Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Ứng dụng iMessage trong iOS 17 ở đâu? Đây là cách truy cập và tùy chỉnh chúng

Một sự thay đổi lớn đang đến Apple’s Messages với menu có thể mở rộng mới dành cho ứng dụng iMessage trên iPhone. Bản cập nhật mang đến giao diện người dùng gọn gàng và đơn giản hơn nhưng lúc đầu, bạn có thể nghĩ, ứng dụng iMessage trong iOS 17 ở đâu? Dưới đây là cách truy cập, thêm và tùy chỉnh chúng.

Apple mô tả giao diện người dùng mới như thế này: “Một menu có thể mở rộng có thể được truy cập bằng một cú chạm đơn giản để hiển thị các ứng dụng iMessage giúp Tin nhắn có giao diện đẹp hơn”.

Menu ứng dụng iMessage mới xuất hiện cùng với các tính năng mới như nhãn dán Tin nhắn, bộ lọc tìm kiếm được cải tiến, tính năng an toàn Đăng ký, v.v. Những cải tiến này là một phần của Applenỗ lực của nó nhằm “nâng cao cách người dùng giao tiếp” trên iPhone chạy iOS 17.

Ứng dụng iMessage trong iOS 17 ở đâu?

iOS 17 hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm. Đọc thêm về cách cài đặt phần mềm nếu bạn muốn thử nghiệm các tính năng như thế này và hơn thế nữa. Hãy nhớ rằng các tính năng có thể thay đổi trong giai đoạn beta.

 1. Mở ứng dụng Tin nhắn trên iPhone chạy iOS 17

 2. Thay vì các ứng dụng xuất hiện phía trên bàn phím, hãy nhấn vào biểu tượng + ở bên trái trường văn bản

 3. Bạn sẽ thấy điều chính 6 ứng dụng gốc đầu tiên

 4. Vuốt lên hoặc nhấn vào nút Thêm để xem phần còn lại của ứng dụng iMessage của bạn

 5. Note: Việc để lại tin nhắn thoại trong ứng dụng Tin nhắn hiện nằm ở mục Âm thanh trong menu ứng dụng

Cách thêm và tùy chỉnh ứng dụng iMessage

 1. Nhấn, giữ và kéo các ứng dụng iMessage để sắp xếp lại chúng – bạn có thể di chuyển chúng từ phần dưới lên phần trên cùng để ưu tiên các ứng dụng được sử dụng nhiều nhất

 2. Trên iPhone 14 Pro, sau khi di chuyển ứng dụng từ màn hình dưới lên trên, tôi có thể chứa được 10 ứng dụng (11 ứng dụng bao gồm cả nút Thêm)

 3. Để thêm ứng dụng, sau khi nhấn vào Thêm, chọn Cửa hàng để thêm ứng dụng iMessage mới

  Tại thời điểm này, Cửa hàng không thể được chuyển từ phần dưới lên phần trên cùng (hoặc hoàn toàn)

 4. Trong phiên bản beta thứ tư, dường như không có cách nào để xóa ứng dụng trong Tin nhắn – hy vọng điều đó sẽ sớm xuất hiện. Hiện tại, bạn sẽ phải đi tới Cài đặt > Tin nhắn > Ứng dụng iMessage

Nguồn: 9to5mac