Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

uLouder, Lịch bằng 44, Làm quen và các ứng dụng khác để kiểm tra vào cuối tuần này

Ứng dụng trong tuần

Trong phiên bản ứng dụng của Tuần này, chúng tôi có một mạng xã hội siêu cục bộ, ứng dụng lịch nhanh và trao đổi khuôn mặt cho GIF. Và như mọi khi, chúng tôi đã chọn hai trò chơi mới tuyệt vời để bạn kiểm tra.

bạn

Tôi thực sự thích ý tưởng ở đây. uLouder là một mạng xã hội siêu cục bộ giúp bạn kết nối với mọi người xung quanh. Có một vấn đề khẩn cấp? Đăng nó và yêu cầu giúp đỡ từ những người gần đó. Cần biết thị trường gần nhất ở đâu? Chỉ cần hỏi, và bạn sẽ nhận được một câu trả lời nhanh chóng. Cần một đối tác quần vợt? Bạn có được ý tưởng.

Tải xuống miễn phí

Lịch bằng 44

Hội đồng quản trị hoặc khó chịu với ứng dụng lịch hiện tại của bạn? Kiểm tra Lịch bằng 44. Nó được thiết kế từ đầu để lên lịch nhanh chóng (rõ ràng là một từ thực sự). Lượt xem một trang của nó có nghĩa là có ít phiền nhiễu hơn và không có thông tin dư thừa. Hỗ trợ ghi chú, thẻ vị trí, mã màu và nhiều hơn nữa.

Tải xuống miễn phí

Quen biết

Quen thuộc là một ứng dụng đơn giản cho phép bạn trao đổi khuôn mặt với những người trong GIF phổ biến, biến bạn thành ngôi sao của meme. Tôi thành thật mà nói, phiên bản miễn phí có quảng cáo pop-up gây phiền nhiễu và một vài GIF tôi đã thử tạo ra rất tệ (và thực sự là đáng sợ), nhưng nó vẫn rất vui khi chơi xung quanh.

Tải xuống miễn phí

Người bắt mùa hè

Tham gia vào một cuộc phiêu lưu trên đường hoành tráng của một đời trong Summer Catchers. Với chiếc xe gỗ đáng tin cậy của bạn, bạn phải đi đến những vùng đất xa xôi đầy bí ẩn, những sinh vật kỳ lạ và những cuộc đua thú vị trong hành trình tìm kiếm cuối cùng để trải nghiệm mùa hè. Nó là một game arcade độc ​​đáo với các câu đố, đua xe và nhiều hơn nữa.

Tải xuống với giá $30,99

RougeJack: Roguelike BlackJack

Tôi yêu những trò chơi độc lập nhỏ độc đáo như thế này. Khám phá các hầm ngục vô tận, khám phá quái vật và đánh bại tất cả trong một trò chơi 21. Vũ khí Collet, phòng thủ và xác của kẻ thù của bạn trong khi chơi một trò chơi mới và thú vị trong trò chơi sòng bạc nổi tiếng BlackJack.

Tải xuống miễn phí

Tin tức liên quan đến ứng dụng khác