TwitterẢnh của Instagram Đã mở tài khoản

Một Twitter Đánh giá đề xuất của người dùng Twitter quan chức, Instagram Họ bắt đầu chia sẻ ảnh chụp màn hình bằng cách mở một tài khoản chính thức. Twitter’của Instagram tài khoản trong thời gian ngắn. 1 Nó có gần một triệu người theo dõi.

Một trong những nền tảng truyền thông xã hội phổ biến nhất trên thế giới. Twittermột Twitter theo đề xuất của người dùng Twitter đã mở tài khoản. Twittercủa riêng Instagram Nếu đây là bài viết đầu tiên anh ấy thực hiện trên tài khoản của mình Twitter Đó là một tweet đề xuất của người dùng.

Như một vấn đề của thực tế Twitter, InstagramAnh ấy cung cấp rất nhiều tài liệu cho. Thậm chí chỉ Twitter các tweet được chuẩn bị và chia sẻ cho Instagram chia sẻ qua Instagram Nó thậm chí còn có các trang. Bây giờ những loại trang này, Instagramcung cấp vật liệu dồi dào cho Twittercũng đã được thêm vào.

Bây giờ nếu bạn muốn Twitter’của Instagram Hãy xem cuộc phiêu lưu của anh ấy bắt đầu như thế nào.

Twitter Không biết liệu người dùng đã đăng tweet này có chờ phản hồi hay không, nhưng Twitterxem xét tweet này một cách nghiêm túc, đưa ra câu trả lời sau đây;

Có vẻ như Twitter người dùng không phản đối câu trả lời này và Twitter, Instagram Anh ấy chia sẻ những điều sau:

Nhận tweet mà người dùng đề xuất Twitterchính thức Instagram bài đăng này từ tài khoản của bạn 6 chia nó thành các bài viết khác nhau và giữ nguyên tính toàn vẹn của ảnh chụp màn hình.

Instagramsau bài đăng này 3 khác nhau Twitter đã chia sẻ tweet của người dùng của mình bằng cách chụp ảnh màn hình;

TwitterSáng kiến ​​của ông đã được đánh giá cao trên cả hai nền tảng mạng xã hội. Twittertrong tương lai InstagramKhông ai phải ngạc nhiên nếu nó trở thành một tài khoản có hàng nghìn nội dung trên.

Nguồn: https://comicbook.com/gaming/2019/09/04/twitter-pokes-fun-at-instagram-with-screenshotted-tweets/

Những bài viết liên quan

Back to top button