Về đầu trang Thông số kỹ thuật và tính năng của Realme X50 Pro

Về đầu trang Thông số kỹ thuật và tính năng của Realme X50 Pro 1

Năm 2020 sẽ mang lại một làn sóng thay đổi trong thế giới công nghệ di động. Có những điện thoại hỗ trợ 5G được phát hành trên thị trường và bạn có thể nắm giữ những thiết bị đó. Trộn 5G smartphones là Realme X50 Pro được công bố vào ngày 24 tháng 2 năm 2020 và được phát hành vào tháng 3 5, 2020. Đọc tiếp để tìm hiểu về thông số kỹ thuật và tính năng của Realme X50 Pro và tìm hiểu xem nó có phù hợp với nhu cầu của bạn không.

Thông số và tính năng của Realme X50 Pro

Dual-SIM Realme X50 Pro là điện thoại tiện dụng cho người dùng điện thoại di động, những người cần giải pháp thông minh và muốn tận hưởng những lợi ích của mạng 5G tốc độ cao. Realme X50 Pro cũng mang theo thiết bị thay đổi trò chơi và hợp thời trang vì đây là điện thoại 5G đầu tiên của Ấn Độ. Điện thoại này sẽ cung cấp cho bạn những kinh nghiệm gì? Sau đây là các thông số kỹ thuật và tính năng của Realme X50 Pro:

thông số kỹ thuật

Đây là các thông số kỹ thuật phân biệt Realme X50Pro với các điện thoại khác:

Hệ điều hành

Xem trước TheRealme X50 trên Android 10.0 Phần mềm giao diện người dùng Realme và sử dụng công nghệ Qualcomm SM8250 Snapdragon 865 để kích hoạt 5G. Cũng rất tốt khi đề cập rằng nó có thể hỗ trợ các băng tần 4G ở Ấn Độ. Bạn có thể kết nối điện thoại thông minh của mình với kết nối Wi-Fi 802.11.

KHUNG

Điện thoại thông minh này nặng 205 g và có kích thước 159 x 74.2 x 8.9 mm (6.26 x 2.92 x 00,35 inch). Nó có một cấu trúc vững chắc với khung nhôm. Bảo vệ bổ sung được cung cấp bởi Gorilla Glass 5 qua lại

buổi diễn

Bạn có ý kiến ​​rõ ràng rõ ràng về 6Màn hình hiển thị .44 inch và màn hình cảm ứng Super AMOLED. Độ phân giải hình ảnh là 1080 x 2400 pixel. Ở góc trên bên trái có một lỗ xây dựng.

máy chụp ảnh

Camera kép phía trước và camera chính cho phép bạn ghi lại những khoảnh khắc với độ phân giải tốt và rõ nét. Một camera có cảm biến góc rộng và 32 megapixel trong khi camera còn lại có ống kính góc cực rộng và 8megapixel. Camera cũng có đèn flash LED, để chiếu sáng hình ảnh trong môi trường tối.

ắc quy

Pin 4200mAh có dung lượng sạc siêu tốc. Bạn có thể tưởng tượng việc bổ sung pin điện thoại trong vòng 35 phút không? Bạn có thể trải nghiệm nó với pin không thể tháo rời Realme X50 Pro. Bộ sạc 65W là sản phẩm đầu tiên trên thị trường.

tính năng

Realme X50 Pro có các tính năng tuyệt vời và thiết thực giúp phân biệt với các thiết bị khác. Chúng bao gồm:

lưu trữ

Bộ phận này có dung lượng lưu trữ khá lớn (128 GB). Nhưng nó không thể mở rộng. Ngoài ra còn có 256 GB biến thể nhớ. Bạn có thể chọn Realme X50 Pro 5G có một trong các tùy chọn RAM sau: 6 GB, 8 GB hoặc 12 GB.

Ångkylningssystem

Tính năng này cho phép hiệu suất tản nhiệt cao hơn. Hệ thống làm mát bằng hơi nước là năm chiều.

Các tính năng camera

Bạn sẽ có thể ghi lại những khoảnh khắc với độ phân giải gần như hoàn hảo và rõ ràng. Điều này là do máy ảnh có các tính năng sau: chế độ chân dung, chế độ chuyên gia, vẻ đẹp AI, hiệu chỉnh méo chân dung và nhận dạng cảnh AI. Có các tính năng bổ sung như chế độ xem toàn cảnh, Ultra NightScape, Super NightScape, timelapse và chuyển động chậm cung cấp hình ảnh chất lượng cao.

âm thanh

Điện thoại hỗ trợ âm thanh 24 bit / 192 kHz. Bạn có thể đặt nó trên loa với loa kép. Không có gì 3Giắc cắm .5mm.

Nhận giao dịch thực sự

Khi tìm kiếm một điện thoại thông minh 5G, bạn muốn có được thỏa thuận thực sự. Nâng cấp lên điện thoại hỗ trợ 5G và tận hưởng internet tốc độ cao. Bây giờ bạn đã biết các thông số và tính năng của Realme X50 Pro, bạn có thể đưa ra quyết định sáng suốt. Có điện thoại này trong tay để tận hưởng tất cả các tính năng tuyệt vời này.