Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Unc0ver v4.2.1 thêm sửa chữa hao pin, cải thiện độ tin cậy của Thay thế và hơn thế nữa

Bắt đầu từ sáng thứ Tư này, nhà phát triển tin tặc và người dẫn đầu của Pwn20wnd đã phát hành một phiên bản cập nhật của công cụ bẻ khóa un0ver phiên bản lồng tiếng 4.2.1.

Trong một Tweet được chia sẻ chỉ vài phút trước, Pwn20wnd đã nói rằng v0ver v4.2.1 sẽ giải quyết rất nhiều vấn đề đã có trong v4.2.0, bao gồm hết pin và thay thế không đáng tin cậy:

Nhật ký thay đổi được công bố trên trang GitHub chính thức của Pwn20wnd trích dẫn các thay đổi sau trong bản phát hành này:

26/2/2020 – v4.2.1 được phát hành để sản xuất với những thay đổi sau:

– Sửa một lỗi gây ra sự không đáng tin cậy khi bắt đầu thay thế
– Khắc phục sự cố làm hỏng cài đặt pin và gây hao pin thêm

Từ những gì chúng ta có thể thu thập, đây chủ yếu là một bản phát hành sửa lỗi không có tính năng mới. Mặt khác, những người đã gặp phải bất kỳ loại mất ổn định nào, chẳng hạn như cài đặt pin không hoạt động hoặc khởi động lại ngẫu nhiên có thể sẽ muốn tải xuống và triển khai phiên bản bẻ khóa mới này càng sớm càng tốt để xem liệu nó có giải quyết được các vấn đề này không .

Mới hôm qua, Pwn20wnd tích hợp hỗ trợ A8X-A11, đã tham gia hỗ trợ A12-A13 hiện có cho iOS 13.0-13.3; Điều đó nói rằng, un0ver hiện có thể bẻ khóa bất kỳ iOS 13 nào.0-13.3 thiết bị. Bản cập nhật cũng mang lại khả năng tương tác với bản bẻ khóa checkra1n cho các thiết bị được hỗ trợ.

Như mọi khi, công cụ bẻ khóa un0ver có thể là được tải xuống trực tiếp từ uns0ver.devvà bạn có thể sử dụng bất kỳ hướng dẫn nào sau đây để bắt đầu với bản bẻ khóa un0ver:

Phiên bản mới nhất của uns0ver đã giải quyết bất kỳ vấn đề nào bạn gặp phải khi bẻ khóa chưa? Thảo luận trong phần ý kiến ​​dưới đây.