Vivo Nhận bằng sáng chế cho thiết kế máy ảnh mới!

in vivo thiết kế camera để sử dụng trên mẫu điện thoại mới bằng sáng chế được. Vivo Nó được cấp bằng sáng chế cho chữ cái đầu tiên của thương hiệu đằng sau thiết kế mới này.

Các nhà sản xuất điện thoại thông minh luôn tìm kiếm sự đổi mới. Tất nhiên, sự cạnh tranh này, gần đây đã kích thích thị trường, đã buộc các công ty tạo ra các thiết kế khác nhau. Cổ điển trước Apple Mặc dù thiết kế đã thay đổi trong những năm gần đây, chúng ta có thể nói rằng các công ty cạnh tranh cho các thiết kế mới. in vivoông cũng đã bỏ lỡ cuộc đua này và có bằng sáng chế cho thiết kế mới.

Thiết kế camera mới Vivo

Khi chúng ta nhìn vào thiết kế từ phía trước, chúng ta thấy mô hình mà chúng ta đã quen. Tất nhiên, vấn đề thực sự nằm đằng sau nó. Nhìn vào mặt sau của thiết bị, một đường thẳng ở phía trên của thiết bị di chuyển sang bên phải của thiết bị. “V” Anh vẽ bức thư. Con số này, lá thư đầu tiên của công ty 1 anh đang mang máy ảnh. Tất nhiên, máy ảnh này có xu hướng là máy ảnh chính.

Đường dẫn “V” này cũng có tính năng trượt. Ngoài ra trên thiết bị Đèn LED mang đèn flash. Góc phải ở phía dưới 3 Có nhiều camera hơn. Vì vậy, nó có thiết kế chung này 4 các thiết bị sẽ đi kèm với một camera phía sau. Tất nhiên, tên của mô hình này là không rõ. Ngay cả tương lai của các mô hình này là không chắc chắn. Nhưng đó chắc chắn là một thiết kế thực sự sáng tạo. Hãy nhìn vào mô hình Vivo cái nào sẽ sử dụng thiết kế này đầu tiên.