VPN tốt nhất cho chơi game 2020 – Hướng dẫn mua và đánh giá VPN

Trước tổng thể tốt nhất

CyberGhost

CyberGhost VPN

 • Dịch vụ toàn diện tuyệt vời
 • Khả năng phân chia đường hầm
 • Máy chủ tốt nhất

giá trị tốt nhất

PIA

PIA

 • Bảo mật khách hàng tuyệt vời
 • Giá hàng năm tuyệt vời

chọn cao cấp

ExpressVPN

Kết nối ExpressVPN

 • Tốc độ VPN cao nhất
 • Phát trực tuyến chương trình truyền hình và phim ảnh

Kế tiếp

VPN và game don don luôn hoạt động rất tốt. Trong thời đại công nghệ của chúng tôi, gần như cần phải sử dụng một để đảm bảo sự riêng tư của dữ liệu của chúng tôi. Tuy nhiên, cách thức hoạt động của VPN về cơ bản là mâu thuẫn với những gì game thủ muốn và cần. Sử dụng VPN hầu như luôn có nghĩa là giảm tốc độ chơi game và internet của bạn chỉ vì cách VPN hoạt động.

Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là trải nghiệm chơi trò chơi VPN của bạn cần phải khó chịu. Rốt cuộc, một số VPN hoạt động tốt hơn cho các game thủ so với những người khác. Trong thời đại mà bạn có thể cảm thấy như việc đạt được hiệu suất là cần thiết, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để cho bạn biết VPN nào sẽ thỏa hiệp chơi game của bạn ít nhất.

Nó không cần thiết phải có VPN để chơi game. Trên thực tế, một số trò chơi đã giành chiến thắng cho phép bạn chơi trong khi sử dụng VPN (nếu họ có thể phát hiện ra điều đó). Tuy nhiên, VPN đã xuất hiện trong vài năm nay và họ đã đi một chặng đường dài kể từ khi thành lập. Nó có thể duy trì rất gần với tốc độ internet trước đó của bạn ngay cả khi sử dụng dịch vụ VPN. Chúng tôi sẽ đi sâu vào một số lý do tại sao dưới đây.

Các 6 VPN tốt nhất cho chơi game 2020

TênKết nốiMay chủ
NordVPN "width =" 420 "height =" 420 "class =" alignnone size-full wp-image-53915NordVPNLên đến 6>5, 400Kiểm tra giá cả
Kết nối ExpressVPN "width =" 1024 "height =" 577 "class =" alignnone size-Large wp-image-53980ExpressVPNLên đến 3>3, 000Kiểm tra giá cả
PIA "width =" 1024 "height =" 577 "class =" alignnone size-Large wp-image-53974PIAĐến 10>3, 200Kiểm tra giá cả
IPV Biến "width =" 400 "height =" 103 "class =" alignnone size-full wp-image-53943IPV BiếnĐến 10>1, 300Kiểm tra giá cả
CyberGhost VPN "width =" 1024 "height =" 682 "class =" alignnone size-Large wp-image-53953CyberGhostLên đến 7>6, 200Kiểm tra giá cả
Logo VyprVPN "width =" 600 "height =" 315 "class =" alignnone size-full wp-image-53977VyprVPNLên đến 5> 700Kiểm tra giá cả

VPN là gì?

VPN là gì

Như bạn có thể đã biết, VPN, hoặc Mạng riêng ảo, định tuyến lại dữ liệu trên thiết bị của bạn thông qua nhà cung cấp mà bạn đã chọn bằng cách sử dụng địa chỉ IP (hoặc địa chỉ) cụ thể của họ. Thay vì đi theo con đường ngắn nhất có thể đến đích của bạn, trước tiên, dữ liệu của bạn sẽ được gửi đến một trong các máy chủ VPN, sau đó tiếp tục đến đích.

Do đó, đối với bất kỳ ai đang cố gắng theo dõi thông tin của bạn, hoạt động của bạn sẽ xuất hiện bắt nguồn từ máy chủ VPN VPN và IP thay vì của bạn. Tuy nhiên, điều này cũng có nghĩa là một hoặc hai bước bổ sung trên hành trình dữ liệu của bạn vì trước tiên nó phải di chuyển đến một máy chủ cụ thể.

