Tuyên bố mà WhatsApp ủng hộ là không đúng sự thật

phương tiện truyền thông xã hội và đặc biệt là TwitterCác tuyên bố được chia sẻ bởi CNN trong. WhatsApp được hỗ trợ từ quyết định gây tranh cãi của nó không phản ánh sự thật.

Ngày thứ nhất Twitter lan truyền nhanh chóng trên nhiều phương tiện truyền thông, bao gồm CNN, Tuyên bố rằng WhatsApp đã lùi một bước không phản ánh sự thật vào lúc này. Thông tin cá nhân được gửi cho người dùng bởi WhatsApp Facebook Thỏa thuận bảo mật, yêu cầu chấp thuận để được Công ty xử lý, vẫn có hiệu lực. Nói cách khác, tài khoản của người dùng không chấp nhận thông báo của WhatsApp 8 Nó sẽ bị xóa kể từ tháng Hai.

Khi CNN có trụ sở tại Hoa Kỳ trích dẫn các tuyên bố lan truyền trên mạng xã hội, các cáo buộc nhanh chóng trở nên lan truyền vì nó củng cố niềm tin vào thông tin. Tuy nhiên, cả CNN và WhatsApp đều không thể đạt được tuyên bố hoặc tin tức sẽ xác nhận thông tin được đề cập.

Các bài đăng với các xác nhận quyền sở hữu chưa được xác nhận cho đến thời điểm hiện tại như sau:

Bài đăng trên có nhiều xác nhận trong vòng vài phút. Twitter cũng được sao chép bởi tài khoản của anh ấy. Số lượng tương tác nhận được là một dấu hiệu cho thấy chúng tôi cần xác nhận tin tức được chia sẻ trên mạng xã hội, bất kể nguồn được trích dẫn là gì.

WhatsApp có thể lùi lại một bước không?

FacebookSự trở lại của quyết định này được thực hiện bởi WhatsApp ngay bây giờ trông khá khó. Bởi vì công ty đã thu thập dữ liệu từ người dùng từ năm 2016 và sử dụng dữ liệu này cho một hệ thống quảng cáo được nhắm mục tiêu. Điều duy nhất thay đổi vào năm 2021 là người dùng đã yêu cầu họ chấp thuận. Được rồi FacebookTại sao anh ấy phải nhận được sự chấp thuận của người dùng cho một hoạt động mà anh ấy đã làm? Điều này liên quan đến các luật mới được thông qua ở các nước Châu Âu, đặc biệt là ở Hoa Kỳ. Các quốc gia hiện đang thực hiện các biện pháp pháp lý để không cho phép xử lý dữ liệu người dùng mà họ không biết và thể hiện sự đồng ý.

Những bài viết liên quan

Back to top button