Ứng dụng tốt nhất để học tiếng Đức

Học một ngôn ngữ là một kỹ năng rất khó học. Nó đòi hỏi sự kiên nhẫn và rất nhiều thực hành. May mắn thay, có nhiều cách để làm cho nó dễ dàng hơn và một cách là thông qua việc học một hoạt động hấp dẫn và trải nghiệm thông qua việc sử dụng các ứng dụng. Như đã nói, chúng tôi đã tuân thủ một danh sách các ứng dụng tốt nhất được đề xuất mà chúng tôi có thể sử dụng để học tiếng Đức.

1. Thông thạo

FluentU sử dụng các video giúp sinh viên học tiếng Đức dễ dàng hơn. Các video bao gồm âm nhạc, tin tức và các nền tảng truyền thông khác giúp sinh viên học ngôn ngữ tốt hơn. Bên cạnh đó, ứng dụng này cũng đảm bảo người dùng / sinh viên của mình có hiểu biết về văn hóa Đức, một điểm cộng tuyệt vời khi học ngôn ngữ.

Ứng dụng này chứa các chủ đề hiện tại bao gồm hầu hết mọi thứ bạn có thể nghĩ đến. Nó có chương trình TV, phim ảnh và thậm chí quảng cáo. Nó cũng cung cấp bảng điểm tương tác và một danh sách từ vựng cũng có sẵn. Có những câu đố để kiểm tra xem bạn đã học được bao nhiêu và cuối cùng, ứng dụng đảm bảo rằng nó theo dõi các từ, cụm từ và câu mà bạn đã học.

2. Hồi ức

Ứng dụng ngôn ngữ này được cung cấp miễn phí. Mặc dù cách học của nó là thông qua cách học truyền thống của loại thẻ flashcard, ứng dụng này hoàn hảo để giữ lại từ vựng do hệ thống lặp lại của nó. Memawn tập trung vào ngắn hạn vào bộ nhớ dài hạn. Mục tiêu của memawn là ghép hình ảnh với những từ không thể nào quên. Khóa học trong ứng dụng này được tạo ra bởi cộng đồng và đi kèm với rất nhiều khóa học tiếng Đức.

3. đá Rosetta

Rosetta Stone là một trong những ứng dụng học tập phổ biến nhất của Đức. Đây cũng là một trong những công ty tiên phong trong ngành, được đưa ra hoạt động trở lại vào năm 1992. Phương pháp giảng dạy của nó tập trung vào cách tiếp cận nhập vai bằng cách sử dụng hình ảnh, hình ảnh, video và âm thanh mà không cung cấp bất kỳ bản dịch tiếng Anh nào. Thông qua ứng dụng này, bạn cũng sẽ tìm hiểu cách người bản ngữ phát âm các từ. Bên cạnh đó, ứng dụng Rosetta Stone cho phép bạn lên lịch học với các gia sư trực tiếp và cho phép bạn thực hành mọi thứ bạn đã học bằng cách nói chuyện với người bản ngữ Đức.

4. Anki

Anki có nghĩa đen là ghi nhớ và ứng dụng này là tất cả về nó. Nó dạy tiếng Đức thông qua hình thức flashcards. Anki, giống như Memawn tập trung vào hệ thống lặp lại khoảng cách. Bên cạnh đó, nội dung của nó là do người dùng tạo ra. Flashcards của nó có tùy chọn để được tăng cường thông qua việc sử dụng các tập tin hình ảnh, html và âm thanh.

Đăng ký với Anki là miễn phí cho Android. Tuy nhiên, đối với iOS, Anki được cung cấp chỉ với 24,99 đô la.

5. Busuu

Busuu là một trong những ứng dụng tiếng Đức được sử dụng rộng rãi nhất. Nó có một trong những cộng đồng lớn nhất với khoảng hàng chục triệu. Nó cũng cung cấp tính năng trò chuyện video nơi bạn có thể thực hành với người khác. Giao diện của nó là thanh lịch và đi kèm với hình ảnh chất lượng cao mà bạn chắc chắn sẽ đánh giá cao. Các khóa học ứng dụng này được dựa trên khung CEFR, đảm bảo nó bao gồm tất cả các lĩnh vực ngôn ngữ như viết, nói, đọc và nghe. Bên cạnh đó, thông qua ứng dụng này, bạn sẽ có thể học cách phát âm chính xác các từ vựng chính giống như người bản ngữ, bạn cũng sẽ có một tùy chọn để thực hành viết có thể được chỉnh sửa bởi các thành viên khác và ghi lại các cụm từ. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thực hành nói chuyện với các thành viên khác của ứng dụng và xem lại bài học.