VPN đã đi một chặng đường dài kể từ khi thành lập và ngày nay có sẵn nhiều hơn so với trước đây. Ngoài chất lượng và tốc độ của họ tăng lên, điều này có nghĩa là bạn không bị mắc kẹt khi quyết định giữa chỉ một vài công ty.

Chúng tôi chỉ bao gồm các VPN có gói thuê bao trả phí trong bài viết này, nhưng có một số tùy chọn ngoài kia với các tùy chọn đăng ký miễn phí. Tuy nhiên, những thứ này thường có giới hạn dữ liệu hoặc các nhược điểm khác phù hợp với game thủ, tuy nhiên.

Đăng ký trả phí VPN

Xin lưu ý rằng, dựa trên doanh số có sẵn và tốc độ tiến bộ công nghệ đáng kinh ngạc giữa các VPN, chi phí kế hoạch có thể thường xuyên thay đổi theo thời gian. Chúng tôi đã cố gắng hết sức để cung cấp cho bạn một ý tưởng đúng đắn về giá trị của từng dịch vụ này, nhưng nó luôn luôn là một ý tưởng tốt để kiểm tra kỹ và xem ai có bán chạy nhất.

Điều tương tự đôi khi cũng xảy ra với các tính năng có trong các gói VPN. VPN chỉ bắt đầu được sử dụng rộng rãi bởi người dùng internet hàng ngày trong vài năm qua và các dịch vụ này đang phát triển với tốc độ chóng mặt. Chẳng hạn, NordVPN là chú chó hàng đầu trong cuộc đua VPN trong một thời gian dài chỉ vì nó là một trong những người đầu tiên, nhưng nếu bạn sẽ nhìn vào bảng của chúng tôi ở đầu hướng dẫn này, thì nó không còn là lựa chọn ấn tượng nhất.

Vì VPN có thể cung cấp các gói thuê bao lên đến ba năm, sự phát triển công nghệ này là điều quan trọng cần ghi nhớ. Con chó hàng đầu trong cuộc đua VPN có thể thay đổi khi thả mũ. Như vậy, trong khi các đăng ký dài hạn này thường có giá trị tốt nhất, điều này có nghĩa là bạn cũng sẽ bị mắc kẹt với công ty đó trong tối đa ba năm, ngay cả khi họ không cải thiện dịch vụ của mình với tốc độ của các VPN khác trong thời gian đó .

NordVPN

NordVPN Kiểm tra giá cả

NordVPN là một trong những VPN tồn tại lâu nhất. Nếu bạn nghĩ lại, bạn có thể nhớ nghe quảng cáo về chúng trên các phương tiện khác nhau. Nếu bạn làm theo YouTube người sáng tạo, bạn có thể đã thấy họ đề cập ở đó quá. Họ thường xuyên tài trợ YouTube người tạo các loại, cũng như nhiều người tạo podcast.

Bên cạnh việc nổi tiếng, không có nhiều thông tin về Nord VPN. Họ không có kế hoạch rẻ nhất, giới hạn của họ đối với các thiết bị được kết nối là trung bình và họ cũng không có số lượng máy chủ cao nhất trên toàn thế giới. Tuy nhiên, họ có số tiền cao thứ hai trong danh sách này, tính cho một cái gì đó. Họ cũng giữ một bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày, đó là tiêu chuẩn của ngành.

NordVPN được coi là lựa chọn tốt nhất trong ngành trong một thời gian, nhưng như bạn có thể thấy từ bảng ở đầu hướng dẫn này, nó không còn chiếm vị trí hàng đầu đó – ít nhất là trên giấy tờ. Điều đó đang được nói, nó vẫn là một dịch vụ tuyệt vời sẽ có vô số thuê bao hạnh phúc.

NordVPN để chơi game

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng NordVPN là chủ đề của vi phạm dữ liệu năm 2018 đã phát hành một số dữ liệu duyệt web cho tin tặc. Dữ liệu được phát hành là tất cả ẩn danh và không có tên người dùng, mật khẩu hoặc nhật ký nào được phát hành. Bên cạnh đó, mọi dữ liệu duyệt web được truy xuất đều có khả năng được mã hóa.

Thật không may, khi VPN trở thành một dịch vụ chính thống và giá cả phải chăng, nhiều vụ hack và vi phạm dữ liệu có thể xảy ra. Trong tương lai, điều này sẽ không thể tránh khỏi và các dịch vụ VPN lớn nhất có thể sẽ chịu gánh nặng của các cuộc tấn công này. Tuy nhiên, vì quan điểm của việc có VPN là phải có bảo mật, các biện pháp phòng ngừa cũng cần được thực hiện.

