Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Với Exynos 2200, bài kiểm tra điểm chuẩn đầu tiên của Samsung bị rò rỉ Galaxy S22

Chúng tôi biết rằng SAMSUNG đang làm việc để khởi chạy smartphones từ bộ truyện Galaxy S22 với những cái mới SoC Exynos 2200phải là sản phẩm tiên tiến nhất do nhà sản xuất tạo ra, đi kèm với GPU được tạo cùng với AMD. Gần đây chúng tôi đã có thêm thông tin về hiệu suất của card đồ họa được tích hợp vào chipset, bây giờ các thiết bị cầm tay mới của công ty đã được chọn thực hiện một bài kiểm tra điểm chuẩn tiết lộ tất cả sức mạnh xử lý hiện tại của bạn.

Dữ liệu thử nghiệm do gã khổng lồ Hàn Quốc thực hiện đã được đăng ký trong Geekbench hôm nay, ngày 13 tháng 9 và được sản xuất với một điện thoại thông minh có tên ‘SM-S906B’, được trang bị bộ xử lý octa-core hoạt động ở mức tối đa 2.59 GHz. Nhìn chung, điện thoại thông minh được trang bị Tổng bộ nhớ RAM 8GBcó một điểm 1073 ở lõi đơn và 3389 ở đa lõi.

Các thử nghiệm này chỉ ra rằng Galaxy S22 ít nhất là hiện tại, không hoạt động tốt hơn nhiều so với Galaxy S21, nhưng điều đó sẽ thay đổi trong những tháng tới. Đó là bởi vì, như được chỉ ra bởi youtuber, người đầu tiên xác định vị trí bộ xử lý trong cơ sở dữ liệu của trang web điểm chuẩn, Các bài kiểm tra này được thực hiện vẫn đang trong giai đoạn đầu của chipset Exynos 2200vì vậy công ty nên dần dần cải thiện nó cho đến khi ra mắt smartphones.

Tín dụng: Playback / TheGaloxYT

mặc dù SAMSUNG cảnh báo rằng bước nhảy vọt chính với SoC mới phải nằm trong GPU chứ không phải trong CPU, dữ liệu này sẽ được cải thiện đáng kể cho đến khi ra mắt. Đó là bởi vì nếu hiệu suất rất gần với người tiền nhiệm của nó, nó cuối cùng có thể thúc đẩy mọi người mua những sản phẩm mới của bạnđiều mà nhà sản xuất không thể để xảy ra.

Điểm chính của công ty với chipset mới là GPU được tích hợp vào nó, đây sẽ là sản phẩm đầu tiên dành cho smartphones được làm bằng Kiến trúc RDNA 2 từ AMD, đưa các công nghệ card đồ họa máy tính lên di động. Hiện tại, chúng tôi đã có một bài kiểm tra với chip đồ họa này được thực hiện trong GFXBenchở đâu Exynos 2200 đạt 170 khung hình / giây,7 ở Manhattan 3.1121,4 fps trên Aztec Normal và 51,5 fps trên Aztec High.

so với A14 BionicSoC hiện tại của Apple tại iPhone 12 ai có một điểm tối đa 120 khung hình / giây79,9 fps và 30 fps tương ứng trong các bài kiểm tra tương tự, chipset mới của Samsung tỏ ra vượt trội hơn nhiều so với đối thủ cạnh tranh. Nhưng cuộc chiến thực sự phải với O A15 Bionicsẽ mang lại hiệu suất ngang bằng, hoặc thậm chí vượt trội, hoặc mô hình của Hàn Quốc.

Dù sao, vẫn còn vài tháng nữa trước khi chúng ta biết mọi thứ về Exynos 2200một SAMSUNG chỉ nên hiển thị nhiều hơn vào cuối năm, cùng với hoặc rất gần, thông báo về Galaxy S22.

Qua: WCCFTech Nguồn: TheGaloxYT, Geekbench

…..