Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Vivo Điện thoại thông minh V23 5G ra mắt tại châu Âu

Vivo  V23 5G

Các Vivo Điện thoại thông minh V23 5G đã được ra mắt chính thức vào đầu năm nay và hiện chiếc điện thoại này đang ra mắt tại châu Âu.

Thiết bị đi kèm với một 6Màn hình AMOLED .44 inch có độ phân giải Full HD+ 2400 x 1080 pixel và đi kèm với 20:9 tỷ lệ khung hình.

Các Vivo Điện thoại thông minh V23 5G được trang bị bộ vi xử lý di động MediaTek Dimensiry 920 5G và đi kèm với các lựa chọn RAM 8GB và bộ nhớ trong 128GB hoặc RAM 12GB và bộ nhớ trong 256GB.

Máy không có khe cắm thẻ nhớ microSD và đi kèm nhiều camera, có hai camera ở mặt trước và ba camera ở phía sau.

Ở mặt trước của điện thoại có camera chính 50 megapixel với ống kính góc rộng và một camera 8-máy ảnh megapixel với ống kính siêu rộng. Hai camera này được thiết kế để chụp ảnh selfie và thực hiện cuộc gọi video.

Ở mặt sau của điện thoại có camera chính 64 megapixel, 8máy ảnh siêu rộng -MP và một 2-máy ảnh macro – megapixel. Thiết bị cũng đi kèm viên pin 4200 mAh và sạc nhanh 44W.

Các Vivo V23 5G sẽ được bán ở một số quốc gia ở Châu Âu từ ngày mai, bao gồm cả Đức và sẽ được bán lẻ với giá €350.

Nguồn Đấu trường GSM

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Một số bài viết của chúng tôi bao gồm các liên kết liên kết. Nếu bạn mua thứ gì đó thông qua một trong những liên kết này, APS Blog có thể kiếm được hoa hồng liên kết. Tìm hiểu về Chính sách tiết lộ của chúng tôi.