Vi phạm năm 2018 sang một bên, NordVPN là một dịch vụ tuyệt vời, đáng tin cậy. Việc họ bị tấn công ngay từ đầu là hơi đáng lo ngại, nhưng thực tế là dữ liệu của khách hàng vẫn được giữ an toàn mặc dù điều đó cũng rất yên tâm. Tuy nhiên, trừ khi bạn là một người hâm mộ của họ nói riêng, họ hiện không phải là dịch vụ ấn tượng nhất hiện có.

NordVPN cũng có những tính năng mà người đăng ký có thể đang tìm kiếm:

 • Tách đường hầm
 • Tốc độ không giới hạn
 • Mã hóa kép
 • Địa chỉ IP chuyên dụng (có sẵn với một khoản phí bổ sung)
 • Công tắc tắt dữ liệu
 • Đăng nhập miễn phí
 • Chặn quảng cáo
 • Bỏ qua geoblock đáng tin cậy cho các dịch vụ phát trực tuyến

Ưu điểm:

 • Nhiều tính năng
 • Máy chủ chuyên dụng
 • Cho phép P2P và BitTorrenting (trên các máy chủ cụ thể)

Nhược điểm:

 • Giá cả là trung bình
 • Trải qua một sự vi phạm dữ liệu trong năm 2018

ExpressVPN

ExpressVPN Kiểm tra giá cả

ExpressVPN là một dịch vụ VPN lâu đời khác có nhiều điểm tương đồng với NordVPN. Trang web ExpressVPN tuyên bố rằng họ Phục hồi # #1 Nhà lãnh đạo đáng tin cậy trong VPN, hay nhưng nó không rõ thông tin này đến từ đâu hoặc số liệu họ sử dụng để đạt được kết luận này.

Giống như NordVPN, bạn có thể thấy những người tạo nội dung trên internet được ExpressVPN tài trợ. Dịch vụ này đã tồn tại gần như NordVPN.

Từ quan điểm về giá, ExpressVPN gần như giống hệt với NordVPN – hiện tại, ExpressVPN chỉ đắt hơn một chút. Tuy nhiên, một điều quan trọng cần lưu ý là ExpressVPN chỉ cung cấp gói thuê bao tối đa một năm (mặc dù đăng ký một năm đi kèm với tiền thưởng ba tháng, tổng cộng 1.25 năm).

Do đó, tùy chọn đăng ký một năm của ExpressVPNTHER là một lựa chọn hợp lý vì phần thưởng này. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng ba tháng miễn phí này chỉ dành cho năm đăng ký đầu tiên. Mỗi năm sau đó sẽ là khoảng thời gian 12 tháng tiêu chuẩn.

Bảo mật ExpressVPN

Thật không may, ngay cả với ba tháng miễn phí trong năm đầu tiên với ExpressVPN, kế hoạch một năm của họ vẫn không phải là lựa chọn hiệu quả nhất về chi phí trong danh sách này. Ngoài ra, mặc dù không phải tất cả người tiêu dùng sẽ quan tâm đến việc tự khóa mình trong một nhà cung cấp trong ba năm, nhưng ExpressVPNITH thiếu tùy chọn đăng ký ba năm (hoặc thậm chí là tùy chọn hai năm) có nghĩa là giá của họ cao hơn rất nhiều so với đối thủ cạnh tranh.

Theo như các chi tiết nhỏ hơn như khả năng P2P và BitTorrent, ExpressVPN là tương đối chuẩn. Họ có bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày, giống như NordVPN. Tuy nhiên, như bạn có thể thấy từ danh sách của chúng tôi ở đầu hướng dẫn này, chúng cho phép một nửa số kết nối thiết bị đồng thời và gần một nửa số máy chủ như NordVPN (và – cảnh báo spoiler – NordVPN thậm chí không phải là lựa chọn tốt nhất trong hướng dẫn này! ).

Một cách mà ExpressVPN nổi bật là nó có vị trí máy chủ ở 94 quốc gia, so với NordVPN tựa 58. Hầu hết người dùng won kiếm có nhu cầu về các vị trí máy chủ bổ sung này, nhưng người dùng thông thái nhất có thể có được tính khả dụng dựa trên vị trí lớn hơn.