6. Lảm nhảm

Ứng dụng này cung cấp một phiên bản trả phí có giá thấp nhất là $70,5 mỗi tháng. Nó có một giao diện rất đơn giản và các tính năng của nó rất hữu ích. Nó rất dễ sử dụng và nhanh chóng. Ứng dụng đảm bảo rằng nó bao gồm tất cả các phần của ngôn ngữ và cho phép người dùng học từ vựng và cụm từ mới thông qua việc sử dụng hình ảnh, bản ghi âm và văn bản. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể kiểm tra những điều bạn đã học bằng cách viết những gì bạn đã học và mỗi bài học cung cấp một hộp thoại mà bạn sẽ cần điền vào chỗ trống.

7. iStart Đức

iStart German là hoàn hảo cho người mới bắt đầu. Nó cung cấp thông tin toàn diện chậm về ngôn ngữ Đức. Phương pháp giảng dạy của ứng dụng này là thông qua một cuộc trò chuyện được dạy bởi hai người bản ngữ và người điều hành người Đức. Các phương pháp khác là thông qua văn bản, âm thanh và hình ảnh. Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng iStart là một cách dạy thụ động một chút vì các sinh viên sẽ phải học các bài học bằng cách lắng nghe các gia sư dạy bảng chữ cái, lời chào và nhiều hơn nữa. Ngoài ra còn có một bài kiểm tra trắc nghiệm sẽ kiểm tra kiến ​​thức và kiến ​​thức của bạn.

8. Học tiếng Đức bằng MindSnacks

Ứng dụng này được thiết kế cho trẻ nhỏ muốn và cần học tiếng Đức. Nó có đồ họa dễ thương và hình ảnh động vật dễ thương. Phương thức giảng dạy của nó là thông qua các trò chơi khác nhau. Mỗi trò chơi mà ứng dụng này có các chủ đề khác nhau như thực phẩm, gia đình và trường học. Nó cung cấp từ vựng thông qua các bản ghi âm và mỗi trò chơi sẽ kiểm tra việc học của bạn.

9. Động từ tiếng Đức của Brainscape

Ứng dụng này biết rằng khi một người đang học ngôn ngữ, các lĩnh vực mà hầu hết mọi người đấu tranh là danh từ, động từ và thì. Thông qua ứng dụng này, bạn sẽ học được thì hiện tại, thì quá khứ đơn, thì hiện tại hoàn thành, thì quá khứ hoàn thành, thì tương lai, thì tương lai hoàn thành, tôi bị khuất phục và bị khuất phục II. Bên cạnh đó, ứng dụng này chứa 275 động từ tiếng Đức được sử dụng nhiều nhất và ngoài ra, bạn sẽ biết tiến trình của mình vì nó cung cấp số liệu thống kê, phản hồi và thậm chí các công cụ trực quan.

10. Wie geht từ Đức

Nếu bạn muốn tìm hiểu những điều cơ bản, ứng dụng này là hoàn hảo cho bạn. Thông qua ứng dụng này, bạn sẽ học các cụm từ được sử dụng trong tất cả các loại tình huống hàng ngày. Bạn sẽ không gặp khó khăn với ứng dụng này vì nội dung của nó được chia theo chủ đề và kỹ năng của bạn. Có nghĩa là, bạn sẽ có thể chọn từ loại chế độ cấp độ mới bắt đầu, trung gian hoặc nâng cao. Thêm vào đó, bạn cũng sẽ học ngữ pháp và phát âm đúng thông qua người bản ngữ.

11. Học tiếng Đức bằng Bravolol

Thông qua Bravolol, bạn sẽ có thể học được nhiều từ và cụm từ hữu ích cho các tình huống cuộc sống hàng ngày. Nó có chủ đề về ăn uống, sức khỏe, chào hỏi, mua sắm, sở thích, lãng mạn và nhiều hơn nữa. Trong ứng dụng này, bạn sẽ có thể ghi lại giọng nói của chính mình, lắng nghe và so sánh nó với bản gốc. Ứng dụng này chắc chắn là hoàn hảo để thực hành phát âm của bạn.

12. Tiếng Đức

Ứng dụng này cung cấp thêm chiều sâu trong việc học tiếng Đức, tập trung vào ngữ pháp. Do đó, nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó sẽ dạy bạn từ vựng, ứng dụng này không dành cho bạn. Các khóa học của nó bao gồm khoảng 20.000 bài tập ngữ pháp và bài kiểm tra có chứa các câu hỏi trắc nghiệm.

Những bài viết liên quan

Back to top button