từ Ý Facebookđến 4$ 0,72 triệu thiệt hại

FacebookTrường hợp của đã xảy ra ở Ý từ năm 2012, đã được quyết định. Ông đã thiết kế tính năng “Lân cận” bằng cách sao chép ứng dụng Faround từ một nhà phát triển tên là Business Competence. Facebookcho nhà phát triển người Ý 4Anh ta phải trả 72 triệu USD tiền bồi thường.

Công ty truyền thông xã hội lớn nhất thế giới Facebooktrong một vụ kiện được nộp ở Ý 40,72 triệu đô la đã được lệnh phải trả tiền bồi thường. Theo tin tức trên Reuters, gã khổng lồ truyền thông xã hội, công ty CNTT Business Competence có trụ sở tại Ý, Facebook Anh ta đã thắng kiện anh ta. Một nhà bình luận về chủ đề này Facebook người phát ngôn, rằng phán quyết của tòa án đã đến tay họ kể lại.

Vụ kiện được đệ trình ở Ý bắt đầu từ năm 2012. Theo thông tin trong hồ sơ tòa án, Năng lực kinh doanh được thành lập vào năm 2012. Faround đang phát triển một ứng dụng. Ứng dụng này hoạt động bằng cách tập trung vị trí của người dùng và nếu người dùng ở gần bạn bè của họ, họ có thể nhìn thấy nó. Theo tuyên bố của Năng lực kinh doanh Facebookbằng cách sao chép ứng dụng này “Lân cậnNó cung cấp tính năng có tên “cho người dùng. Tòa án cũng nghĩ giống như Năng lực kinh doanh, Facebooktrừng phạt anh ta bằng tiền bồi thường.

Facebookphản đối vụ án, được tổ chức tại phiên điều trần quyết định vào năm 2017

Theo thông tin có được, ban xử án năm 2017 FacebookAnh ta có một quyết định chống lại anh ta. Tuy nhiên, bằng cách không chấp nhận quyết định này, nó kéo dài quá trình. Facebook, kháng cáo quyết định. Trình tiết kiệm thời gian duy nhất trong quy trình kháng nghị này Facebooktính năng được đề cập không được dùng ở Ý mặc dù nó đã bị loại bỏ vẫn không được gì. Quyết định của Tòa án tối cao FacebookNó đi ngược lại anh ta.

Kết quả của tòa án, kết thúc ở Ý, thực sự Facebook Nó không có nhiều ý nghĩa đối với anh ấy. Tất cả trong tất cả Facebook cho một công ty như 4.72 triệu đô la, tiền cookie. Tuy nhiên, công lý FacebookNgay cả khi chống lại anh ta, anh ta đã tìm thấy vị trí của mình.

Nguồn: https://www.theverge.com/2021/1/6/ 22216692 / facebook-near-feature-copy-italian-court-app-faround

Những bài viết liên quan

Back to top button