ExpressVPN cũng cung cấp các tính năng sau mà người tiêu dùng có thể đang tìm kiếm:

 • Tách đường hầm
 • Tốc độ không giới hạn
 • Công tắc tắt dữ liệu
 • Đăng nhập miễn phí
 • Bỏ qua geoblock đáng tin cậy cho các dịch vụ phát trực tuyến

Ưu điểm:

 • Hỗ trợ cho một loạt các thiết bị và giao thức
 • Hầu hết các địa điểm máy chủ trên toàn thế giới
 • 3 tháng miễn phí với năm đầu tiên của bạn

Nhược điểm:

 • Không có tùy chọn giá dài hạn
 • Giá cả không tuyệt vời
 • Máy chủ sẵn có ở mức trung bình

PIA (Truy cập Internet riêng)

Truy cập Internet cá nhân Kiểm tra giá cả

PIA, hoặc Truy cập Internet cá nhân, là một VPN có trọng tâm người tiêu dùng hơi khác so với hai cái mà chúng tôi đã nhìn thấy cho đến nay. Trong khi NordVPN và ExpressVPN phục vụ đối tượng bình thường hơn, hàng ngày (nhưng vẫn am hiểu công nghệ), PIA lại hướng đến người dùng nghiêm túc hơn.

Tương tự như Express VPN, PIA tuyên bố trên trang chủ của họ rằng họ là VPN hàng đầu thế giới. Tuy nhiên, nó cũng không rõ liệu họ có dựa trên bất kỳ số liệu hay nghiên cứu nào không. Dường như, đối với hầu hết các phần, là một yêu cầu không có căn cứ hoàn toàn dựa trên ý kiến.

Theo như các tính năng, PIA doesn dường như có bất cứ điều gì ấn tượng hơn hai tùy chọn trước đây của chúng tôi. Tuy nhiên, về giá cả, PIA không có gì nổi bật. Giá thuê bao một năm của họ là lựa chọn thấp nhất trong danh sách này. Thuê bao hàng năm của họ chỉ bị đánh bại bởi một số tùy chọn đăng ký hai và ba năm từ các dịch vụ khác, vì vậy đối với những người không muốn được ký hợp đồng trong hơn một năm, PIA là một lựa chọn tuyệt vời.

Bảo mật truy cập Internet cá nhân

Về mặt số liệu, PIA không có nhiều máy chủ hoặc vị trí máy chủ như nhiều tùy chọn khác trong danh sách này, nhưng chúng cung cấp tối đa mười kết nối thiết bị hoạt động trên một gói. Họ đã liên kết với IPV Biến để có số lượng kết nối cao nhất trong danh sách này. Mặc dù có một số VPN cung cấp kết nối thiết bị không giới hạn, nhưng không ai trong số họ đưa nó vào danh sách này.

Tuy nhiên, một điều cần lưu ý là PIA đi kèm với bảo đảm hoàn lại tiền trong bảy ngày, thay vì bảo đảm 30 ngày của hai tùy chọn trước đó. Rõ ràng, điều này cung cấp cho bạn một cửa sổ thời gian ngắn hơn để dùng thử dịch vụ và thay đổi suy nghĩ của bạn trước khi bị tính phí vĩnh viễn. PIA cung cấp hỗ trợ P2P, giống như các tùy chọn trước đây của chúng tôi.

Đáng chú ý, PIA rất coi trọng quyền riêng tư của khách hàng. Họ don lồng sử dụng bất kỳ bên độc lập nào để kiểm toán và họ không giữ lại bất kỳ dữ liệu khách hàng nào có thể được sử dụng trong các trường hợp pháp lý hoặc bị đánh cắp bởi tin tặc. Tuy nhiên, họ không có máy chủ chuyên dụng như một số VPN khác.

Đáng chú ý, bạn có thể sử dụng thẻ quà tặng cho các chuỗi phổ biến như Subway và Starbucks nếu bạn muốn trả tiền cho dịch vụ của mình ẩn danh. Đây chỉ là một trong nhiều tính năng định hướng bảo mật mà PIA mang đến cho bạn.

