WandaVision: Paul Bettany ca ngợi sự can đảm của Kevin Feige với loạt phim

Paul Bettany đang tham gia Liên hoan phim Sundance 2020 với bộ phim Bác Frank. Nhưng trong một cuộc phỏng vấn với Máy va chạm, nam diễn viên cũng được hỏi về việc sản xuất WandaVision, dự kiến ​​ra mắt vào cuối năm nay tại Disney +.

Bettany không thể tiết lộ nhiều chi tiết, nhưng đã nói rằng đây phải là một trong những sản phẩm đáng ngạc nhiên nhất trong Marvel Phim trường. Ông cũng nhấn mạnh sự can đảm của Kevin Feige trong việc chấp nhận phát triển một bộ phim đầy rủi ro như WandaVision.

"Tất nhiên tôi có thể nói về nó," Bettany nhận xét. "Tôi ngưỡng mộ Kevin Feige và sự can đảm mà anh ấy có. Quyết định mà anh ấy đưa ra với chương trình này là rất điên rồ, thẳng thắn và thực sự mạo hiểm, mới mẻ và không giống bất kỳ điều gì khác. rằng Marvel Studios đã làm. Đó là – tôi sẽ nói cho (Elizabeth Olsen); Tôi nghĩ cô ấy sẽ không phiền – một trong những điểm nổi bật trong sự nghiệp của tôi, khi thực hiện bộ truyện này. Tôi không biết nó sẽ như thế nào, nhưng thật vui khi làm điều đó. Kịch bản đơn giản là phi thường. Ý tôi là, Jac Schaeffer là nhà biên kịch chính cho (WandaVision) và cô ấy thật xuất sắc. Đó là bộ ảnh hạnh phúc nhất mà tôi từng tham gia trên đường.

Paul Bettany và Elizabeth Olsen trên 'WandaVision' (Nguồn: IMDb / Sinh sản)Paul Bettany và Elizabeth Olsen trên 'WandaVision' (Nguồn: IMDb / Sinh sản)

Mặc dù không tiết lộ cốt truyện của nó, WandaVision đã được mô tả như một bộ phim hài vào những năm 1950. Bettany cũng bình luận một chút về chủ đề này, mà không tiết lộ thêm thông tin nào.

"Tôi nhận ra rằng tôi đã mất cả cuộc đời và tất cả những gì tôi muốn làm là ở những bộ phim hài", nam diễn viên nói đùa. Người hâm mộ sẽ không phải chờ đợi lâu để có được ý tưởng tốt hơn về loạt phim sẽ diễn ra như thế nào. Tôi không thể nói nhiều hơn về nó, nhưng điều gì đó sẽ xảy ra rất sớm.

Ngoài Bettany as Vision, bộ truyện cũng sẽ có sự trở lại của Elizabeth Olsen trong vai Wanda Maximoff, Randall Park (từ Ant-Man and the Wasp) và Kat Dennings (từ Thor), như đặc vụ Jimmy Woo và Darcy Lewis, tương ứng. Bộ phim cũng sẽ có sự tham gia của Monica Rambeau, do Teyonah Parris thủ vai, và một nhân vật không được tiết lộ do Kathryn Hahn thủ vai.

Phiếu giảm giá TecMundo: