TwitterSẽ kiểm tra hệ thống đăng ký trả phí cho năm nay

Twitter Giám đốc điều hành Jack Dorsey đã có những phát biểu với CNN về báo cáo tài chính mà họ đã công bố vào buổi sáng. Bày tỏ rằng họ đang tìm kiếm những cái mới sau khi doanh thu quảng cáo giảm 23%, Dorsey nói rằng một hệ thống đăng ký trả phí có thể ra đời.

Một trong những nền tảng truyền thông xã hội phổ biến nhất trên thế giới Twitterđã công bố báo cáo tài chính quý II năm 2020 vào buổi sáng. Theo báo cáo TwitterDoanh thu quảng cáo của đã cho thấy một sự sụt giảm rất nghiêm trọng. Mức giảm này là so với cùng kỳ năm ngoái. 23 phần trăm ở các cấp độ.

TwitterTại Mỹ, thị trường lớn nhất của Thổ Nhĩ Kỳ, doanh thu từ quảng cáo đã giảm 25%. Twittercho thấy dịch coronavirus và tình trạng hỗn loạn nội bộ ở Hoa Kỳ là lý do cho sự suy giảm này.

Twitter Giám đốc điều hành Jack Dorsey cho biết: CNNAnh ấy đã đưa ra một số nhận xét cho. Dorsey cho biết họ sẽ chạy một số thử nghiệm đăng ký trả phí trong năm nay và mức giá đó cao hơn một chút. sẽ cao bày tỏ. Jack Dorsey có thông tin chi tiết về các gói đăng ký trả phí mà họ đang thực hiện cho nền tảng. không chia sẻ.

Jack Dorsey không chỉ đưa ra tuyên bố với CNN về hệ thống đăng ký trả phí. Điều gì đã xảy ra trong những ngày qua giữa các từ và Twitter Phát biểu về vụ tấn công mạng lớn nhất trong lịch sử của mình, Dorsey nói rằng họ cảm thấy khủng khiếp vì vụ việc. An ninh là một không có kết thúc Bày tỏ điều đó, Dorsey thông báo rằng giờ đây họ sẽ quan tâm hơn đến vấn đề bảo mật và tăng cường nghiên cứu vấn đề này.

Nguồn: https://techcrunch.com/2020/07/23/ After-ad-revenue-drop-twitter-tells-investors-its-eyeing-subscription-options/

Những bài viết liên quan

Back to top button