Một số tính năng khác mà PIA cung cấp mà người dùng có thể muốn biết bao gồm:

 • Tường lửa tích hợp
 • Chặn quảng cáo
 • Đăng nhập miễn phí

Ưu điểm:

 • Tập trung nhiều vào an ninh
 • Giá thuê bao một năm tuyệt vời
 • Tối đa mười kết nối thiết bị đồng thời

Nhược điểm:

 • Không nhiều tính năng
 • Không nhiều máy chủ
 • Không có tùy chọn đăng ký dài hơn một năm

IPV Biến

IPV Biến Kiểm tra giá cả

IPV Biến là một tùy chọn VPN nhỏ hơn một chút với một bộ tính năng độc đáo. Thật kỳ lạ, giống như một vài tùy chọn VPN cuối cùng mà chúng tôi đã xem xét, IPV Biến cũng đưa ra một số tuyên bố không có căn cứ trên trang chủ của họ. Về phần mình, họ tuyên bố là thế giới VPN nhanh nhất thế giới. Tuy nhiên, các thử nghiệm độc lập trên web dường như bác bỏ điều này, mặc dù IPV Biến không thể hiện tốt.

Từ góc độ giá cả, IPV Biến nằm trong cùng một liên minh với NordVPN và Express VPN – giá của chúng ở mức trung bình, nhưng không lý tưởng. Tương tự như PIA, IPV Biến không có bất kỳ tùy chọn đăng ký nào có sẵn lâu hơn một năm.

Tuy nhiên, IPV Biến có ít nhất một điều duy nhất để cung cấp: kể từ khi kỷ niệm 8 năm thành lập (bao gồm cả việc bán giảm một nửa giá thuê bao của họ), IPV Biến đã cung cấp thuê bao dài cả năm của họ với dịch vụ lưu trữ đám mây có tên Sugar Sync. Nếu bạn đăng ký gói dịch vụ một năm của IPV Biến, bạn cũng sẽ có quyền truy cập miễn phí tới 250 gigabyte dung lượng lưu trữ đám mây thông qua Sugar Sync.

Bảo mật IPV Biến

Sugar Sync là dịch vụ đám mây dựa trên bảo mật và dịch vụ này cung cấp khả năng xóa từ xa trong trường hợp một trong các thiết bị của bạn bị mất hoặc bị đánh cắp. Họ cũng cung cấp đồng bộ hóa và chia sẻ tập tin thông qua dịch vụ.

Mặc dù hầu hết người dùng đang tìm kiếm dịch vụ VPN không nhất thiết phải tìm kiếm dịch vụ dựa trên đám mây cùng một lúc, nhưng đó không phải là một thỏa thuận tồi nếu bạn có kế hoạch sử dụng dịch vụ (đặc biệt là nếu bạn kịp thời tận dụng lợi thế của họ bán đặc biệt).

Giống như PIA, IPV Biến chỉ đi kèm với bảo đảm hoàn lại tiền trong bảy ngày, điều này hơi thất vọng. Ngoài ra, các số liệu thống kê khác của họ cũng rất ấn tượng, nhưng họ cung cấp tới mười kết nối thiết bị đồng thời, rất tuyệt vời.

Một số tính năng khác đi kèm với IPV Biến mà người dùng có thể quan tâm muốn biết là:

 • Băng thông không giới hạn
 • Đăng nhập miễn phí
 • Cho phép BitTorrent và P2P

Ưu điểm:

 • Cơ hội thú vị với dịch vụ Sugar Sync
 • Mười kết nối thiết bị đồng thời
 • Bán hàng có thể cung cấp giảm giá ấn tượng

Nhược điểm:

 • Số lượng máy chủ hạn chế
 • Không có tùy chọn đăng ký dài hạn

CyberGhost

CyberGhost Kiểm tra giá cả

Trên giấy, CyberGhost là lựa chọn đẹp nhất trong danh sách này cho đến nay. Họ có số lượng máy chủ cao nhất, số lượng quốc gia phục vụ cao nhất tiếp theo (chỉ ít hơn một chút so với ExpressVPN) và tùy chọn đăng ký rẻ thứ hai trong danh sách này (mặc dù lưu ý rằng đây là tùy chọn ba năm).

