Video ASMR thú vị với sự tham gia của một con rùa

Cho đến nay, hàng trăm video ASMR khác nhau đã được chia sẻ và bạn có thể nghĩ rằng tất cả các video có thể đã được sản xuất. Tuy nhiên, video này tiết lộ rằng nội dung khác nhau có thể được tiết lộ ngay cả về một chủ đề cụ thể chẳng hạn như ASMR.

YouTubeban đầu là một trang web chia sẻ video, không phải là một nền tảng truyền thông xã hội. Tuy nhiên, việc các YouTuber ‘lấy cảm hứng’ lẫn nhau về nội dung đã gây ra những trào lưu kéo theo hàng triệu lượt theo thời gian trên nền tảng chia sẻ video khổng lồ này.

YouTubeMột trong những xu hướng phổ biến gần đây của video. ASMR (Phản ứng theo kinh tuyến cảm giác tự chủ). ASMR được định nghĩa là một loại âm thanh giải phóng endorphin và có tác dụng thư giãn. Vậy video ASMR được quay như thế nào? Một micrô có độ nhạy cao được giữ gần với ‘âm thanh thư giãn, giải phóng endorphin’ và quá trình ghi bắt đầu.

YouTubeCó thể tìm thấy hàng chục video ASMR trên. Nhưng Người thì thầm cá YouTube Video ASMR được kênh chia sẻ vào ngày 20 tháng 8 có một chút khác biệt so với ‘những điều tương tự’ của nó. Bởi vì thời gian này, chúng ta đang nghe âm thanh của một con rùa, không phải của con người, trong khi ăn các loại thực phẩm như dưa hấu, táo và cà rốt. Làm sao? Ngay cả ý tưởng cũng giải phóng endorphin, phải không?

Có đủ an ủi khi lắng nghe âm thanh của một con rùa trong khi nó đang ăn không? Nếu câu trả lời của bạn là không, ngay bên dưới 3 Bạn có thể xem video ASMR hàng giờ. Chắc chắn sẽ có lúc bạn ‘giải phóng endorphin’ trong video cực dài này. Nếu bạn đang thắc mắc tại sao một đoạn video như vậy lại được quay, chúng ta hãy nhắc nhở nhỏ; 3 Video ASMR dài một giờ này đã được xem 78 triệu lần. Ngày nay, video ASMR thậm chí còn phổ biến hơn video eSports của các trò chơi phổ biến. đang bị theo dõi.

Nguồn: https://news.avclub.com/hungry-turtle-asmr-is-asmr-we-can-get-behind-1837485941

Những bài viết liên quan

Back to top button