[Update: Available now] Báo chí rò rỉ vàng Moto Razr chưa được tiết lộ [Gallery]

Một phiên bản vàng chưa được công bố của rò rỉ hoài cổ điện thoại Moto Razr mới có thể gập lại cho đến nay. Evan Blass.

Blass đã chia sẻ hình ảnh HD của điện thoại thông minh có thể gập lại trên điện thoại của mình ngay bây giờ Twitter Tính toán, chỉ ra một phiên bản thiết bị rộng hơn. Hiện tại, Moto Razr chỉ có sẵn màu đen từ Verizon, với mức giá 1$ 499.

Tuy nhiên, trong lần ra mắt ban đầu, Motorola đã không đề cập đến Gold Moto Razr. Màu sắc mới không được công bố chắc chắn mang lại những ký ức về sự hợp tác của Dolce & Gabbana trên điện thoại RAZR ban đầu – mặc dù im lặng hơn trong sự phân rã của nó.

[Cập nhật 08/04]: Sau vụ rò rỉ gần hai tháng trước, Moto Razr đã trở thành một "vàng đỏ" chính thức được bán – hoàn thành với các dấu hỏi về tuổi thọ. Bạn có thể lấy nó trực tiếp từ Motorola US cho 1.499 chỉ có trên Verizon. Tuy nhiên, bạn có thể tốt hơn hết là chọn ủng hộ Galaxy Z lật.

Điều đáng chú ý là Blas đã tham gia vào các thông cáo báo chí mà không có thêm thông tin chi tiết nào về một phiên bản hoặc bất cứ điều gì khác về vấn đề này. Vì vậy, chúng tôi chỉ có thể giả định rằng phiên bản vàng này có cùng thông số kỹ thuật bao gồm chipset Qualcomm Snapdragon 710 và 6 GB RAM, 128 GB dung lượng lưu trữ và pin 2, 510 mAh. Nó chắc chắn trông giống như điện thoại thông minh bên ngoài, với kích thước tấm nền dẻo dẻo 6.2 Inch gấp.

Cho rằng có một số câu hỏi chưa được trả lời về độ bền xung quanh thiết bị được sạc tại 3 Thực sự thực hành tháng ba, màu vàng mới có thể không đủ để lôi kéo bạn bỏ $ 1.500. Với Samsung được thiết lập để ra mắt một nâng cao hơn Galaxy Z Flip Trong những tuần tới, sẽ rất thú vị khi biết thiết bị nào kết thúc là sự lựa chọn tốt nhất cho những người yêu thích điện thoại.

Hãy chắc chắn cho chúng tôi biết bạn nghĩ gì về chiếc Moto Razr vàng tiềm năng này trong phần bình luận bên dưới. Chúng ta có cần thêm vàng không? smartphones???

Thông tin thêm về Motorola:

FCC: Chúng tôi sử dụng các liên kết liên kết để kiếm thu nhập tự động. Hơn nữa.