Đáng chú ý và không giống như bất kỳ tùy chọn nào khác trong danh sách này, CyberGhost cung cấp bản dùng thử 45 ngày – dài hơn 15 ngày so với bất kỳ tùy chọn nào khác trong danh sách này. Điều này có nghĩa là ngay cả khi bạn mua tùy chọn đăng ký ba năm, bạn vẫn có hơn một tháng để thay đổi quyết định. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng bản dùng thử 45 ngày chỉ dành cho các tùy chọn đăng ký rộng rãi hơn – thuê bao hàng tháng chỉ có bản dùng thử 15 ngày.

Về mặt kỹ thuật, CyberGhost VPN có tùy chọn đăng ký hàng tháng đắt nhất trong danh sách này. Lựa chọn hàng năm của họ là tốt hơn một chút, nhưng vẫn không có gì để tự hào. Tuy nhiên, tùy chọn đăng ký ba năm của họ rất phải chăng – mức giá phải chăng thứ hai trong danh sách này sau lựa chọn tiếp theo của chúng tôi, VyprVPN.

Tuy nhiên, CyberGhost có một nhược điểm chính mà NordVPN và ExpressVPN không mắc phải. Cả NordVPN và ExpressVPN đều chuyên bỏ qua các giao thức cấm IP trên các dịch vụ phát trực tuyến như Netflix và Hulu. Ví dụ, các VPN trước đây có thể truy cập các chương trình thường bị chặn bởi các giao thức khóa địa lý của Netflix. Hai người này có thể truy cập các chương trình thường bị khóa địa lý ở Hoa Kỳ, Anh, Brazil, Nhật Bản, Đức, Pháp, v.v.

CyberGhost VPN

Tuy nhiên, mặt khác, CyberGhost chỉ có thể truy cập Netflix từ Mỹ, Anh, Đức và Pháp một cách đáng tin cậy. Mặc dù vậy, hãy ghi nhớ rằng điều này có thể thay đổi bất cứ lúc nào – nó chỉ là vấn đề của VPN trước danh sách đen của Netflix.

Nếu bạn là một người truyền phát phim và truyền hình lớn, bạn có thể muốn xem xét một trong hai VPN đó. Tuy nhiên, CyberGhost vẫn là một lựa chọn tuyệt vời nói chung. Rốt cuộc, NordVPN, ExpressVPN và CyberGhost là những lựa chọn duy nhất trong danh sách này có thể bỏ qua các geoblocks của Netflix (và nhiều người khác).

Tuy nhiên, bên cạnh số liệu thống kê tuyệt vời trên giấy tờ, CyberGhost còn có một điều khác dành cho nó và nó liên quan đến việc phân chia đường hầm. CyberGhost, ứng dụng khách cho phép bạn thiết lập các quy tắc thông minh của Verizon, định tuyến các ứng dụng và lưu lượng truy cập cụ thể thông qua ISP thông thường của bạn, trong khi các ứng dụng khác được gửi qua VPN. Bạn thậm chí có thể chuyển hướng các ứng dụng khác nhau thông qua các máy chủ cụ thể nếu bạn muốn. Đây là một cách tuyệt vời để giữ cho tốc độ internet của bạn dưới sự kiểm soát hơn nữa.

Một số điều khác mà độc giả có thể muốn biết về các dịch vụ của CyberGhost là:

 • Đăng nhập miễn phí
 • Bỏ qua geoblock đáng tin cậy cho (một số) dịch vụ phát trực tuyến
 • Tốc độ không giới hạn
 • Công tắc tắt dữ liệu
 • Địa chỉ IP chuyên dụng (có sẵn với một khoản phí bổ sung)
 • Cho phép P2P và torrent
 • Máy chủ chuyên dụng

Ưu điểm:

 • Giá cả tuyệt vời (cho 3chỉ kế hoạch năm)
 • Sự lan tỏa lớn của các tính năng nâng cao
 • Thống kê tổng thể tốt nhất

Nhược điểm:

 • Kế hoạch ngắn hạn đắt hơn

VyprVPN

VyprVPN Kiểm tra giá cả

VyprVPN là một cung cấp VPN hơi khác so với những người khác trong danh sách này. VPN là hoàn toàn thuộc sở hữu tư nhân, ví dụ. Họ sở hữu mỗi một máy chủ của họ thay vì cho thuê chúng từ bên thứ ba. Trong khi điều này giành được vấn đề đối với hầu hết người dùng hàng ngày, đối với những người thực sự tìm kiếm sự bảo mật tối thượng, đây có thể là một sự cân nhắc.

