Ứng dụng này cho phép bạn thêm ngày đầy màu sắc & amp; Tiện ích thời gian trên iPhone

colorwidgets feat.

Với sự ra đời của iOS 14, ngoài việc bổ sung rất nhiều tính năng hữu ích, Apple lần đầu tiên mang đến hỗ trợ cho các widget trên màn hình chính của thiết bị iOS. Một tính năng này hiện cho phép người dùng thay đổi hoàn toàn giao diện của màn hình chính bằng cách thêm các tiện ích động có hình dạng và kích thước khác nhau. Và với một trong những ứng dụng mà tôi đã tìm thấy gần đây, bạn có thể tùy chỉnh tiện ích con được thiết lập sẵn có trong ứng dụng để tạo cho màn hình chính của bạn giao diện sáng tạo mà bạn đang tìm kiếm.

Sau khi phát hành hệ điều hành di động bởi Apple, nhiều nhà phát triển đã thêm hỗ trợ tiện ích con vào ứng dụng của họ. Ngoài các ứng dụng hỗ trợ widget, giờ đây còn có các ứng dụng để thêm widget tùy chỉnh vào thiết bị iOS của bạn. Và “Color Widgets” là một trong những ứng dụng mà bạn có thể tạo widget của mình với phông chữ và màu sắc tùy chỉnh.

Các widget được tùy chỉnh để có thêm tia lửa

Giờ đây, “Color Widgets” là một ứng dụng miễn phí trên App Store mà bạn có thể tải xuống nếu bạn có 49MB dung lượng trống trên thiết bị của bạn. Sau khi cài đặt ứng dụng và mở nó, bạn sẽ thấy một loạt các thiết kế cho một tiện ích con được đặt trước hiển thị ngày, tháng, giờ và phần trăm pin của thiết bị của bạn.

thiết kế colorwidgets

Từ danh sách này, bạn có thể nhấn vào một trong các thiết kế để hiển thị thẻ bật lên để thiết lập hoặc chỉnh sửa tiện ích. Trên thẻ này, bạn có thể nhấn vào nút “Chỉnh sửa tiện ích con” để vào màn hình tùy chỉnh.

tùy biến colorwidgets

Trên màn hình này, bạn có thể chọn nền cho tiện ích của bạn, thay đổi màu phông chữ, thay đổi kiểu phông chữ hoặc thậm chí thêm ảnh từ thư viện của bạn làm phông nền của tiện ích.

Sau khi bạn hoàn tất việc tùy chỉnh widget của mình, chỉ cần nhấn vào nút “Đặt Widget” để thêm widget vào thư viện widget của bạn.

Vì vậy, bây giờ, bạn có thể chỉ cần vào chế độ lắc lư trên thiết bị iOS của mình và truy cập thư viện tiện ích con của bạn để tìm tiện ích con tùy chỉnh của bạn đã sẵn sàng hoạt động. Từ đây, bạn có thể chọn kích thước của tiện ích và nhấn vào nút “Thêm Tiện ích” để thêm nó vào màn hình chính của bạn.

colorwidgets thêm widget

Bây giờ, hãy nhớ rằng mặc dù bạn có thể thay đổi màu nhấn, kiểu phông chữ và nền của tiện ích con, bạn không thể thay đổi bố cục thực của tiện ích con.

Một điều nữa là không phải tất cả các thiết kế widget trong ứng dụng đều được sử dụng miễn phí. Có một số thiết kế mà bạn có thể nhận được sau khi mở khóa tất cả các thiết kế widget trả phí bằng cách trả một khoản phí một lần là 299 Rs (~ $4).

Nhận “Tiện ích màu” từ App Store.

Những bài viết liên quan

Back to top button