Video iPhone 5S trở nên sáng bóng như gương

một người Nhật Bản YouTube đã áp dụng phương pháp đánh bóng bằng sáp cho iPhone 5S, cho phép iPhone 5S sáng bóng như gương. Phiên bản cuối cùng của thiết bị thậm chí có thể “bỏ lỡ” những chiếc smartphone có thân kim loại.

Trong khi những chiếc điện thoại nút nhấn kiểu cũ đang cố gắng phát hành với thiết kế càng nhỏ càng tốt và dễ dàng bỏ vào túi, thì những chiếc điện thoại thông minh hiện đại lại có thiết kế hào nhoáng mà bạn sẽ muốn trưng bày trên bàn càng lớn càng tốt. Bạn có muốn điện thoại của mình sáng như gương không?

Một người Nhật tên là Hakaihan YouTube mặt sau bằng kim loại của iPhone 5S để hiển thị điện thoại thông minh có mặt sau như gương sẽ trông như thế nào. 8 Nó đã trải qua một quá trình dài mất hàng giờ và cuối cùng sáng như gương đã làm cho nó xảy ra.

Phiên bản cuối cùng của iPhone 5S tráng gương

Như bạn đã biết, phần trên và dưới của mặt sau iPhone 5S là nhựa, và phần giữa có cấu trúc kim loại. Đó là lý do tại sao Hakaihan bắt đầu bằng cách phủ lên bề mặt nhựa một lớp băng dính chống thấm nước trước khi bắt đầu quá trình “đánh bóng”. Tiếp theo, một đặc biệt hợp chất lỏng và miếng đánh bóng bắt đầu “chà” bề mặt kim loại bằng cách sử dụng

Theo tuyên bố của Hakaihan, để loại bỏ lớp sơn trên bề mặt lưng kim loại của iPhone 5S sẽ mất khoảng hai giờ đồng hồ. Sau đó, nó tiếp tục quá trình chà xát để làm cho bề mặt thậm chí còn mịn hơn và làm cho nó sáng bóng như gương. Cuối cùng, với công nghệ đánh bóng, iPhone 5S trở nên sáng bóng như gương.

Trước hết, chúng ta cần phải chỉ ra rằng vì các quy trình này được áp dụng trên thân thiết bị nên dù được hoàn thành thành công nhưng nó có thể khiến những chiếc smartphone còn hạn bảo hành hết bảo hành. Vì lý do này, chúng tôi khuyên bạn không nên thử điện thoại thông minh mà bạn có.

Video iPhone 5S đạt độ tỏa sáng trong gương

Những bài viết liên quan

Back to top button