VyprVPN có sẵn ít máy chủ hơn bất kỳ tùy chọn nào khác trong danh sách của chúng tôi. Tuy nhiên, họ có số lượng vị trí máy chủ ấn tượng mặc dù số lượng máy chủ ít.

Ngoài ra, VyprVPN sử dụng công nghệ gói độc quyền mà họ gọi là Chameleon. Công nghệ này đánh bại kiểm tra gói sâu bằng cách xáo trộn siêu dữ liệu gói, cho phép người dùng ở các quốc gia có các quy tắc internet hạn chế như Trung Quốc, Nga và các quốc gia ở Trung Đông để bỏ qua các hạn chế này. VyprVPN cũng có thể sử dụng công nghệ Chameleon tương tự này để xem Netflix, nhưng chỉ ở Mỹ.

Từ góc độ chi phí, VyprVPN là một lựa chọn ngân sách khá tốt. Kế hoạch ba năm của họ là lựa chọn rẻ nhất trong toàn bộ đội hình của chúng tôi và kế hoạch hàng năm của họ cũng là một mức giá tuyệt vời. Thuê bao hàng tháng của họ không phải là ấn tượng, nhưng theo chúng tôi, giá của họ phản ánh chính xác những gì họ cung cấp.

Tốc độ VyprVPN

VyprVPN khác biệt hơn ở chỗ họ cam kết hoàn toàn cho quyền riêng tư của người tiêu dùng. Có trụ sở tại Thụy Sĩ, họ không giữ lại dữ liệu người dùng và họ không bán bất kỳ dữ liệu người dùng nào – thậm chí không phải là dữ liệu ẩn danh. Họ không giữ nhật ký và họ cũng trải qua kiểm toán của bên thứ ba để chứng minh điều này.

Do đó, VyprVPN cam kết trải nghiệm internet công bằng, miễn phí, an toàn và riêng tư lên một tầm cao mới, mặc dù là một công ty nhỏ hơn so với đối thủ.

Một trong những lý do khiến VyprVPN (và người tạo ra nó, Golden Frog) gặp khó khăn với chúng tôi là vì họ cũng cung cấp một mạng chơi game được tối ưu hóa có tên Outfox. Mặc dù Outfox không phải là VPN, nhưng nó hoạt động tương tự như VPN ở chỗ nó điều hướng lưu lượng truy cập internet của bạn một cách chính xác. Trong trường hợp này, Outfox được xây dựng để gửi lưu lượng truy cập trò chơi của bạn thông qua tuyến đường nhanh nhất chứ không phải riêng tư nhất. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng Outfox là một dịch vụ trả phí riêng không đi kèm với VyprVPN.

Các đặc điểm khác mà VyprVPN giữ lại mà người dùng có thể quan tâm là:

 • Tốc độ không giới hạn
 • Hỗ trợ tại các quốc gia có giới hạn internet
 • Công tắc tắt dữ liệu
 • Tường lửa tích hợp
 • Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày

Ưu điểm:

 • Giá cả tuyệt vời (cho 3kế hoạch năm và kế hoạch hàng năm)
 • Mạng chơi game được tối ưu hóa có sẵn (riêng)
 • Rất tập trung vào bảo mật

Nhược điểm:

 • Mạng máy chủ nhỏ hơn nhiều

Phần kết luận

VPN để chơi game

Bất kỳ VPN nào cũng sẽ giúp bạn có được kết quả tuyệt vời để bảo vệ quyền riêng tư và kiểm soát những người có dữ liệu của bạn. Tuy nhiên, điều đó có nghĩa là cùng một VPN sẽ tốt cho chơi game? Không cần thiết. Một số VPN sẽ tốt hơn ở một số vị trí so với các vị trí khác vì sự gần gũi của khách hàng với vị trí máy chủ, v.v. Một số VPN cũng sẽ tự nhiên nhanh hơn các VPN khác.

Rất nhiều yếu tố tốc độ này sẽ ít nhiều nằm ngoài tầm kiểm soát của bạn, nhưng tất cả các tùy chọn trong danh sách này đều có tốc độ kết nối không giới hạn và sẽ mang lại cho bạn hiệu suất chơi game tốt.

