Ứng dụng iOS miễn phí ngay hôm nay: Tải xuống ứng dụng trả phí miễn phí, ngày 18 tháng 11 năm 2019

ứng dụng ios miễn phí

Dưới đây là liều hàng tuần của bạn về các ứng dụng iOS miễn phí để tải xuống. Chúc vui vẻ!

(Note: Những ứng dụng này là miễn phí khi viết bài này; họ có thể quay lại mức giá thông thường bất cứ lúc nào để tải xuống ứng dụng miễn phí trong khi bạn có thể.)

Ứng dụng trả phí miễn phí ngay hôm nay

Khám phá ngôi sao – NightSky

Ứng dụng iOS miễn phí ngay hôm nay: Tải xuống ứng dụng trả phí miễn phí, ngày 18 tháng 11 năm 2019 1

Stars Discovery – Long lanh của tất cả các ngôi sao trong tay bạn bây giờ.

Có bao giờ chúng ta tự hỏi có bao nhiêu ngôi sao và chòm sao được bao quanh? Có vô số ngôi sao và rất nhiều chòm sao được đặt tên bởi các cơ quan thám hiểm không gian, và ở đây tất cả được gói gọn trong một ứng dụng, để cung cấp cho mọi người thông tin chính xác về vị trí, hình dạng, diện mạo của chúng trong iPhone và iPad

Tận hưởng khung cảnh xung quanh trái đất từ ​​trái đất mà không cần kính viễn vọng và không tìm kiếm một nơi nào xa nhà bạn để tìm kiếm những ngôi sao lấp lánh trên bầu trời trong đêm.

Tất cả các chòm sao được tìm kiếm của con người cho đến nay đều được cập nhật trong ứng dụng Stars & Constellations cho iOS

Tạp chí UKE – Ukulele Mag

Ứng dụng iOS miễn phí ngay hôm nay: Tải xuống ứng dụng trả phí miễn phí, ngày 18 tháng 11 năm 2019 2

UKE Magazine là một tạp chí dành riêng cho người chơi ukulele, được thiết kế và viết tại Vương quốc Anh. Với sự tập trung của Vương quốc Anh, nhưng triển vọng toàn cầu – có một cái gì đó cho người chơi uke ở khắp mọi nơi bên trong! Mỗi vấn đề đều có các cuộc phỏng vấn với các ngôi sao ukulele, các tính năng ukulele hấp dẫn, các câu chuyện uke từ khắp nơi trên thế giới, các bài hát để tìm hiểu và đánh giá về thiết bị ukulele tốt nhất. Tạp chí đã được xuất bản thành công ở định dạng in từ tháng 3 năm 2015, giành được giải thưởng kinh doanh địa phương tại thành phố quê hương Carlisle. Kể từ đó, ấn phẩm đã phát triển, với những người chơi ukulele thưởng thức hỗn hợp nội dung gốc, những điều cần học và thiết kế đẹp và chụp ảnh ukulele.

Tạp chí UKE – Ukulele Mag cung cấp các đăng ký tự động tái tạo sau: – Đăng ký hàng quý ($40,99)

Thanh toán sẽ được tính vào Tài khoản của bạn khi xác nhận mua hàng. Đăng ký tự động gia hạn trừ khi tự động gia hạn bị tắt ít nhất 24 giờ trước khi kết thúc giai đoạn hiện tại. Tài khoản sẽ được tính phí cho việc gia hạn trong vòng 24 giờ trước khi kết thúc giai đoạn hiện tại và xác định chi phí gia hạn. Đăng ký có thể được quản lý bởi bạn và tự động gia hạn có thể bị tắt bằng cách truy cập Cài đặt tài khoản của người dùng sau khi mua. Không hủy bỏ đăng ký hiện tại được cho phép trong thời gian đăng ký hoạt động. Bất kỳ phần chưa sử dụng nào trong thời gian dùng thử miễn phí, nếu được cung cấp, sẽ bị hủy bỏ khi bạn mua đăng ký vào Tạp chí UKE – Ukulele Mag.

Trận đấu Zombie – GameClub

Ứng dụng iOS miễn phí ngay hôm nay: Tải xuống ứng dụng trả phí miễn phí, ngày 18 tháng 11 năm 2019 3

Trận đấu-3 cơ học đáp ứng phòng thủ làn đường trong Zombie Match Defense.

