TwitterCách đọc Tweet đầu tiên được chia sẻ trên

Chào mừng bạn đến với một trong những hướng dẫn khác của chúng tôi để tận dụng tối đa các thiết bị và ứng dụng của bạn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cho bạn biết cách bạn có thể xem tweet đầu tiên của mình.

Khi cuộn xuống hồ sơ của mình, bạn có thể thấy rằng màn hình vẫn hiển thị vào một ngày nhất định sau một thời gian. Tìm một tweet bạn đã đăng trong những năm qua TwitterĐó là một quá trình khó khăn, nhưng không phải là không thể. TwitterCó thể truy cập các tweet bạn đã gửi trước đây bằng cách sử dụng tính năng tìm kiếm nâng cao của. Trong bài viết này bạn TwitterChúng ta sẽ nói về cách sử dụng tính năng tìm kiếm nâng cao của.

Twitter Để sử dụng chức năng tìm kiếm nâng cao, trước tiên bạn phải đăng nhập vào tài khoản của mình và chuyển đến trang “Tìm kiếm nâng cao”. Nhập tên người dùng của bạn vào trường “Từ các tài khoản này” dưới tiêu đề phụ “Mọi người” trong phần tìm kiếm nâng cao. Sau đó, chọn ngày bắt đầu và ngày kết thúc và nhấn nút tìm kiếm. Hành động này sẽ hiển thị cho bạn danh sách các tweet hàng đầu của bạn giữa những ngày bạn đã đặt. Đối với những dòng tweet đầu tiên của bạn, chỉ cần nhập ngày gần với ngày bạn mở tài khoản của mình.

Nếu bạn muốn xem tất cả các tweet của mình được gửi trong khoảng thời gian này, bạn cần chọn tùy chọn “Tắt bộ lọc chất lượng” từ phần bộ lọc tìm kiếm. Bạn cũng có thể tìm kiếm bằng một từ bạn chỉ định, cũng như chỉ các tweet giữa những ngày bạn chỉ định. Bạn có thể mở rộng tiêu chí tìm kiếm của mình bằng cách sử dụng các chức năng tìm kiếm nâng cao trong tiêu đề phụ “Từ”.

Nếu bạn thực sự muốn tìm kiếm toàn diện TwitterBạn có thể yêu cầu kho lưu trữ tweet của bạn từ. Để thực hiện việc này, hãy chuyển đến phần “Cài đặt” trong hồ sơ của bạn và sau đó “Twitter Nhập phần “dữ liệu”. Khi bạn đăng nhập vào phần này, một màn hình sẽ hiện ra yêu cầu bạn nhập mật khẩu. Bạn có thể tải xuống kho lưu trữ các tweet bạn đã gửi sau khi nhập mật khẩu của mình trên màn hình này.Twitter Phần “yêu cầu dữ liệu” sẽ hoạt động. Khi bạn nhấn nút “Yêu cầu dữ liệu”, kho lưu trữ của tất cả các tweet bạn đã gửi sẽ được gửi đến địa chỉ e-mail của bạn trong khoảng 10 phút.

Chúng tôi đã đến phần cuối của hướng dẫn này mà chúng tôi đã chuẩn bị cho bạn. Đừng quên theo dõi chúng tôi để không bỏ lỡ những hướng dẫn mới sắp ra mắt của chúng tôi.

Nguồn: https://thenextweb.com/basics/2019/07/06/how-to-read-your-first-tweet-and-all-your-other-old-ones/

Những bài viết liên quan

Back to top button