ nên thử ít nhất một lần trước khi khởi động và chạy.

phóng to

Gọi từ Facebook Cổng thông tin

Như đã đề cập, bạn có thể sử dụng một Facebook Thiết bị cổng thông tin để truy cập WhatsApp của bạn hoặc Messenger tài khoản để thực hiện cuộc gọi. Điều đầu tiên cần nhớ là các cuộc gọi đến Cổng thông tin sẽ chỉ hoạt động nếu liên hệ của bạn có Facebook hoặc sử dụng WhatsApp.

Bạn có thể nhận cuộc gọi từ Cổng thông tin trên tất cả các thiết bị Cổng thông tin, nhưng cũng có thể trên bất kỳ thiết bị nào hỗ trợ hai ứng dụng cuộc gọi video này. Khi nói đến trình duyệt web, chỉ Chrome và Opera hỗ trợ Messenger chức năng gọi Ngoài ra, cả bạn và người bạn đang gọi đều phải trực tuyến tại thời điểm cuộc gọi.

Để thực hiện cuộc gọi, bạn có thể nói chuyện với Facebook Cổng thông tin trực tiếp. Bạn có thể chỉ cần nói, "Này, Cổng thông tin, gọi cho bố." Và khi bạn đã sẵn sàng kết thúc cuộc gọi, bạn có thể nói: "Xin chào, Cổng thông tin, kết thúc cuộc gọi." Tính năng thoại hiện chỉ có sẵn bằng tiếng Anh, tại các thị trường Hoa Kỳ. Mỹ, Anh và Canada.

Facebook  Thu phóng cổng thông tin việc làm

Thu phóng và Facebook Cổng thông tin theo những cách riêng biệt

Cách duy nhất bạn sẽ thấy Thu phóng và Facebook Hiện đang hợp tác là thông qua tính năng phát trực tiếp của Zoom. Và mặc dù nó đã tìm được đường vào nhiều ngôi nhà, Facebook nó vẫn là một lực lượng được tính toán.

Vẫn còn quá sớm để biết liệu hai công ty này có hợp tác với nhau không và liệu Zoom có ​​trở thành một phần của phần mềm được tích hợp trong Cổng thông tin hay không. Hiện tại, mọi người đều đang làm việc của riêng họ và tùy thuộc vào bạn chọn cái nào bạn thích.

Bạn đã thử Zoom hay chưa Facebook Cổng thông tin trước? Hãy cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.