Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Ưu đãi: Mã hóa 2023 với Gói lập trình Scratch

Mã hóa 2023 với gói lập trình Scratch

Chúng tôi có ưu đãi tuyệt vời dành cho độc giả về Gói lập trình mã hóa với Scratch năm 2023 trong cửa hàng Ưu đãi tiện ích Geeky.

Gói Mã hóa với Lập trình Scratch năm 2023 có sẵn trong cửa hàng ưu đãi của chúng tôi với giá chỉ 25 đô la và đi kèm với một số tính năng tuyệt vời.

Viết mã là một kỹ năng quan trọng giúp mọi người thể hiện bản thân một cách sáng tạo và hiểu cách giải quyết vấn đề với máy tính. Với Scratch, một công cụ lập trình trực quan miễn phí do MIT tạo ra, người dùng ở mọi lứa tuổi cũng rất dễ học – kể cả trẻ em và người lớn.

Thông qua khóa học này, bạn sẽ khám phá nền tảng của Scratch và tìm hiểu cách sử dụng hệ thống kéo và thả của nó bằng cách thiết lập hai dự án nhỏ viết mã đầu tiên của bạn. Trong quá trình này, bạn sẽ khám phá cách sử dụng sơ đồ và nguyên tắc mã hóa để tạo ra các thuật toán, về cơ bản là những hướng dẫn mà máy tính có thể hiểu được.

Bất kể loại dự án bạn muốn tạo trong tương lai là gì, những nguyên tắc cơ bản này của Scratch sẽ đảm bảo bạn sẵn sàng xây dựng hoạt ảnh, trò chơi và hơn thế nữa bằng mã hóa.

4.9/ /5 đánh giá trung bình: ★ ★ ★ ★ ★ ★

  • Sử dụng các khối mã hóa của Scratch
  • Hướng dẫn tạo máy tính bằng sơ đồ
  • Thực hiện các thuật toán với Scratch
  • Hiểu tọa độ màn hình cơ bản
  • Xử lý các nhánh lặp lại và hướng dẫn
  • Di chuyển và thay đổi các họa tiết

Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về ưu đãi tuyệt vời này trên Gói lập trình Scratch 2023 tại cửa hàng ưu đãi của chúng tôi ở liên kết bên dưới.

Nhận ưu đãi này>

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Một số bài viết của chúng tôi bao gồm các liên kết liên kết. Nếu bạn mua thứ gì đó thông qua một trong những liên kết này, APS Blog có thể kiếm được hoa hồng liên kết. Tìm hiểu về Chính sách tiết lộ của chúng tôi.