Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Ecosia: Công cụ tìm kiếm trồng cây cho bạn.

Từng cảm thấy tội lỗi vì chưa bao giờ trồng cây hay làm bất cứ điều gì cho gia đình mình
môi trường? Đôi khi bạn quá bận để làm việc đó và bạn không muốn tin tưởng vào các tổ chức trồng cây tự xưng đang kêu gọi quyên góp.

May mắn thay, bạn có thể giúp trồng cây mà không cần rời khỏi văn phòng hoặc nhà của mình; và cũng không quyên góp số tiền khó kiếm được của bạn cho các tổ chức phi chính phủ mà bạn không thể xác minh tính xác thực. Chỉ cần tìm kiếm bất cứ điều gì trên internet bằng công cụ tìm kiếm trồng cây này.

sinh thái là một công cụ tìm kiếm web có trụ sở tại Đức mà bạn có thể sử dụng để thực hiện tìm kiếm giống như trên tìm kiếm của Google, Bing hoặc Yahoo. Trong khi tất cả các công ty này kiếm lợi nhuận bằng cách hiển thị quảng cáo trên các trang kết quả tìm kiếm thì Ecosia chuyển 80% tổng lợi nhuận của họ sang việc trồng cây trên khắp thế giới.

Công cụ tìm kiếm rõ ràng không tiên tiến như Google nhưng nó hoạt động khá tốt đối với một trình duyệt có ngân sách thấp như vậy. Việc lưu giữ thông tin về thói quen tìm kiếm của bạn như Google và cũng có thể sử dụng thông tin đó cho các quảng cáo được nhắm mục tiêu. Một số người phát điên vì điều này nhưng cá nhân tôi nghĩ thật ngây thơ vì Google, Yahoo và Bing làm điều này trên quy mô lớn hơn nhiều.

Ecosia có hợp pháp không?

Với tinh thần minh bạch, Ecosia công bố doanh thu của họ và họ cũng công bố số lượng cây họ trồng mỗi năm. Trên thực tế, trang chủ của công cụ tìm kiếm có một số loại máy đếm trực tiếp.

Để giúp trồng cây, tất cả những gì bạn cần làm là sử dụng công cụ tìm kiếm Ecosia để thực hiện tìm kiếm mọi lúc, mọi nơi. Nếu bạn cảm thấy điều này có ý nghĩa rất lớn với mình, thì họ cũng có tiện ích mở rộng Chrome có thể đặt Ecosia làm công cụ tìm kiếm mặc định của bạn trong Google chrome.

Vì vậy, nếu bạn không thể ra ngoài trồng cây vì bất kỳ lý do gì, hãy thực hiện tìm kiếm trên công cụ tìm kiếm trồng cây này. Mỗi tìm kiếm bạn thực hiện đều đóng góp nửa xu cho tổ chức. Càng tìm kiếm, bạn càng giúp trồng được nhiều cây hơn.