5 / 5 – Ứng dụng4 / 5 – AppleVoi NiênAppsWinner của Pocket Gamer

Một pha chế tuyệt vời của phòng thủ và trận đấu dựa trên làn đường3 câu đố, trò chơi câu đố não này là tươi như chất xám mà các xác sống thèm muốn. Bốn loại zombie khác nhau xuất hiện trong sóng, nhảy từ não sang não ngon. Các nhà khoa học của bạn là điều duy nhất ngăn chặn lối thoát của họ và ngày tận thế như chúng ta biết. Kết hợp bộ não theo chiều dọc hoặc chiều ngang để loại bỏ những con quái vật ăn chúng. Sắp xếp các combo và bạn sẽ nhận được các vật phẩm bạn có thể sử dụng để cung cấp cho bạn lợi thế.

Có bốn khu vực khác nhau bị nhiễm những con quái vật ma quái, mỗi khu vực có loại zombie đặc trưng riêng để chiến đấu. Xóa các giai đoạn để kiếm Zombucks bạn có thể sử dụng để mở khóa các vật phẩm đặc biệt tại xe tải kem hữu ích. Thử thách chế độ Vô tận có thể mở khóa để xem bạn có thể cầm cự được bao lâu trước toàn bộ sức nặng của cuộc xâm lược bất tử. Thu thập tất cả các nhà khoa học khác nhau và thử vận ​​may của bạn ở chế độ Cứng như đinh. Trong Zombie Match Defense, bạn có thể sử dụng bộ não của mình hoặc mất chúng!

HOẠT ĐỘNG +

Ứng dụng iOS miễn phí ngay hôm nay: Tải xuống ứng dụng trả phí miễn phí, ngày 18 tháng 11 năm 2019 4

Chúng ta đều biết trò chơi Opoly! Nhưng bạn đã bao giờ chơi một trò chơi trực tuyến với những người khác trong thị trấn, thành phố, tiểu bang, quốc gia của bạn hoặc ở các quốc gia khác chưa? Chà, Opoly + là trò chơi Opoly đa nền tảng nhiều người chơi đầu tiên mang đến cho người chơi cơ hội chơi với những người chơi khác trong các chủ đề trò chơi khác nhau trên toàn thế giới.

Chọn giữa một và ba đối thủ, chọn hình đại diện của bạn và bắt đầu chơi. Bạn có hơn 75 chủ đề trò chơi khác nhau để lựa chọn khi chơi. Bạn sẽ quản lý để giành chiến thắng tại mỗi trò chơi? Người chơi không bị phá sản cuối cùng có nhiều tiền nhất sẽ thắng trò chơi trong bất kỳ chủ đề trò chơi nào.

Emolah – Máy dò tâm trạng

Ứng dụng iOS miễn phí ngay hôm nay: Tải xuống ứng dụng trả phí miễn phí, ngày 18 tháng 11 năm 2019 5

Emolah là máy phát hiện cảm xúc lời nói được sử dụng để phân loại cảm xúc của người nói trong thời gian thực. Quan sát cảm xúc của một người là rất quan trọng trong các khía cạnh hàng ngày của cuộc sống. Hiểu trạng thái cảm xúc ở một người tham gia vào một cuộc trò chuyện cá nhân, trong các bài phát biểu công khai, môi trường giảng dạy và học tập hoặc trong các dịch vụ công cộng ảnh hưởng đến kết quả của các hoạt động. Do đó, một công cụ phân tích cảm xúc lời nói có thể có lợi và hỗ trợ trong nhiều tình huống thực tế.

Mô hình cảm xúc lời nói của Emolah được đào tạo bằng cách sử dụng 5 giờ nói chuyện cảm xúc từ những người ở nhiều lứa tuổi và sắc tộc. Nó có thể phát hiện bốn cảm xúc cơ bản (tức là buồn, trung tính, vui và tức giận). Mô hình cảm xúc nhẹ có thể được cài đặt trên điện thoại thông minh và sẵn sàng sử dụng mọi lúc mọi nơi.

Nút trợ giúp được cung cấp để giúp bạn sử dụng ứng dụng ngay lập tức. Bạn có thể ghi lại bất kỳ giọng nói và cảm xúc được hiển thị ngay lập tức. Khi cảm xúc thay đổi, Emolah hiển thị chuỗi cảm xúc trên màn hình. Giọng nói được ghi tạm thời được lưu để phân tích và loại bỏ sau khi bạn ghi lại một phiên mới hoặc khi ứng dụng kết thúc.

Hãy thử để biết gia đình, bạn bè và kẻ thù của bạn.