Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Tùy chỉnh hoạt ảnh khóa và mở khóa iPhone của bạn với Amour

Một trong những phần yêu thích của chúng tôi khi bẻ khóa là bạn có thể tùy chỉnh hình động khóa và mở khóa điện thoại của mình. Đã khá lâu rồi chúng ta chưa thấy một tinh chỉnh bẻ khóa nào có tính chất này, nhưng nhà phát triển iOS Luke Muris đang thay đổi điều đó bằng một bản phát hành mới có tên Amour.

Sau khi cài đặt, Amour cho phép bạn tùy chỉnh cả hoạt ảnh khóa và mở khóa của iPhone hoặc iPad đã jailbreak. Bạn sẽ khám phá ngăn tùy chọn trong ứng dụng Cài đặt nơi bạn có thể định cấu hình tinh chỉnh theo cách bạn muốn:

Tại đây, bạn có thể:

1. Bật hoặc tắt tinh chỉnh theo yêu cầu

2. Bật hoạt ảnh khóa tùy chỉnh

3. Bật hoạt ảnh mở khóa tùy chỉnh

Sau khi hài lòng với các lựa chọn của mình và lưu các thay đổi, bạn có thể bắt đầu thử nghiệm hoạt ảnh của mình ngay lập tức bằng cách khóa và mở khóa điện thoại. Các lựa chọn hoạt ảnh của bạn sẽ hiển thị ngay lập tức khi bạn di chuyển từ Màn hình khóa sang Màn hình chính và ngược lại.

Amour cung cấp một danh sách phong phú các hoạt ảnh mà bạn có thể chọn, nhưng tôi phải công nhận hoạt ảnh khóa TV vì đã khiến tôi cảm thấy ớn lạnh nỗi nhớ. Đó là một hình ảnh động theo phong cách cổ điển mà tôi đã không thấy trên chiếc điện thoại đã bẻ khóa của mình một thời gian khá lâu.

Với các khía cạnh tinh chỉnh của Amour, bạn không chỉ có thể chọn hoạt ảnh yêu thích mà còn có thể điều chỉnh thời gian của hoạt ảnh đó. Điều đó nói lên rằng, nó cung cấp nhiều tùy chỉnh hơn một chút so với nhiều chỉnh sửa hoạt ảnh mà chúng tôi đã thấy trước đây.

Nếu bạn muốn tự mình dùng thử Amour thì bạn có thể tải xuống với giá $20,00 từ Kho lưu trữ Packix của Cydia. Amour hoạt động với tất cả các thiết bị iOS 11 đã jailbreak.

Nguồn: idb