Ứng dụng mang đến Dynamic Island cho Android: dynamicSpot

Dynamic Island, nơi chúng tôi có cơ hội gặp gỡ iPhone 14 Pro và Pro Max, đã đến với hệ sinh thái Android với nỗ lực của một nhà phát triển. Dưới đây là các tính năng được cung cấp bởi ứng dụng có tên dynamicSpot …

Gã khổng lồ công nghệ có trụ sở tại Hoa Kỳ Apple’của 7 Gia đình iPhone 14, được giới thiệu vào tháng 9, đã thu hút sự chú ý chủ yếu với các mẫu Pro. Vì Applelần đầu tiên trong lịch sử của nó thiết kế màn hình đục lỗ với điện thoại thông minh. Hơn nữa, màn hình đục lỗ của iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max, “Đảo độngNó được làm cho hoạt động với một tính năng được gọi là “.

Thực tế là tính năng thu hút được sự chú ý cũng đã kích thích sự thèm muốn của các nhà phát triển đang phát triển các ứng dụng cho hệ sinh thái Android. Ngay cả một nhà phát triển tên là Jawomo, dynamicSpot Nó cũng phát hành một ứng dụng di động có tên là truy cập sớm. Ứng dụng này đến điện thoại Android Nó mang đến tính năng Dynamic Island và cung cấp một số tính năng chức năng như bản gốc.

Dưới đây là một số ảnh chụp màn hình từ ứng dụng có tên dynamicSpot

Với tư cách là nhóm Webtekno, chúng tôi đã tải xuống ứng dụng này, ứng dụng này có thể sẽ được nói đến nhiều trong tương lai và Samsung Galaxy trên S20 + Chúng tôi đã kiểm tra. Bây giờ chúng tôi giới thiệu cho bạn ứng dụng Dynamic Island được phát triển cho hệ sinh thái Android. từ các tính năng chúng tôi sẽ nói về.

Lần đầu tiên bạn đăng nhập vào ứng dụng, điện thoại của bạn sẽ được yêu cầu cấp quyền và nếu bạn cấp các quyền này, bạn sẽ bắt đầu thấy tính năng Dynamic Island trên điện thoại thông minh của mình. Phù hợp với lỗ trên màn hình Ứng dụng bắt đầu chạy, tìm thấy khu vực Đảo động xung quanh lỗ. tư nhân hóa cũng cho phép.

Ảnh trên cho thấy giao diện của ứng dụng có tên dynamicSpot. Giao diện này khá giản dị Chúng tôi có thể nói nó là. Nhiều đến mức đã có sẵn một số tùy chọn và bạn không thấy gì khác ngoài điều đó. Ứng dụng xuất hiện như trên trong các ứng dụng và khi bạn chạm vào một thông báo, thông báo đó sẽ trực tiếp áp dụng cho ứng dụng đó. chỉ đường. Tuy nhiên, bạn chỉ xem các thông báo đến dưới dạng logo nhỏ.

trên trang chủ của dynamicSpot “Cài đặt cửa sổ bật lênKhi chạm vào “, bạn sẽ được đưa đến trang trên. Trên trang này, bạn sẽ thấy Đảo động giả sẽ đứng ở đâu và nó sẽ có những kích thước nào bạn đang xác định. Chúng tôi có thể nói rằng các cài đặt bạn đã thực hiện hoạt động mà không gặp bất kỳ sự cố nào.

Trong ảnh chụp màn hình ở trên, ứng dụng có tên dynamicSpot Cách hiển thị Spotify bạn đang chứng kiến. Tính năng Dynamic Island của iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max cho phép điều khiển các ứng dụng âm nhạc. SAMSUNG Galaxy Để điều khiển nhạc trên S20 +, bạn cần nhấn và giữ phần xuất hiện trên màn hình. Ngoài ra trong các mô hình khác nó sẽ hoạt động theo cùng một cách chúng ta có thể nói.

ứng dụng Google Play StoreMột ảnh chụp màn hình khác từ trang trên

Ứng dụng đang ở trạng thái truy cập sớm, một số vấn đề có thể xảy ra có nghĩa. Nói cách khác, bạn có thể không truy cập được tất cả các tính năng mà chúng tôi đã mô tả ở đây trên điện thoại của chính bạn. Cũng có tình huống ngược lại. Bạn có thể khám phá các tính năng mới trong khi chơi với ứng dụng. Vì Google Play StoreTrang mô tả về các tính năng không cung cấp đủ thông tin.

Nếu bạn muốn dùng thử dynamicSpot, nơi đây thông qua liên kết Google Play StoreBạn có thể truy cập trang trong. Nhưng hãy nhớ rằng bạn có thể gặp phải những trường hợp trên. Ngoài ra còn có phần an ninh của công việc. dynamicSpot muốn toàn quyền truy cập vào điện thoại của bạn và đánh giá cao mức độ đáng tin cậy của nhà phát triển. chúng tôi không thực sự biết. Do đó, sẽ rất hữu ích khi bạn nên suy nghĩ kỹ trước khi cài đặt ứng dụng trên thiết bị của mình.

Những bài viết liên quan

Back to top button