Ứng dụng Google Go cho smartphones ít mạnh mẽ hơn

Google đã tạo chương trình Android Go vào năm 2017. Đây là phiên bản Android được thiết kế cho smartphones với ít RAM hơn, ít bộ nhớ trong hơn và bộ xử lý ít mạnh hơn. Phiên bản này đã dẫn đến nhiều ứng dụng Google được tạo bởi Google

Vì vậy, đây là những ứng dụng Go mà bạn có thể cài đặt trên Android.

Google đi

Ứng dụng Google Go là một cách dễ dàng hơn và nhanh hơn để tìm kiếm, với kết quả tìm kiếm được tối ưu hóa để tiết kiệm tới 40% dữ liệu.

Nhận câu trả lời nhanh chóng và đáng tin cậy với Google Go, thậm chí chậm hơn, smartphones với không gian nhỏ. Với 7 MB về kích thước, nó chuyển nhanh chóng và tiết kiệm không gian trên điện thoại.

Google đi

Trang mạng: GoogleGiải thưởng: Thứ sáuchấm câu: 4,3 sao

Google Maps Go: chỉ đường, giao thông, giao thông

Google Maps Go là biến thể Ứng dụng Web lũy tiến nhẹ của ứng dụng Google Maps gốc có hỗ trợ điều hướng. Phiên bản này yêu cầu Chrome. Nếu bạn không muốn cài đặt Chrome, bạn có thể sử dụng bản đồ Google trong trình duyệt của bạn.

Điều quan trọng cần lưu ý là tính năng này tiêu thụ ít dung lượng hơn 100 lần so với ứng dụng Google Maps, rất phù hợp cho các thiết bị có bộ nhớ hạn chế và trên các mạng mỏng manh hơn.

Google Maps Go: chỉ đường, giao thông, giao thông

Trang mạng: GoogleGiải thưởng: Thứ sáuchấm câu: 4,3 sao

Điều hướng đi trên Google Maps

Google Maps Go Navigation cung cấp điều hướng GPS theo từng câu trả lời và được tối ưu hóa cho hiệu suất trên điện thoại có bộ nhớ thấp. Do đó, ứng dụng này được liên kết với Google Maps Go.

Đầu tiên, tìm chỉ đường trên Google Maps Go, sau đó nhấn nút Điều hướng.

Trang mạng: GoogleGiải thưởng: Thứ sáuchấm câu: 4,3 sao

Thư viện ảnh Google Go

Mỗi đêm, Galeria Go sẽ tự động sắp xếp ảnh của bạn để nhóm chúng theo: người, ảnh tự chụp, thiên nhiên, động vật, tài liệu, video và video. Ứng dụng giúp bạn giữ ngăn nắp để bạn có thể dành ít thời gian hơn để tìm kiếm một bức ảnh cụ thể của một người bạn hoặc thành viên gia đình và có nhiều thời gian hơn để chia sẻ những kỷ niệm với họ.

Ngoài ra, nó bao gồm các công cụ chỉnh sửa ảnh thân thiện với người dùng, chẳng hạn như điều chỉnh tự động, giúp ảnh của bạn đẹp hơn chỉ bằng một nút bấm. Galeria Go được tối ưu hóa để làm việc ngoại tuyến và có thể dễ dàng quản lý và lưu trữ tất cả video và ảnh mà không tốn dữ liệu của bạn.

Thư viện ảnh Google Go

Trang mạng: GoogleGiải thưởng: Thứ sáuchấm câu: 4,3 sao

Ngoài các ứng dụng trước, Google Assistant Đi, Oh Gmail đi, Oh YouTube Đi cũng như Camera Go. Tuy nhiên, các ứng dụng này được giới hạn ở các khu vực và thiết bị Android Go.