Ümitcan Phù hợp được phát hành: TwitterPhản ứng phát triển trong

Ümitcan Uygun, người đã ‘tìm thấy’ thi thể của ‘bạn gái’ Aleyna Çakır tại nhà của anh ta vào năm ngoái và sau đó trở thành nghi phạm chính trong vụ việc, đã bị bắt sau khi những hình ảnh anh ta sử dụng ma túy được lan truyền trên mạng xã hội. Luật sư của anh ta thông báo rằng Uygun đã được trả tự do.

Vào tháng 6 năm ngoái, thi thể không còn sự sống của Aleyna Çakır được tìm thấy bởi Ümitcan Uygun, người được cho là bạn trai của cô, tại nhà của cô ở Keçiören, Ankara, và Uygun, người được coi là nghi phạm chính sau vụ việc, đã bị tạm giữ. Được trả tự do sau một thời gian ngắn và phủ nhận những lời buộc tội, quá khứ của Uygun Anh ta đánh đập Aleyna Çakır cho đến khi cô bất tỉnh. Những hình ảnh cũng được anh chia sẻ trên mạng xã hội.

Không lâu sau cái chết của Çakır, các sự kiện liên quan đến các sự kiện, Mẹ của Uygun, Gülay Uygun, cũng là ở Keçiören tìm thấy đã chết. Trong khi tất cả những sự kiện và câu hỏi về lý do tại sao kẻ sát nhân vẫn còn trong chương trình nghị sự, Uygun, người tiếp tục cuộc sống của mình từ nơi anh ta đã bỏ đi mặc dù là nghi phạm chính của một vụ giết người, đã đăng trên mạng xã hội. hình ảnh ‘sử dụng ma túy’ Anh ta bị bắt vì tội ăn chia.

Sơ tán:

6 Luật sư của Uygun, người đã bị bắt vì tội ‘Sử dụng và khuyến khích công khai việc sử dụng ma túy và các chất kích thích’ trong một tháng, đã được sơ tán giải thích. Sau tuyên bố này, nhiều người trên mạng xã hội đã phản ứng với hoàn cảnh và tuyên bố của luật sư.

Luật sư của Uygun, Çağatay Cengiz, đã sử dụng các biểu thức trong bài đăng của mình.

Mặc dù là nghi phạm chính và bị tạm giữ ban đầu sau khi được phát hành 6 Không có mẫu DNA nào được lấy trong tháng Người ta cũng xác định rằng Uygun, người bị hạ tội đột ngột, đã lên một chiếc xe hơi gần nhà vào đêm Çakır chết.

Phương tiện truyền thông xã hội phản ứng với việc phát hành của Uygun:

Những bài viết liên quan

Back to top button