Nhìn chung, chúng tôi nghĩ rằng CyberGhost là VPN tổng thể tốt nhất để chơi game. Sự kết hợp của hầu hết các máy chủ, nhiều vị trí máy chủ và giá thuê bao ba năm tuyệt vời đã đặt nó ở trên và vượt xa các máy chủ khác trong danh sách này. Bạn cũng có đủ 45 ngày để thay đổi quyết định nếu bạn chọn bất kỳ kế hoạch nào lớn hơn hoặc bằng một năm!

CyberGhost cũng có khả năng phân chia đường hầm mạnh mẽ nhất trong số tất cả các VPN ở đây, có nghĩa là bạn có thể định tuyến lưu lượng truy cập trò chơi của mình qua các kênh không bảo mật một cách dễ dàng nếu bạn cần tăng tốc độ thêm. Điều này rất quan trọng vì CyberGhost không cung cấp tốc độ thô như hai người chiến thắng khác ở đây.

Bạn cũng có thể kết nối đồng thời tối đa bảy thiết bị thông qua một gói CyberGhost, nghĩa là bạn và những người khác trong gia đình có thể kết nối máy tính để bàn, máy tính xách tay, điện thoại của bạn hoặc nhiều hơn mà không cần tối đa.

CyberGhost VPN

Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó tuyệt vời trên một chút ngân sách, chúng tôi nghĩ rằng Truy cập Internet cá nhân là một lựa chọn tuyệt vời để xem xét. Mặc dù họ không có nhiều máy chủ như các tùy chọn khác trong danh sách này, nhưng họ có mức giá hàng năm tốt nhất trong danh sách này, bảo vệ khách hàng tuyệt vời và xếp hạng tốc độ cao cũng rất quan trọng đối với nhiều game thủ.

PIA

Tuy nhiên, nếu bạn không muốn bỏ chặn lưu lượng truy cập trò chơi của mình, bạn có thể muốn xem xét VyprVPN như một lựa chọn ngân sách thay thế. Mặc dù họ không có cùng tốc độ vì sự hiện diện của máy chủ nhỏ hơn, bảo mật của họ là hàng đầu và họ có mức giá chung thấp nhất trong danh sách này. Người sáng tạo của họ cũng cung cấp Outfox như một dịch vụ riêng biệt, trong khi không phải là VPN, được thiết kế đặc biệt để tăng tốc độ chơi trò chơi của bạn.

Logo VyprVPN

Tuy nhiên, nếu bạn thực sự đang tìm kiếm một VPN không thỏa hiệp và không muốn trả tiền cho nó, tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên xem qua ExpressVPN. Đây được coi là trò chơi VPN VPN hộp lớn nhanh nhất hiện có thông qua các bài kiểm tra tốc độ độc lập trên toàn mạng, ngay cả khi họ không có số lượng máy chủ cao nhất.

Họ cung cấp quyền truy cập cao cấp vào các dịch vụ phát trực tuyến địa lý trên toàn thế giới như một phần thưởng tuyệt vời, mặc dù như chúng tôi đã nói, bạn sẽ phải trả phí cho các tính năng bổ sung này! Tuy nhiên, donith quên rằng ExpressVPN chỉ cung cấp ba tổng số kết nối thiết bị đồng thời, do đó, bạn ít nhiều yêu cầu kết nối bộ định tuyến của bạn với ISP (chứ không chỉ là thiết bị của bạn) để tận dụng tối đa dịch vụ.

Kết nối ExpressVPN

Mặc dù vậy, tất cả trong tất cả, chúng tôi đặc biệt khuyên bạn nên tận dụng tối đa các dịch vụ phát trực tuyến này, các thử nghiệm miễn phí và các chính sách hoàn tiền. Rốt cuộc, tùy thuộc vào vị trí của bạn và vị trí gần máy chủ của bạn, tốc độ chơi game và tổng thể bạn ghi lại trong khi sử dụng các VPN này có thể dễ dàng thay đổi.

Đây cũng là lý do tại sao chúng tôi nhấn mạnh nhiều hơn vào các yếu tố khác ngoài tốc độ một mình với những người chiến thắng cuối cùng này. Bạn có thể thấy một sự khác biệt đáng chú ý nếu bạn thử một vài VPN yêu thích của mình trước khi cam kết một trong hơn một hoặc hai tháng.

Bài đăng VPN tốt nhất cho chơi game 2020 – Hướng dẫn mua và đánh giá VPN xuất hiện đầu tiên trên GamingScan.