Ứng dụng xóa ảnh khỏa thân trẻ em đã được phát triển

Tại Nhật Bản, một công ty và hai cơ quan chính phủ đã phát triển một ứng dụng giúp ngăn chặn lạm dụng trẻ em. Ứng dụng tự động phát hiện ảnh khỏa thân do trẻ em chụp và xóa chúng khỏi thiết bị. Tuy nhiên, việc ứng dụng sẽ liên tục quét thư viện và đặc biệt tìm kiếm ảnh khỏa thân đã làm dấy lên một số lo ngại về quyền riêng tư.

Mặc dù các nền tảng truyền thông xã hội mang lại những lợi thế như dành thời gian và tạo thu nhập thay thế, nhưng chúng cũng lưu trữ một số vấn đề và cuộc thảo luận nghiêm trọng. Điều được thảo luận nhiều nhất trong số này là mục đích, mặc dù đây không phải là trường hợp. lạm dụng trẻ em chuyển đổi của họ thành các nền tảng trung gian.

Trong khi các nền tảng truyền thông xã hội tiếp tục cập nhật các chính sách của họ để ngăn chặn tình trạng này, thì tin tức về một ứng dụng có thể giúp giải quyết vấn đề này đến từ Nhật Bản. Một nhóm nghiên cứu ở Nhật Bản phát hiện ra rằng nếu các cá nhân dưới 18 tuổi chụp ảnh khỏa thân nó sẽ tự động xóa những ảnh này khỏi thiết bị đã phát triển một ứng dụng.

Cha mẹ được thông báo ngay lập tức về ‘ảnh tự sướng khỏa thân’

Ứng dụng mới, sử dụng trí thông minh nhân tạo, cho phép người lớn giao tiếp với trẻ em thông qua phương tiện truyền thông xã hội và để ngăn anh ta đăng ảnh khỏa thân đã được phát triển. Ứng dụng đã trở thành hiện thực với sự hợp tác của Smartbooks có trụ sở tại Tokyo, Đại học Y tế Fuijta và đồn cảnh sát địa phương Nakamura.

Ứng dụng tự động phát hiện ảnh khỏa thân do trẻ em dưới 18 tuổi chụp từ camera và xóa chúng khỏi thiết bị. Tuy nhiên, sau khi ứng dụng phát hiện các bức ảnh, con Nó cũng gửi một thông điệp cảnh báo đến cha mẹ của họ. Ứng dụng mới dự kiến ​​sẽ có mặt trên thị trường vào cuối năm nay.

Apple cũng đã phát triển một ứng dụng tương tự, nhưng đã rút lại sau phản ứng dữ dội: Liệu những mối quan tâm tương tự có áp dụng cho ứng dụng này không?

Một biện pháp tương tự chống lạm dụng trẻ em đã được thực hiện trước đây Apple cũng được trình bày bởi Applesẽ quét ảnh trên iPhone và thông báo cho cơ quan thực thi pháp luật nếu họ tìm thấy hình ảnh lạm dụng trẻ em. Nhưng mà AppleỨng dụng của đã phải đối mặt với một cuộc tranh cãi lớn về quyền riêng tư của người dùng. AppleMặc dù đã bảo vệ tính năng này nhưng họ đã từ bỏ việc đưa tính năng này vào thực tế sau những phản ứng dữ dội.

Ứng dụng được phát triển ở Nhật Bản, AppleNó sẽ kiểm tra thư viện của điện thoại theo cách tương tự như. đã thêm vào thư viện này mỗi bức ảnh mới sẽ được quét và ảnh khỏa thân sẽ được phát hiện. Trong quá trình này, ảnh được quét (bao gồm cả ảnh khỏa thân) có nên lưu trữ Không có lời giải thích rõ ràng về nó. Hơn thế nữa Apple Thực tế là ngay cả một biện pháp tương tự, chẳng hạn như bên thứ nhất, tạo ra tranh cãi, chỉ ra rằng thực hành này cũng có thể gây tranh cãi.

Nguồn: https://japantoday.com/category/national/app-developed-to-automatically-delete-children%27s-nude-selfies

Những bài viết liên quan

Back to top button