Tweet thú vị đã đăng cho kết quả YKS

Với sự thay đổi của hệ thống thi cử, tỷ lệ thành công của thế hệ trẻ Thổ Nhĩ Kỳ dường như chiếm lĩnh chương trình nghị sự trong một thời gian dài hơn. Trong khi mạng xã hội tràn ngập kết quả của kỳ thi đại học, sự hài hước của Thổ Nhĩ Kỳ đã hoạt động trở lại.

Cười khi chúng ta sắp khóc, đó chính xác là điều phải như vậy. Phương thức thi đại học mới lần đầu tiên được triển khai trong năm nay đã cho thấy sự thành công của thế hệ trẻ nước ta. Ngay cả trong ngôn ngữ của chúng tôi, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, tỷ lệ thành công trung bình được ghi nhận dưới 50%. Hiệu suất nổi lên trong các khóa học lĩnh vực số là cực kỳ kích thích tư duy. Vì điểm trung bình của môn vật lý 0Nó vẫn ở mức .47.

Vì văn hóa truyền thông xã hội của chúng tôi dựa trên sự hài hước ở một mức độ mà chúng tôi không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác trên thế giới, chúng tôi không thể mong đợi kết quả của YKS không bị ảnh hưởng bởi công việc này. 1 Hơn một triệu 200 nghìn thanh niên thậm chí sẽ không thể lựa chọn theo kết quả mà họ đã đạt được, và họ sẽ lại trải qua những kỳ thi hối hả và hối hả vào năm sau. Bất kể chúng ta có thể quên đi những kết quả tồi tệ này một chút nhờ vào mạng xã hội. Trên thực tế, điều này cho chúng ta thấy tình hình thảm khốc như thế nào. .

Dưới đây là những phản ánh vui nhộn về kết quả YKS trên phương tiện truyền thông xã hội:

Giải thích về dòng tweet trên cho những ai chưa biết:

Những bài viết liên quan

Back to top button