Twitter Kiểm tra iOS Những thay đổi mới trong Bố cục bố cục cuộn trên web

Twitter Công ty truyền thông xã hội cho biết với một tweet rằng họ đang thử nghiệm những thay đổi mới đối với bố cục luồng cho người dùng iOS và Web. Sự thay đổi sẽ làm cho lời nói có tổ chức hơn thông qua “đường và đường cong”, điều này giải thích rằng các câu trả lời được thiết kế cho các tweet cụ thể. Tính năng này dự kiến ​​sẽ theo dõi các cuộc trò chuyện dài với nhiều câu trả lời dễ dàng hơn. Tính năng này trước đây được gợi ý bởi chuyên gia kỹ thuật đảo ngược Jane Manchun Wong khi anh chia sẻ một GIF hiển thị cùng bố cục vào tháng trước. Twitter công bố bởi Twitter hiện nay.

Twitter “Một số bạn trên iOS và Web sẽ thấy một bố cục mới cho các phản hồi với các đường và đường cong giúp làm rõ hơn ai đang nói chuyện với ai và ai phù hợp hơn trong một chế độ xem.”

GIF được chia sẻ bởi Twitter với một ghi chú cho biết câu trả lời có thể được nhìn thấy bên dưới khi một tweet được chọn. Nếu có câu trả lời cho “tweet trả lời”, nút “hiển thị trả lời” sẽ xuất hiện. Nhấp vào nút sẽ mở rộng tweet phản hồi và nhiều cuộc hội thoại trở nên rõ ràng hơn trong cuộc hội thoại. Bố cục mới dự kiến ​​sẽ làm cho tweet phản ứng nhanh hơn và làm lộn xộn toàn bộ trải nghiệm.

Không giống như bây giờ, cũng có thể thấy rằng các nút trả lời, retweets và thích phản hồi các tweet đang bị tụt lại phía sau.

Như đã nói ở trên, Jane Manchun Wong đã đề cập đến sự thay đổi vào tháng Tư.

Theo TechCrunch, Twitter TwitterỨng dụng nguyên mẫu của Twttr đã thử nghiệm các tính năng này trong hơn một năm để thử các phong cách khác nhau.

Trong tháng Hai, Twitter Ông giải thích rằng “khám phá những cách mới để giúp đọc, hiểu và tương tác với các cuộc trò chuyện yêu quý của bạn dễ dàng hơn”. Điều này khiến những người sẵn sàng thử giao diện mới trở thành một phần Twitter Chương trình nguyên mẫu.