Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

WhatsApp: chế độ tối cuối cùng đã có sẵn trong bản beta, tải xuống APK

WhatsApp cuối cùng cũng đi vào mặt tối. Chế độ tối thực sự có sẵn trong phiên bản beta của ứng dụng nhắn tin trên Android. Đây không phải là lần đầu tiên chế độ xuất hiện đáng chú ý trong phiên bản thử nghiệm. Chúng tôi giải thích làm thế nào để tận dụng lợi thế của nó bây giờ.

Android chế độ whatsapp beta

Bản beta mới nhất của WhatsApp được trang bị chế độ tối, báo cáo các đồng nghiệp của chúng tôi từ Cảnh sát Android vào ngày 22 tháng 1. Một tùy chọn trong cài đặt ứng dụng thực sự cho phép làm tối màu của giao diện và tận hưởng một nền màu xám đen.

Vì vậy, nó không phải là một chế độ tối để giảm mức tiêu thụ năng lượng của màn hình OLED. Chế độ này tuy nhiên là một lợi ích cho đôi mắt của bạn, đặc biệt nếu bạn đang nhìn vào điện thoại thông minh của mình trong bóng tối. Xin nhắc lại, chế độ tối đã xuất hiện nhiều lần trong bản beta của WhatsApp. Lần xuất hiện cuối cùng của nó là từ tháng 10 năm 2019.

Cách kích hoạt chế độ tối WhatsApp

    Mở ứng dụng Đi tới Cài đặt Chuyển đến phần Thảo luận Nhấp vào Chủ đề Chọn Tối

Hiện tại, chế độ tối được dành riêng cho những người tham gia chương trình beta được WhatsApp triển khai thông qua Play Store. Thật không may, chương trình này gần đây đã bị đóng cửa. Facebook, công ty mẹ của WhatsApp, tuyên bố đã tuyển dụng đủ người thử nghiệm beta. Vẫn chưa biết khi nào tùy chọn sẽ được triển khai trong phiên bản cuối cùng của WhatsApp trên Android.

Đọc thêm: WhatsApp – chế độ tối, làm sạch tin nhắn tự động và tìm kiếm hình ảnh vào năm 2020

Cách cài đặt WhatsApp APK 2.20.13

Để cài đặt bản beta, bạn nhất thiết phải khôi phục tệp APK của ứng dụng trực tiếp trên APKMirror, thông qua liên kết dưới đây. Nếu bạn không biết cách thực hiện, chúng tôi khuyên bạn nên xem tệp của chúng tôi cách tải xuống APK trên Android. Bạn nghĩ gì về chế độ tối được chờ đợi từ lâu này? Chúng tôi đang chờ ý kiến ​​của bạn trong các ý kiến ​​dưới đây.

Tải xuống APK WhatsApp 2.20.13 trên APKMirror

Nguồn: Cảnh sát Android